Gặp tai nạn trong quá trình đi cứu trợ lũ lụt tại miền Trung

0
Chiếc xe chở 10 thành viên trong đoàn cứu trợ bà con vùng lũ tại huyện Hướng Hóa (Quảng Trị), trên đường trở về thì không may đã gặp nạn.

Anh Lê Văn Nam (trú tại Nam Định) cùng đoàn cứu trợ 10 người bị tai nạn khi đang trên đường hỗ trợ người dân vùng lũ ở huyện Hướng Hoá (Quảng Trị) trở về.

ba

Tài xế Lê Văn Nam được Bệnh viện Đa khoa khu vực Bắc Quảng Bình điều trị. (Ảnh: báo Công lý)

Theo thông tin ban đầu, vào lúc 17h ngày 28/10, anh Lê Văn Nam được Bệnh viện Đa khoa khu vực Bắc Quảng Bình tiếp nhận, điều trị trong tình trạng chấn thương, do bị lật xe tại phía nam cầu Gianh.

Thời điểm xảy ra vụ tai nạn, anh Nam đang trên đường về quê sau khi tham gia cứu trợ bà con vùng lũ miền Trung. Chiếc xe chở 10 thành viên trong đoàn vừa tham gia cứu trợ bà con vùng lũ tại huyện Hướng Hóa (Quảng Trị), trên đường trở về lại quê thì không may gặp nạn.

Ngay sau khi nhập viện, tài xế Nam đã được các cán bộ y tế tích cực chăm sóc điều trị, không thu viện phí và các khoản lệ phí khác. Hiện tại sức khoẻ của bệnh nhân đã ổn định. Đồng thời, bệnh viện và UBND thị xã Ba Đồn cũng tổ chức mời cơm và sắp xếp chỗ ăn, nghỉ chu đáo cho toàn bộ các thành viên trong đoàn cứu trợ.

Diệu Nhi

Bình luận

30 website vi phạm bản quyền phát sóng giải bóng đá ngoại hạng Anh

Ngày 4/5/2021, Trung tâm xử lý tin giả Việt Nam thông tin hiện có 30 website vi phạm bản quyền phát sóng giải bóng đá ngoại hạng Anh.

“Tôm khô Rạch Gốc” làm không đủ bán

Không phải ai cũng biết tôm khô ngon nhất đến từ vùng đất Cuối trời Tổ quốc – huyện Ngọc Hiển, với nhãn hiệu tập thể “Tôm khô Rạch Gốc”.

Về Cà Mau chụp đìa!

Chụp đìa bắt cá là một hoạt động rất thú vị, là phương thức đánh bắt sáng tạo của người dân Cà Mau mà không phải đâu cũng có.

Phát hiện thú vị về nền văn minh Maya qua máy bắn laser

Các nhà khoa học đã phát hiện ra bằng chứng về một nền văn minh rực rỡ của người Maya cổ đại sống ở phía bắc bán đảo Yucatán ở Mexico.

Xem thêm