Pháp Luật Plus - Đường dây nóng Cục Báo chí chính thức hoạt động

Đường dây nóng Cục Báo chí chính thức hoạt động

0
Từ hôm nay (1/9), các cá nhân, tổ chức, đơn vị, doanh nghiệp có thể trực tiếp phản ánh, kiến nghị tới Cục báo chí về những hoạt động sai phạm và nhũng nhiễu của phóng viên qua số điện thoại 0865.282828...
Đường dây nóng Cục Báo chí chính thức hoạt động

Theo Cục Báo chí, Bộ Thông tin và Truyền thông, thời gian qua, nhiều tổ chức, cá nhân phản ánh về hiện tượng lợi dụng danh nghĩa báo chí (thậm chí giả mạo nhà báo) để sách nhiễu doanh nghiệp, tổ chức, cá nhân nhằm trục lợi, gây bức xúc trong dư luận xã hội, làm ảnh hưởng xấu đến uy tín của đội ngũ những người làm báo chân chính.

Thực hiện ý kiến chỉ đạo của Bộ trưởng Bộ Thông tin và Truyền thông về việc tiếp nhận và xử lý thông tin phản ánh, kiến nghị của tổ chức, cá nhân về những hoạt động sai phạm và nhũng nhiễu của phóng viên, để chủ động ngăn chặn và có biện pháp xử lý hành vi vi phạm trên, Cục Báo chí quyết định thiết lập đường dây nóng qua số điện thoại: 0865.282828.

Ngoài ra, doanh nghiệp, tổ chức, cá nhân có thể gửi thông tin trực tiếp tới Cục Báo chí về địa chỉ email: [email protected]

PV

Bình luận

Theo dõi Pháp Luật Plus

Tin đọc nhiều

Ngày mai xử kín vụ Nguyễn Hữu Linh

Ngày mai xử kín vụ Nguyễn Hữu Linh

0
Ngày mai (25/6), TAND quận 4 (TPHCM) sẽ mở phiên tòa xét xử bị cáo Nguyễn Hữu Linh (sinh năm 1958) về tội dâm ô đối với người dưới 16 tuổi.

Khám phá những biểu tượng du lịch, giải trí mới ở Phú Quốc

Đảo Ngọc (Phú Quốc) đã có thêm những biểu tượng du lịch, giải trí mới xứng tầm quốc tế.

Hai đội pháo hoa Anh và Phần Lan tranh tài trong đêm chung kết DIFF 2019

Ban tổ chức Lễ hội Pháo hoa Quốc tế Đà Nẵng – DIFF 2019 đã lựa chọn Anh và Phần Lan tranh tài trong đêm chung kết vào tối 6/7.

Trung Quang ra mắt dự án 'khủng' sau nhiều năm ca hát

Trung Quang tự tin thực hiện dự án USB - The Best Of Trung Quang's Songs.

Á hậu Huyền My giao lưu, tặng sách cho chiến sĩ Vùng 4 Hải quân

Ngày 23/6, “Hành trình từ Trái tim – Hành trình Lập Chí Vĩ Đại – Khởi Nghiệp Kiến Quốc đã đến với các chiến sĩ.