Dự báo thời tiết ngày 1/3: Hà Nội có sương mù, miền Nam nắng nóng

0
Cuối tuần miền Bắc duy trì thời tiết sáng sớm có sương mù, ngày nắng, có nơi nhiệt độ ở mức cao trên 32 độ. Nam Bộ miền Đông nắng nóng với nhiệt độ 34-36 độ.

Thủ đô Hà Nội có mưa vài nơi, sáng sớm có sương mù và sương mù nhẹ, trưa chiều trời nắng. Nhiệt độ thấp nhất từ 20-22 độ, nhiệt độ cao nhất trong khoảng 26-28 độ, có nơi trên 28 độ.

Anh799.

Phía Tây Bắc Bộ đêm có mưa rào vài nơi, sáng sớm có nơi có sương mù, ngày nắng. Nền nhiệt trưa chiều dao động từ 28-29 độ, có nơi trên 32 độ.

Đông Bắc Bộ mưa vài nơi, sáng sớm có sương mù và sương mù nhẹ rải rác, trưa chiều trời nắng. Nhiệt độ đêm và sáng sớm ở mức 19-22 độ, vùng núi có nơi dưới 18 độ. Nhiệt độ cao nhất 25-28 độ, có nơi trên 28 độ.

Các tỉnh Thanh Hóa - Thừa Thiên Huế mưa vài nơi, sáng sớm có sương mù và sương mù nhẹ rải rác, trưa chiều trời nắng. Nhiệt độ cao nhất phổ biến 26-29 độ, có nơi trên 29 độ.

Khu vực Đà Nẵng đến Bình Thuận đêm có mưa rào vài nơi, ngày nắng với mức nhiệt 29-32 độ.

Tây Nguyên và Nam Bộ đêm không mưa, ngày nắng. Tây Nguyên đêm và sáng trời se lạnh khi nhiệt độ còn 16-19 độ, có nơi dưới 16 độ. Nam Bộ nhiệt độ cao nhất từ 31-34 độ, miền Đông 34-36 độ.

Thái An  -  Theo VietNamNet

Loading...

Bình luận

Son Heung-min suýt "tung cước" với đồng đội khiến "người đặc biệt" phải ra tay

Son Heung-min và đội trưởng Hugo Lloris của Tottenham đã có những xô xát ngay trong trận đấu với Everton ở vòng 33 Ngoại hạng Anh.

Chơi “quên lối về” với vô vàn trải nghiệm mới ở Hạ Long

Một Hạ long đầy trẻ trung, luôn mang tới những trải nghiệm mới mẻ ở ngay những nơi tưởng chừng quen thuộc khiến du khách quyến luyến muốn trở lại nhiều lần.

Top trending du lịch hè 2020 gọi tên các thiên đường biển đảo Việt Nam

Có lẽ, ít có khi nào thiên đường biển đảo Việt Nam được du khách nội địa tập trung tìm kiếm, lựa chọn khám phá đến vậy trong mùa hè.

'World Cup 2023 là giấc mơ của chúng tôi'

Đội tuyển nữ Việt Nam Huỳnh Như đã chia sẻ như vậy trên trên trang của Liên đoàn Bóng đá châu Á (AFC) về con đường đến với World Cup 2023.

Xem thêm