Pháp Luật Plus - Dự báo thời tiết ngày 7/10: Bắc Bộ, Bắc Trung Bộ tiếp tục mưa giông

Dự báo thời tiết ngày 7/10: Bắc Bộ, Bắc Trung Bộ tiếp tục mưa giông

0
Theo dự báo từ Trung tâm dự báo khí tượng thủy văn Trung ương, do ảnh hưởng của nhiễu động gió Đông trên cao nên khu vực Bắc Bộ và Bắc Trung Bộ tiếp tục có mưa rào và giông.

Mưa lớn diện rộng ở khu vực phía Đông Bắc Bộ và Bắc Trung Bộ

Hiện nay, do chịu ảnh hưởng của nhiễu động gió Đông trên cao nên ở khu Nam đồng bằng Bắc Bộ và Bắc Trung Bộ đã có mưa rào và giông rải rác, có nơi mưa vừa như: Thái Bình 31mm, Con Cuông (Nghệ An) 34mm,….

Dự báo, do chịu ảnh hưởng của nhiễu động gió Đông trên cao tiếp tục hoạt động mạnh nên từ chiều (6/10) đến ngày 9/10 ở khu vực ven biển và vùng đồng bằng Bắc Bộ, các tỉnh từ Thanh Hóa đến Thừa Thiên-Huế có mưa vừa, mưa to (tổng lượng mưa phổ biến 50-150mm, riêng vùng ven biển có nơi trên 200mm).

Mưa giông mạnh ở vịnh Bắc Bộ

Từ chiều 6/10 đến ngày 8/10 ở Vịnh Bắc Bộ (bao gồm các huyện đảo Bạch Long Vĩ, Cô Tô, Cát Hải, Vân Đồn) có mưa rào và giông, trong cơn giông có khả năng xảy ra gió giật mạnh cấp 6-8. Cấp độ rủi ro thiên tai: Cấp 1.

Bắc Bộ tiếp tục mưa giông. Ảnh: minh họa/Nguồn: TTXVN
Bắc Bộ tiếp tục mưa giông. Ảnh: minh họa/Nguồn: TTXVN

Dự báo thời tiết đêm 6 ngày 7/10:

Phía Tây Bắc Bộ: Nhiều mây, đêm có mưa rào và giông vài nơi; gần sáng và ngày mai có mưa rào và giông rải rác. Gió nhẹ. Trong cơn giông có khả năng xảy ra tố, lốc và gió giật mạnh. Độ ẩm từ 60 - 97%.

Nhiệt độ thấp nhất từ: 22 - 25oC

Nhiệt độ cao nhất từ: 29 - 32oC

Phía Đông Bắc Bộ: Nhiều mây, có mưa rào và rải rác có giông, riêng vùng đồng bằng và ven biển có mưa vừa, mưa to, có nơi mưa rất to. Gió đông bắc đến đông cấp 2-3. Trong cơn giông có khả năng xảy ra tố, lốc và gió giật mạnh. Độ ẩm từ 70 - 100%.

Nhiệt độ thấp nhất từ: 23 - 26oC

Nhiệt độ cao nhất từ: 28 - 31oC

Thanh Hóa - Thừa Thiên Huế: Nhiều mây, có mưa, phía Bắc có mưa vừa, mưa to, có nơi mưa rất to và rải rác có giông. Gió bắc đến tây bắc cấp 2-3. Trong cơn giông có khả năng xảy ra tố, lốc và gió giật mạnh. Độ ẩm từ 72 - 100%.

Nhiệt độ thấp nhất từ: 23 - 26oC

Nhiệt độ cao nhất từ: 28 - 31oC

Đà Nẵng đến Bình Thuận: Mây thay đổi, có mưa rào và giông vài nơi. Gió nhẹ. Độ ẩm từ 58 - 95%.

Nhiệt độ thấp nhất từ: 24 - 27oC

Nhiệt độ cao nhất từ: 31 - 34oC

Tây Nguyên: Mây thay đổi, đêm nay và chiều tối mai có mưa rào và giông rải rác, ngày có mưa rào và giông vài nơi. Gió nhẹ. Trong cơn giông có khả năng xảy ra tố, lốc và gió giật mạnh. Độ ẩm từ 59 - 96%.

Nhiệt độ thấp nhất từ: 20 - 23oC

Nhiệt độ cao nhất từ: 29 - 32oC

Nam Bộ: Mây thay đổi, đêm nay và chiều tối mai có mưa rào và giông rải rác, ngày có mưa rào và giông vài nơi. Gió nhẹ. Trong cơn giông có khả năng xảy ra tố, lốc và gió giật mạnh. Độ ẩm từ 60 - 97%.

Nhiệt độ thấp nhất từ: 23 - 26oC

Nhiệt độ cao nhất từ: 30 - 22oC

Hà Nội: Nhiều mây, có mưa, mưa vừa, có nơi mưa to và rải rác có giông. Gió đông bắc đến đông cấp 2-3. Trong cơn giông có khả năng xảy ra gió giật mạnh. Độ ẩm từ 72 - 99%.

Nhiệt độ thấp nhất từ: 23 - 26oC

Nhiệt độ cao nhất từ: 28 - 31oC

Ngọc Nga

Loading...

Bình luận

Loading...

Độc đáo Tết cổ truyền của đồng báo Khmer

Tết Cổ truyền Chol-chnam-thmay (Khmer New Year) được tổ chức vào đầu tháng Pôsăk, hay còn gọi là tháng Chét theo Phật lịch Tiểu thừa (vào ngày 14,15,16 tháng 4 dương lịch).

"Không ngày nào tôi không tập thể dục"

Đó là tuyên bố của người đẹp Alexandra Cane. Alexandra nói, thói quen tập thể dục khiến cô có thân hình như ý và cảm giác tuyệt vời.

Vanessa Hudgens mặc bodysuit mỏng tang 'có như không' gây sốc

Nữ diễn viên 'High School Musical' hở bạo trong bức hình đăng trên tạp chí Girls. Girls. Girls.

Ronaldinho được ra tù sau 32 ngày bị giam giữ

Cựu cầu thủ Barca - Ronaldinho được ra tù sau 32 ngày bị giam giữ tại Paraguay vì dùng hộ chiếu giả.

Thế giới Facebook

Quốc tế