Dư luận đặt câu hỏi về “độ bền” của công trình khi hàng loạt cột đèn bị "hạ gục" chỉ sau 1 trận dông

0
Chỉ sau một trận dông, hàng loạt cột đèn trang trí đã bị hạ gục, đặt câu hỏi về khả năng chịu đựng của công trình khi mùa mưa bão đến.

Chiều tối ngày 17/5, trên địa bàn TP Vinh, Nghệ An xảy ra mưa giông kèm theo gió khá mạnh. Mặc dù chỉ xảy ra trong một khoảng thời gian ngắn nhưng nhiều cột đèn trang trí vừa được đầu tư xây dựng trên đại lộ Lê Nin đã bị quật ngã, gây nguy hiểm cho các phương tiện tham gia giao thông qua đây.

112

Nhiều cột đèn trang trí trên đường Lê Nin bị hạ gục chỉ sau một trận dông.

Theo ghi nhận, trên đại lộ Lê Nin từ ngã tư giao nhau giữa đường Phạm Đình Toái đến ngã tư sân bay Vinh, nhiều cột đèn trang trí đã bị hư hỏng nặng sau cơn dông. Trong đó một số cột đền đổ trong giải phân cách, còn lại một số trường hợp bị đổ lấn ra làn đường gây nguy hiểm cho các phương tiện giao thông.

113

Cột đèn trang trí bị gãy đổ ra đường gây nguy hiểm cho các phương tiện tham gia giao thông.

Nghệ An là một trong những địa phương tại miền Trung thường xuyên chịu tàn phá của những cơn bão lớn với gió giật mạnh. Tuy nhiên chỉ trải qua một trận dông hệ thống đèn trang trí trên đã “gục ngã” khiến nhiều người đặt câu hỏi về sức chịu đựng của hệ thống đèn trang trí này khi mùa mưa bão sắp đến.

114

Phần chân của một cột đèn sau khi đổ gục.

Ngay sau đó lực lượng CSGT Công an TP Vinh đã lập tức có mặt tại những vị trí trên để đảm bảo an toàn cho các phương tiện tham gia giao thông qua đây. Đồng thời TP Vinh cũng đã cử lực lượng tháo dỡ những cột đèn bị hư hỏng để đảm bảo an toàn. 

Quang Phong

Loading...

Bình luận

Theo dõi Pháp Luật Plus

Tin đọc nhiều

Xứ sở diệu kỳ của nước

Xứ sở diệu kỳ của nước

0
Từ Đắk Lắk tiếng M'nông nghĩa là nước, là hồ nước; có lẽ tên của tỉnh, nhiều địa danh trong tỉnh cũng xuất phát từ đặc điểm tự nhiên nơi này.

Mao Hiểu Đồng - Hiểu Cần trong trẻo, ngây thơ của “30 chưa phải là hết”

It đất diễn hơn nhưng lại là nhân vật “thật” nhất trong phim, góp phần làm nên thành công cho “30 chưa phải là hết”.

Vì sao Tần Thủy Hoàng cả đời không lập hậu?

Trong lịch sử phong kiến Trung Hoa, các bậc đế vương sau khi lên ngôi thường rất coi trọng hai việc. Đó là chọn người kế thừa và lập hoàng hậu.

Huỳnh Anh tập luyện thể lực cùng Quang Hải

Huỳnh Anh đã tới sân tập hỗ trợ Quảng Hải tập thể lực gây nên sự tò mò, thú vị cho công chúng...

Áp lực kỳ thi tốt nghiệp THPT, “sao” Việt gầy sọp, mất ngủ, không dám yêu

Á hậu Thụy Vân nói trước kỳ thi tốt nghiệp THPT, cô gầy sọp vì lo học, từ chối không ít sự theo đuổi.

Xem thêm