Pháp Luật Plus - GĐ Công an tỉnh Thanh Hóa tri ân các gia đình thương binh, liệt sỹ

GĐ Công an tỉnh Thanh Hóa tri ân các gia đình thương binh, liệt sỹ

0
Hướng tới kỷ niệm ngày Thương binh liệt sĩ, Thiếu tướng Nguyễn Hải Trung, GĐ Công an tỉnh Thanh Hóa đã thăm, tặng quà các gia đình chính sách.
Thiếu tướng Nguyễn Hải Trung tặng quà Mẹ Việt Nam Anh hùng Hà Thị Nghé.

Thiếu tướng Nguyễn Hải Trung (bìa trái) tặng quà Mẹ Việt Nam Anh hùng Hà Thị Nghé.

Hướng tới kỷ niệm 72 năm ngày Thương binh - Liệt sĩ (27/7/1947 – 27/7/2019), chiều  18/7, Thiếu tướng Nguyễn Hải Trung, Giám đốc Công an tỉnh Thanh Hóa đã đến thăm, tặng quà Mẹ Việt Nam Anh hùng, các thương bệnh binh, gia đình chính sách tại huyện Như Thanh.

Thiếu tướng thăm, tặng quà thương binh

Thiếu tướng thăm, tặng quà thương binh Hà Thanh Nhàn.

Tại đây, Thiếu tướng Nguyễn Hải Trung và đoàn công tác đã đến thăm, tặng quà Mẹ Việt Nam Anh hùng Hà Thị Nghé, 91 tuổi, ở thôn Hợp Tiến, xã Thanh Tân; thương binh nặng Hà Thanh Nhàn ở xã Hải Long.

Mẹ Việt Nam Anh hùng Hà Thị Nghé có 2 con trai là Liệt sĩ. Năm 2018, do đường vào nhà mẹ khó khăn, lãnh đạo Công an huyện Như Thanh đã chỉ đạo đoàn viên thanh niên Công an huyện làm 400m đường vào nhà Mẹ. Thương binh Hà Thanh Nhàn thì được xem là tấm gương sáng trong vượt khó. Mặc dù bị tổn hại 81% sức khoẻ, ông Nhàn vẫn vượt qua khó khăn, vươn lên làm kinh tế giỏi.

Hoàng Anh Thắng

Bình luận

An ninh nước sạch

An ninh nước sạch

0
Câu chuyện “khủng hoảng nước” ở Hà Nội, dẫu dần dần được khắc phục nhưng đặt ra một khái niệm mới “an ninh nước sạch”.
Mối ân tình phía sau người phụ nữ

Mối ân tình phía sau người phụ nữ

0
“Phía sau người đàn ông thành công có bóng dáng một người phụ nữ”. Còn sau lưng phụ nữ là ai, cái gì, nhiều đáp án cho câu trả lời này.
Nâng chồng dậy

Nâng chồng dậy

0
Bằng kinh nghiệm một người đàn ông từng trải tình trường, anh Thường nhận ngay ra những thay đổi của chị Sinh, vợ anh có dấu hiệu của một cuộc ngoại tình.
Đề nghị truy tố nhóm nhân viên Alibaba

Đề nghị truy tố nhóm nhân viên Alibaba

0
Nguyễn Huỳnh Tú Trinh và ba người khác vừa bị CQĐT Công an đề nghị truy tố tội Cố ý làm hư hỏng tài sản, gây rối trật tự công cộng.

Xuân Trường âm thầm sang Hàn Quốc phẫu thuật

Ông Lương Bách Chiến, bố của Xuân Trường là người đồng hành cùng con trai sang Hàn Quốc. Anh thực hiện chuyến đi sau khi chiến thắng tại Indonesia trở về.

Giá vé cáp treo Fansipan giảm còn 350.000 đồng/người lớn, nhân dịp khu du lịch được World Travel Awards vinh danh

“Chinh phục đỉnh Fansipan- Tự hào Việt Nam” là chương trình ưu đãi của Sun World Fansipan Legend dành cho khách du lịch toàn quốc...

Hé lộ mới về đêm hòa nhạc được mong chờ nhất năm 2019

“Thibaudet trình diễn Saint-Saëns” diễn ra tối 23/10 tại Nhà hát Lớn Hà Nội được xem là đêm hòa nhạc đáng mong đợi nhất trong năm 2019...

Trình làng Vương miện Hoa hậu Đại dương Doanh nhân quốc tế trị giá 2 tỉ đồng

Sân chơi nhan sắc quốc tế Hoa hậu Đại dương Doanh nhân quốc tế 2019 đã chính thức khởi động với buổi họp báo ra mắt công chúng và truyền thông.