Đuổi theo 2 tên cướp điện thoại, nhiều người dân bị xịt hơi cay

0
Hai tên cướp áp sát giật điện thoại của cô gái, sau đó còn xịt hơi cay vào những người xung quanh ngăn không cho họ đuổi theo.

Ngày 21/1, Công an quận Gò Vấp, TP HCM đang củng cố hồ sơ, điều tra vụ hai tên cướp táo tợn giật điện thoại của hai cô gái.

Theo đó, khoảng 21h20 tối 20/1, chị N.H.B.A. chở chị Ng.T.H. bằng xe máy lưu thông từ hẻm 350 đường Lê Đức Thọ, phường 6, quận Gò Vấp thì bất ngờ gặp hai tên cướp đi xe máy áp sát từ phía sau.

Untitled

Ảnh cắt từ clip.

Lúc này, một trong hai tên cướp giật phăng chiếc điện thoại trên tay chị H. ĐÁng nói, hai kẻ này còn xịt hơi cay những người xung quanh ngăn không cho họ đuổi theo.

Vụ việc đang được điều tra, làm rõ.

Ngọc Hiếu

Bình luận

02 cách tra cứu mã số thuế cá nhân

02 cách tra cứu mã số thuế cá nhân

0
Nộp thuế quyết toán thuế thu nhập cá nhân, Cục Thuế TP. Hà Nội đã hướng dẫn cách tra cứu mã số thuế cá nhân trên các thiết bị điện tử.

Vì sao đàn ông lại quyến rũ 'chết người' khi mặc quân phục?

Hình ảnh người đàn ông mặc quân phục hấp dẫn đến nỗi Hollywood thường xuyên khai thác, vì sao nam giới mặc loại trang phục này lại hấp dẫn đến vậy?

Lời chúc 8/3 ngọt ngào nhất tặng mẹ, tặng vợ, bạn gái, người yêu

Gửi lời chúc lãng mạn, ngọt ngào đến vợ hay bạn gái trong ngày Quốc tế Phụ nữ 8/3 sẽ giúp các bạn xích lại gần nhau và yêu thương đong đầy.

Các cửa hàng hoa tươi ở Hà Nội ế ẩm, ảm đạm trong dịp 8/3

Các cửa hàng bán hoa tươi ở Hà Nội, khách mua rất thưa thớt trong khi các hàng hoa bán rong trên phố ế ẩm, cả ngày không có khách mua.

Arsenal: Thói quen cũ bao giờ mới bỏ?

Arsenal từ bao lâu nay vẫn vậy, luôn "tìm cách" làm hại chính mình bất kể họ đang áp đảo hay vượt trội hoàn toàn so với đối thủ.

Xem thêm