Pháp Luật Plus - Đua thuyền đơn nữ Canoeing đoạt HCV tại Sea Games 31

Đua thuyền đơn nữ Canoeing đoạt HCV tại Sea Games 31

0
Ngày 17/5, tại Khu huấn luyện đua thuyền Hải Phòng đã diễn ra môn thi Đua thuyền Canoeing/Kayak các nội dung 1.000m trong khuôn khổ Đại hội thể thao Đông Nam Á lần thứ 31. Môn đua thuyền Canoeing sẽ diễn ra từ ngày 17/5 đến ngày 21/5/2022.
Khán giả cổ vũ nhiệt tình cho các đội tuyển thi đấu.

Khán giả cổ vũ nhiệt tình cho các đội tuyển thi đấu.

Tham dự môn Đua thuyền Canoeing/Kayak có 08 độiđến từ các nước: Việt Nam, Indonesia, Philippines, Thailand, Cambodia, Singgapore, Malaysia vàMyanmar với 08 nội dung thi đấu.

Sau thời gian tranh tài, kết quả vòng loại môn Đuathuyền Canoeing/Kayak vòng loại như sau:

Thuyền đơn nam Kayak 1.000m: vận động viên(VĐV)đua thuyền Thailand và Indonesia vào thi đấuchung kết, VĐV đua thuyền Việt Nam và Malaysia vào thi đấu bán kết; VĐV đua thuyền Singapore vàMyanmar vào thi đấu chung kết, VĐV đua thuyềnPhilippines và Cambodia vào thi đấu bán kết.

Môn đua thuyền Canoeing sẽ diễn ra từ ngày 17/5 đến ngày 21/5/2022.

Môn đua thuyền Canoeing sẽ diễn ra từ ngày 17/5 đến ngày 21/5/2022.

Thuyền đôi nam Canoeing 1.000m: Đội đua thuyềnThailand và Philippes và thi đấu chung kết, đội đuathuyền Myanmar và Singapore và thi đấu bán kết; độiđua thuyền Việt Nam và Indonesia và thi đấu chungkết, đội đua thuyền Cambodia và Malaysia và thi đấubán kết.

Thuyền bốn nam Kayak 1.000m: Đội đua thuyềnIndonesia và Singapore vào thi đấu chung kết, độiđua thuyền Việt Nam và Phlippines vào thi đấu bánkết; đội đua Myanmar và Thailand vào thi đấu chungkết.

Thuyền đôi nam Kayak: đội đua thuyền Singapore vàIndonesia vào thi đấu chung kết, đội đua thuyềnThailand và Cambodia vào thi đấu bán kết; đội đuathuyền Việt Nam và Myanmar vào thi đấu chungkết...

VĐV Nguyễn Thị Hương của Việt Nam thi đấu xuất sắc đoạt huy chương vàng.

VĐV Nguyễn Thị Hương của Việt Nam thi đấu xuất sắc đoạt huy chương vàng.

Chung kết đua thuyền đơn nữ Canoeing 1.000m: VĐV Nguyễn Thị Hương của Việt Nam thi đấu xuấtsắc đoạt huy chương vàng; VĐV Indonesia đoạt huychương bạc và VĐV Myanmar đoạt huy chươngđồng.

Chung kết thuyền bốn nữ Kayak 1.000m: Đội đuathuyền Thailand đoạt huy chương vàng, đội đuathuyền Việt Nam đoạt huy chương bạc và đội đuathuyền Indonesia đoạt huy chương đồng.

PV

Loading...

Bình luận

Không gian giới thiệu văn hóa, đất nước, con người Việt Nam tại Lào

Diễn ra tại Cung Văn hóa Quốc gia Lào, không gian trưng bày những hình ảnh, hiện vật thể hiện được các giá trị tiêu biểu của văn hóa Việt Nam.

Du lịch Việt Nam 6 tháng đầu năm: Bức tranh đầy khởi sắc

Khách quốc tế đến Việt Nam trong tháng 6/2022 đạt 236,7 nghìn lượt người, tăng 36,8% so với tháng trước và gấp 32,9 lần so với cùng kỳ năm trước.

Giao hữu bóng đá giữa các hội nghệ sĩ tỉnh Đồng Nai

Đây là mùa giải được tổ chức lần thứ IV do Hội nghệ sĩ Đồng Nai phối hợp cùng các đoàn thể địa phương tổ chức...

Khai hội đình Trà Cổ vùng biên Móng Cái, Quảng Ninh

Đây là một trong những lễ hội dân gian tiêu biểu không chỉ của người dân địa phương mà còn là biểu tượng có ý nghĩa văn hóa.

Xem thêm

Thế giới Facebook