Pháp Luật Plus - Đường dây nóng Cục Báo chí chính thức hoạt động

Đường dây nóng Cục Báo chí chính thức hoạt động

0
Từ hôm nay (1/9), các cá nhân, tổ chức, đơn vị, doanh nghiệp có thể trực tiếp phản ánh, kiến nghị tới Cục báo chí về những hoạt động sai phạm và nhũng nhiễu của phóng viên qua số điện thoại 0865.282828...
Đường dây nóng Cục Báo chí chính thức hoạt động

Theo Cục Báo chí, Bộ Thông tin và Truyền thông, thời gian qua, nhiều tổ chức, cá nhân phản ánh về hiện tượng lợi dụng danh nghĩa báo chí (thậm chí giả mạo nhà báo) để sách nhiễu doanh nghiệp, tổ chức, cá nhân nhằm trục lợi, gây bức xúc trong dư luận xã hội, làm ảnh hưởng xấu đến uy tín của đội ngũ những người làm báo chân chính.

Thực hiện ý kiến chỉ đạo của Bộ trưởng Bộ Thông tin và Truyền thông về việc tiếp nhận và xử lý thông tin phản ánh, kiến nghị của tổ chức, cá nhân về những hoạt động sai phạm và nhũng nhiễu của phóng viên, để chủ động ngăn chặn và có biện pháp xử lý hành vi vi phạm trên, Cục Báo chí quyết định thiết lập đường dây nóng qua số điện thoại: 0865.282828.

Ngoài ra, doanh nghiệp, tổ chức, cá nhân có thể gửi thông tin trực tiếp tới Cục Báo chí về địa chỉ email: duongdaynongbaochi@mic.gov.vn.

PV

Loading...

Bình luận

Loading...

Theo dõi Pháp Luật Plus

Tin đọc nhiều

Game show Việt, trò chơi hai mặt

Game show Việt, trò chơi hai mặt

0
Không thể phủ nhận, truyền hình thực tế đã góp phần làm thay đổi cục diện của nền giải trí, trở thành bệ phóng cho hàng loạt nghệ sĩ trẻ.

Loại ớt cay nhất

Loại ớt cay nhất trên thế giới là ớt gì? Có phải là loại ớt chỉ thiên của Trung Quốc không? Không phải, đó là loại ớt ma của Ấn Độ.

Quang Hải được đánh giá là cầu thủ hay nhất Việt Nam 2019

Fox Sport đã xếp hạng nhóm 5 cầu thủ hay nhất của bóng đá Việt Nam trong năm qua. Trong số này, Nguyễn Quang Hải được đánh giá cao nhất.

Bao lâu rồi ta không trẻ thơ?

Rộn ràng, ồn ã của phố thị. Bạn chợt nhận ra mình đã đi quá xa cái tiếng cười trong trẻo. Bỗng tự hỏi, đã bao lâu rồi ta không trẻ thơ?

‘Siêu phẩm’ sút phạt của Xuân Trường được đề cử bàn thắng đẹp nhất Thái League 2019

Bàn thắng tuyệt đẹp từ chấm đá phạt của  tiền vệ Lương Xuân Trường vào lưới Nakhon Ratchasima được đề cử Bàn thắng đẹp nhất Thai League 2019.

Link liên kết