Gia đình bệnh nhân số 32 nhiễm Covid sẽ ủng hộ 30 tỷ đồng

0
Doanh nhân Johnathan Hạnh Nguyễn, là bố của bệnh nhân số 32 nhiễm Covid-19 thông báo sẽ ủng hộ 30 tỷ đồng.

Ngày 20/3, tại Ủy ban Mặt trận Tổ quốc TP HCM, doanh nhân Johnathan Hạnh Nguyễn và nhiều nghệ sĩ đã đến trao tặng tiền cùng hiện vật nhằm ủng hộ chống dịch Covid-19. Tại đây, doanh nhân Johnathan Hạnh Nguyễn (bố của BN32) thông báo sẽ ủng hộ 30 tỷ đồng.

06B1BA43-D5F0-44DA-BB41-3AB311CFE26C.

Bệnh nhân nhiễm Covid thứ 32 Tiên Nguyễn là con gái đại gia Johnathan Hạnh Nguyễn và diễn viên Thủy Tiên.

Cụ thể, 5 tỷ đồng giúp đỡ người dân miền Tây, 25 tỷ đồng còn lại được chuyển thành trang thiết bị chung tay cùng Chính phủ chống dịch.

Được biết mới đây, gia đình ông cũng đã quyên góp hơn 6 tỷ đồng để hỗ trợ lắp đặt máy áp lực âm áp dụng trong việc điều trị Covid-19.

Hiện tại, bệnh nhân số 32 nhiễm Covid-19 Tiên Nguyễn (con gái đại gia Johnathan Hạnh Nguyễn và diễn viên Thủy Tiên) sức khỏe đã ổn định sau nhiều ngày điều trị tại Bệnh viện Bệnh nhiệt đới TP HCM.

Diệu Nhi

Loading...

Bình luận

Cuộc sống đằng sau vỏ bọc nhung lụa của những “nàng công chúa” tập đoàn Samsung

Đó chính là câu chuyện của cô con gái thứ hai và con gái út của đế chế Samsung, Lee Boo Jin và Lee Yoon Hyung.

Những bộ phim có cảnh nóng 'khiêu khích' nhất lịch sử điện ảnh thế giới

Nhà báo Brian Viner của Daily Mail đã chọn ra 10 bộ phim có cảnh nóng được cho là khiêu khích, gợi tình nhất trong lịch sử điện ảnh thế giới.

Nhang sạch, có thực sự sạch?

Được Sở Khoa học và Công nghệ kiểm định nên luôn đảm bảo an toàn cho sức khỏe người dùng. Nhưng thực tế, nhang sạch có sạch như quảng cáo?

Một số điểm tham quan, du lịch và nghỉ dưỡng ở Đà Nẵng bắt đầu đón khách trở lại

Khu du lịch biểu tượng của Đà Nẵng – Sun World Bà Nà Hills - chính thức đón khách trở lại từ 20/9, sau gần 2 tháng kiên cường chống dịch.

Xem thêm