Gặp tai nạn trong quá trình đi cứu trợ lũ lụt tại miền Trung

0
Chiếc xe chở 10 thành viên trong đoàn cứu trợ bà con vùng lũ tại huyện Hướng Hóa (Quảng Trị), trên đường trở về thì không may đã gặp nạn.

Anh Lê Văn Nam (trú tại Nam Định) cùng đoàn cứu trợ 10 người bị tai nạn khi đang trên đường hỗ trợ người dân vùng lũ ở huyện Hướng Hoá (Quảng Trị) trở về.

ba

Tài xế Lê Văn Nam được Bệnh viện Đa khoa khu vực Bắc Quảng Bình điều trị. (Ảnh: báo Công lý)

Theo thông tin ban đầu, vào lúc 17h ngày 28/10, anh Lê Văn Nam được Bệnh viện Đa khoa khu vực Bắc Quảng Bình tiếp nhận, điều trị trong tình trạng chấn thương, do bị lật xe tại phía nam cầu Gianh.

Thời điểm xảy ra vụ tai nạn, anh Nam đang trên đường về quê sau khi tham gia cứu trợ bà con vùng lũ miền Trung. Chiếc xe chở 10 thành viên trong đoàn vừa tham gia cứu trợ bà con vùng lũ tại huyện Hướng Hóa (Quảng Trị), trên đường trở về lại quê thì không may gặp nạn.

Ngay sau khi nhập viện, tài xế Nam đã được các cán bộ y tế tích cực chăm sóc điều trị, không thu viện phí và các khoản lệ phí khác. Hiện tại sức khoẻ của bệnh nhân đã ổn định. Đồng thời, bệnh viện và UBND thị xã Ba Đồn cũng tổ chức mời cơm và sắp xếp chỗ ăn, nghỉ chu đáo cho toàn bộ các thành viên trong đoàn cứu trợ.

Diệu Nhi

Loading...

Bình luận

Nỗi lo “làn sóng thứ ba” Covid-19

Nỗi lo “làn sóng thứ ba” Covid-19

0
Việc áp dụng các biện pháp phòng chống dịch và giãn cách xã hội nhưng sự lây nhiễm Covid-19 không có xu hướng chậm lại, đó là điều vô cùng lo ngại.

Phim tài liệu về cố huyền thoại bóng đá Maradona

Một số nhà làm phim tài liệu đã cố gắng tìm hiểu về cố huyền thoại bóng đá Diego Maradona, ghi lại cuộc đời ông ở nhiều giai đoạn khác nhau.

Khai mạc VCK Press Cup 2020: Trao quà cho 10 gia đình chính sách TP. Sầm Sơn và con gái Liệt sĩ Phạm Văn Hướng

VCK Press Cup 2020 đã chính thức khai mạc vào chiều 26/11 với nhiều hoạt động ý nghĩa.

Nhiều gói trải nghiệm du lịch hấp dẫn tại Huế - Đà Nẵng - Quảng Nam

Chương trình kích cầu du lịch nhằm khẳng định, quảng bá hình ảnh các điểm đến hấp dẫn ở Thừa Thiên Huế - Đà Nẵng - Quảng Nam phục hồi mạnh mẽ.

Làng du lịch văn hoá thông minh thay đổi diện mạo nông thôn

Những năm trước, việc truy cập thông tin trên Internet còn xa lạ đối với người dân tại các xã vùng sâu, vùng xa của huyện Lâm Bình (tỉnh Tuyên Quang).

Xem thêm