Gia đình “chết lặng” khi phát hiện clip nóng của nữ sinh lớp 7 với bảo vệ trường tiểu học

0
Đoạn clip nóng bị lộ, gia đình chết lặng khi nhân vật chính là nữ sinh lớp 7, đau đớn hơn khi từ năm lớp 4 cháu bé đã bị xâm hại.

Nhiều ngày trôi qua, mặc dù được gia đình, thầy cô giáo động viên nhưng N.T.T.L nữ sinh lớp 7 tại huyện Yên Thành, Nghệ An vẫn chưa thể ổn định tâm lý sau sự việc clip nóng bị phát tán trên mạng.

anh1

Người thân cháu L chết lặng khi phát hiện sự việc.

Người thân của nữ sinh cho biết, lần đầu tiên khi biết thông tin về sự việc gia đình như chết lặng. Phải động viên mãi cháu mới dám kể lại người dụ dỗ mình làm chuyện người lớn là ông B.Đ.T. (bảo vệ trường tiểu học). Ngay sau đó, người thân đã đưa L. đến công an trình báo, tố cáo hành vi của ông T.

Điều đặc biệt, theo lời của N.T.T.L cháu bị ông bảo vệ trường tiểu học xâm hại từ khi còn học lớp 4. Thời điểm đó, ông T. gọi gọi cháu L vào phòng bảo vệ chơi rồi sờ mó khắp người.

Mỗi lần như vậy, ông T. cho L. ít kẹo, tiền rồi yêu cầu không được kể với ai, nếu không sẽ kể chuyện L. “trộm kẹo và tiền”.

Bắt đầu từ năm nữ sinh học lớp 6 thì bị ông T dụ dỗ quan hệ tình dục. Nhiều lần ông T gọi L vào phòng bảo vệ làm chuyện người lớn. Mỗi lần như vậy, ông ấy lại mở clip trong điện thoại ra và bảo L làm theo.

Vì mẹ phải đi làm ăn xa nên L. ở với bà ngoại khi chưa đầy 1 tuổi. Cuộc sống gia đình khó khăn nên bà ngoại cũng phải vất vả kiếm sống lo cho các cháu vì thế thời gian gần gũi tâm sự, quan tâm đến cháu cũng ít hơn.

Có lẽ vì thế mà trong suốt một thời gian dài, cháu gái bị xâm hại nhưng bà không phát hiện điều bất thường.

1

Được gia đình, thầy cô động viên hiện nữ sinh đã trở lại trường.

Người thân của cháu L tâm sự, khi hành vi của ông T bị bại lộ, công an vào cuộc chúng tôi nghĩ rằng nỗi đau của cháu sẽ chấm dứt. Nào ngờ áp lực, nỗi ám ảnh đã khiến cháu không chịu nổi thậm chí nghĩ đến cái chết.

Đoạn clip nóng của L. bị phát tán trên mạng, thậm chí nhiều học sinh cùng trường biết sự việc khiến em không dám ra ngoài.

Sau nhiều ngày được người thân và thầy cô động viên, sáng 21/9, L. trở lại trường để tiếp tục chương trình học.

Hiệu trưởng Trường THCS nơi nữ sinh theo học chia sẻ: Các thầy cô cũng đã thăm hỏi, động viên để L. ổn định tâm lý, lạc quan, có cơ hội trở lại bình thường trong việc học tập.

Vì nữ sinh này có hoàn cảnh đặc biệt, nên phía nhà trường cũng đã trao đổi với bà ngoại của cháu nên theo dõi, quan tâm cháu nhiều hơn.

Đồng thời lãnh đạo nhà trường cũng yêu cầu các thầy cô, học sinh trong trường giúp đỡ em có lại niềm tin trong cuộc sống. Dặn dò em nếu có bất kỳ chuyện gì thì báo ngay cô giáo chủ nhiệm hoặc hiệu trưởng. Ngoài giáo viên chủ nhiệm, nhà trường cũng nhắc các bạn nữ cùng lớp gần gũi, nói chuyện tránh L. mặc cảm.

Lãnh đạo phòng Giáo dục và Đào tạo huyện Yên Thành cho biết: hiện trường đã chấm dứt hợp đồng lao động với ông T. và thuê một người khác thay thế. Nhà trường cũng đã lắp đặt camera để giám sát, đồng thời họp phụ huynh để trấn an.

Ông Hoàng Danh Truyền - Phó chủ tịch UBND huyện Yên Thành cho biết, hiện ông T. đã bị Công an huyện Yên Thành tạm giữ để phục vụ công tác điều tra.

Huyện này cũng đã chỉ đạo các ban ngành, nhà trường đến thăm hỏi, động viên cháu L. vượt qua cú sốc, đồng thời có báo cáo gửi Sở Lao động - Thương binh và Xã hội để đơn vị này vào cuộc bảo vệ quyền lợi của cháu.

Quang Phong

Loading...

Bình luận

Cô gái dân tộc Giáy giành huy chương Vàng Cử tạ thế giới

Hoàng Thị Duyên - cô gái dân tộc Giáy đạt được cú hat-trick lịch sử cho đội tuyển Việt Nam tại cuộc thi Cúp Cử tạ thế giới Roma 2020.

Hé lộ bí mật về vụ ly hôn giữa Song Hye Kyo và Song Joong Ki

Luật sư và phóng viên có tiếng của Hàn Quốc bất ngờ tiết lộ những thông tin liên quan tới vụ ly hôn giữa Song Hye Kyo và Song Joong Ki.

Ngày Phụ nữ Việt Nam - Tôn vinh Nam Phương Hoàng hậu trên sân khấu

Thu Phương sẽ có tiết mục đặc biệt trong dự án về Nam Phương Hoàng Hậu trong show diễn nhân dịp 20/10 tại Hà Nội mang tên "Thu và Tình yêu".

Nhiều nghệ sĩ tham gia đêm nhạc thiện nguyện “Thương về miền Trung” tại Huế

Đêm nhạc “Thương về miền Trung” như một lời kêu gọi sẻ chia, kêu gọi sự chung tay để động viên, hỗ trợ đồng bào miền Trung vượt qua bão lũ.

Xem thêm