Pháp Luật Plus - Dự báo thời tiết ngày 3/4: Gió mạnh sóng lớn trên Biển

Dự báo thời tiết ngày 3/4: Gió mạnh sóng lớn trên Biển

0
Theo dự báo từ Trung tâm Dự báo Khí tượng Thủy văn Trung ương, ngày mai, ở khu vực Bắc Biển Đông (bao gồm cả vùng biển quần đảo Hoàng Sa) có gió đông bắc mạnh cấp 6, giật cấp 7-9, biển động.

Hiện nay (2/4), khu vực Bắc Biển Đông (bao gồm cả vùng biển quần đảo Hoàng Sa) đã có gió đông bắc mạnh cấp 6, có lúc cấp 7, giật cấp 8-9.

Dự báo, đêm nay và ngày mai, ở khu vực Bắc Biển Đông (bao gồm cả vùng biển quần đảo Hoàng Sa) có gió đông bắc mạnh cấp 6, giật cấp 7-9, biển động. Sóng biển cao từ 2,0-3,0m. Cấp độ rủi ro thiên tai: cấp 1.

Ngoài ra, do ảnh hưởng của rãnh áp thấp có trục ở khoảng 5-7 độ vĩ Bắc nên khu vực Nam Biển Đông, vùng biển từ Bình Thuận đến Cà Mau, Cà Mau đến Kiên Giang và vịnh Thái Lan có mưa rào và giông rải rác. Trong cơn giông có khả năng xảy ra lốc xoáy và gió giật mạnh.

 Khu vực Bắc Biển Đông (bao gồm cả vùng biển quần đảo Hoàng Sa) đã có gió đông bắc mạnh cấp 6, có lúc cấp 7, giật cấp 8-9. Ảnh: minh họa/ Nguồn: TTXVN
 Khu vực Bắc Biển Đông (bao gồm cả vùng biển quần đảo Hoàng Sa) đã có gió đông bắc mạnh cấp 6, có lúc cấp 7, giật cấp 8-9. Ảnh: minh họa/ Nguồn: TTXVN

Dự báo thời tiết đêm 2/4 ngày 3/4:

+ Phía Tây Bắc Bộ: Nhiều mây, đêm có mưa, mưa rào rải rác và có nơi có giông; ngày có mưa vài nơi, trưa chiều giảm mây trời nắng. Gió nhẹ. Độ ẩm từ 63 - 95%.

Nhiệt độ thấp nhất từ: 16 - 19oC, có nơi dưới 15oC

Nhiệt độ cao nhất từ: 23 - 26oC, có nơi trên 26oC

+ Phía Đông Bắc Bộ: Nhiều mây, có mưa vài nơi, sáng sớm có sương mù nhẹ rải rác, trưa chiều giảm mây trời nắng. Gió đông đến đông nam cấp 2-3. Đêm trời rét. Độ ẩm từ 60 - 93%.

Nhiệt độ thấp nhất từ: 16 - 19oC, vùng núi 13 - 15oC, vùng núi cao dưới 15oC

Nhiệt độ cao nhất từ: 24 - 27oC

+ Thanh Hóa - Thừa Thiên Huế: Nhiều mây, có mưa vài nơi; phía nam đêm có mưa, mưa rào rải rác. Gió nhẹ. Độ ẩm từ 65 - 98%

Nhiệt độ thấp nhất từ: 17 - 20oC

Nhiệt độ cao nhất từ: 23 - 26oC, có nơi dưới 22oC

+ Đà Nẵng đến Bình Thuận: Nhiều mây, có mưa, mưa rào rải rác và có nơi có giông; riêng Ninh Thuận và Bình Thuận mây thay đổi, có mưa rào và giông vài nơi. Gió đông bắc cấp 2-3. Độ ẩm từ 60 - 95%.

Nhiệt độ thấp nhất từ: 22 - 25oC

Nhiệt độ cao nhất từ: 23 - 26 oC; riêng Ninh Thuận và Bình Thuận 28 - 31oC

+ Tây Nguyên: Đêm nay và chiều tối mai nhiều mây, có mưa rào và giông rải rác; ngày mây thay đổi, có mưa rào và giông vài nơi. Gió đông bắc đến đông cấp 2-3. Trong cơn giông có khả năng xảy ra tố lốc, giông sét và gió giật mạnh. Độ ẩm từ 57 - 95%.

Nhiệt độ thấp nhất từ: 18 - 21oC

Nhiệt độ cao nhất từ: 27 - 30oC

+ Nam Bộ: Đêm nay và chiều tối mai nhiều mây, có mưa rào và rải rác có giông; ngày mây thay đổi, có mưa rào và giông vài nơi. Gió đông bắc đến đông cấp 2-3. Trong cơn giông có khả năng xảy ra tố lốc, giông sét và gió giật mạnh. Độ ẩm từ 59 - 96%.

Nhiệt độ thấp nhất từ: 23 - 26oC

Nhiệt độ cao nhất từ: 31 - 34oC

+ Hà Nội: Nhiều mây, không mưa, sáng sớm có sương mù nhẹ rải rác, trưa chiều giảm mây trời nắng. Gió đông đến đông nam cấp 2-3. Đêm trời rét. Độ ẩm từ 60 - 93%.

Nhiệt độ thấp nhất từ: 17 - 20oC

Nhiệt độ cao nhất từ: 24 - 27oC

Hoàng Duy

Loading...

Bình luận

Loading...

Đại học Văn hóa Hà Nội ra mắt MV “Tế Covid”, khát khao chiến thắng dịch bệnh

MV “Tế Covid” là một sản phẩm do giảng viên, sinh viên Trường Đại học Văn hóa Hà Nội thực hiện, mang lại niềm tin dịch bệnh sẽ sớm được dập tắt.

Văn Hậu lỡ cơ hội giành danh hiệu đầu tiên tại Hà Lan

Liên đoàn bóng đá Hà Lan quyết định hủy bỏ giải đấu trẻ. Điều đó có nghĩa rằng Văn Hậu không còn cơ hội giành danh hiệu cùng đội trẻ Heerenveen.

'Những ngày không quên' - Phim truyền hình đầu tiên về dịch bệnh Covid-19

Hàng triệu người không thể đi làm, trẻ em không thể đến lớp và những gặp gỡ giao tiếp hàng ngày bị giới hạn.

Đội hình xuất sắc nhất châu Âu năm nay: Có Messi, không C.Ronaldo

Danh sách 11 cầu thủ hay nhất trong đội hình các giải châu Âu 2019/20 được bình chọn có Lionel Messi, nhưng rất bất ngờ khi vắng mặt C.Ronaldo.