Dự báo thời tiết ngày 16/2, miền Bắc mưa giông gió giật, trời rét

0
Do ảnh hưởng của không khí lạnh, Bắc Bộ có mưa rào và giông rải rác, trong cơn giông khả năng xảy ra lốc, sét, mưa đá và gió giật mạnh.

Bắc Bộ và Bắc Trung Bộ trời chuyển rét, có nơi rét đậm, rét hại. Từ nay đến khoảng ngày 18/2, ở vịnh Bắc Bộ gió chuyển hướng đông bắc mạnh cấp 6-7, giật cấp 8.

Khu vực Bắc Biển Đông gió chuyển hướng đông bắc mạnh dần lên cấp 6-7, giật cấp 8-9, biển động mạnh.

Chiều nay, vùng biển từ Quảng Trị đến Cà Mau và vùng biển phía Tây của khu vực Nam Biển Đông (bao gồm cả vùng biển phía Tây quần đảo Trường Sa) gió đông bắc mạnh dần lên cấp 6, giật cấp 8, biển động.

Anh758.

Hà Nội chuyển rét

Phía Tây Bắc Bộ đêm và sáng có mưa rào và giông rải rác. Lai Châu - Điện Biên mưa rào và giông vài nơi, trưa chiều trời nắng. Trong cơn giông có khả năng xảy ra lốc, sét, mưa đá và gió giật mạnh. Trời rét, có nơi rét đậm với nền nhiệt thấp nhất 15-18 độ, có nơi dưới 14 độ.

Đông Bắc Bộ đêm và sáng sớm mưa rào và giông rải rác, trưa chiều trời nắng. Đêm gió đông bắc cấp 3, vùng ven biển cấp 3-4. Trong cơn giông có khả năng xảy ra lốc, sét, mưa đá và gió giật mạnh. Trời rét có nơi rét đậm, rét hại. Nhiệt độ thấp nhất dao động từ 12-15 độ, vùng núi 9-12 độ. Nhiệt độ cao nhất 15-18 độ, có nơi trên 18 độ.

Thủ đô Hà Nội đêm có mưa, mưa rào rải rác và có nơi có giông, trưa chiều trời nắng. Trời rét. Trong cơn giông đề phòng lốc, sét và gió giật mạnh. Nhiệt độ đêm và sáng sớm trong khoảng 13-16 độ, trưa chiều nền nhiệt ở mức 16-18 độ.

Các tỉnh Thanh Hóa - Thừa Thiên Huế mưa rào và giông rải rác. Trời rét, phía bắc trời rét đậm. Trong cơn giông có khả năng xảy ra lốc, sét, mưa đá và gió giật mạnh. Nhiệt độ thấp nhất 15-18 độ, phía Nam 18-21 độ.

Khu vực Đà Nẵng đến Bình Thuận đêm có mưa rào vài nơi, ngày nắng. Phía Bắc từ chiều trời có mưa rào và giông rải rác. Nhiệt độ cao nhất ở phía Bắc 25-28 độ, phía Nam 29-32 độ, có nơi trên 32 độ.

Tây Nguyên và Nam Bộ đêm không mưa, ngày nắng. Tây Nguyên đêm và sáng sớm nhiệt độ phổ biến từ 18-21 độ, có nơi trên 21 độ. Nam Bộ nhiệt độ ban ngày khá cao, từ 31-34 độ.

Thái An  -  Theo VietNamNet

Bình luận

Phong tặng NSND, NSƯT lần thứ 10: Đừng để danh ảo, bão hòa danh hiệu

Quy định cởi mở hơn về tiêu chí xét danh hiệu NSƯT, NSND có thể không bỏ sót nghệ sĩ xứng đáng, nhưng cũng khiến số lượng tăng vọt.

Tỉnh táo khi làm từ thiện trên mạng

Hiện rất nhiều tổ chức, cá nhân đang chung tay hỗ trợ cộng đồng. Nhưng không ít kẻ lợi dụng lòng tốt của cộng đồng để lừa đảo, kiếm lợi lúc này.

Lại tranh cãi nghệ sĩ phát ngôn “vô cảm”

Trong lúc nhiều nghệ sĩ đang nỗ lực hỗ trợ công tác phòng chống dịch, có những nghệ sĩ lại phát ngôn gây tranh cãi, bị dư luận phản ứng.

Đảo muối kỳ lạ nổi bồng bềnh ở Biển Chết

Đảo Muối là hòn đảo được tạo thành hoàn toàn từ muối trắng. Nó nằm ở trung tâm của Biển Chết.

Xem thêm