Trong lúc dựng cây nêu Tết, nhóm người không may bị điện giật khiến 2 người bị cháy xém phần ngực, lưng, tay, chân…Sáng ngày 26/1, lãnh đạo Trung tâm y tế huyện Tân Kỳ, Nghệ An xác nhận thông tin trên, hiện sau khi được cấp cứu cả 3 bệnh nhân đã không còn nguy hiểm đến tính mạng.

989

Một trong số các nạn nhân đang được điều trị tại Trung tâm y tế huyện Tân Kỳ.

Cụ thể, vào tối 25/1, Trung tâm Y tế  Tân Kỳ tiếp nhận ba bệnh nhân là C.T.V (SN 1972), H.V.N (SN 1993, cùng trú tại xã Tân Hương, huyện Tân Kỳ) và H.V.L (SN 1996, trú tại xã Nghĩa Hành) trong tình trạng bị bỏng nặng, choáng.

Trong đó 2 bệnh nhân là H.V.N và C.T.V trong tình trạng bị cháy sém ở ngực, lưng, tay, chân, bỏng độ I,II,III. Còn bệnh nhân H.V.L  trong tình trạng choáng, tức ngực.

Ngay lập tức hai bệnh nhân bị bỏng đã được các y bác sỹ khoa Ngoại  tiến hành cấp cứu, xử trí chống sốc, băng bỏng, hồi sức, tiêm giảm đau, tiêm phòng uốn ván. Bệnh nhân L được chuyển vào khoa hồi sức cấp cứu để điều trị, theo dõi.

Theo lãnh đạo Trung tâm y tế huyện Tân Kỳ, nguyên nhân ban đầu được xác định là do ba người này trong lúc dựng cây nêu cho nhà bà C.T.V đã bị vướng phải đường điện cao thế nên đã bị điện giật.

Hiện tại ba bệnh nhân đang được tiếp tục theo dõi tại Trung tâm Y tế Tân Kỳ.

Có thể bạn quan tâm

Gửi bình luận