Dự báo thời tiết 30/3, Hà Nội mưa phùn, TP.HCM nắng nóng

0
Hà Nội và nhiều tỉnh miền Bắc có mưa nhỏ, mưa phùn và sương mù vào buổi sáng, nhiệt độ cao nhất trong ngày ở mức 29 độ.

Phía Tây Bắc Bộ hôm nay có mưa vài nơi, sáng sớm có nơi có sương mù, trưa chiều trời nắng; khu Tây Bắc đêm không mưa, ngày nắng. Nhiệt độ thấp nhất 20-23 độ, khu Tây Bắc 18-21 độ; cao nhất từ 26-29 độ, ở Tây Bắc 31-34 độ, có nơi trên 34 độ.

Anh265.

Hà Nội xuất hiện mưa phùn và sương mù vào buổi sáng

Phía Đông Bắc Bộ sáng có mưa nhỏ, mưa phùn và sương mù rải rác. Nền nhiệt ban ngày phổ biến 26-29 độ; về đêm giảm còn 21-24 độ, vùng núi có nơi dưới 20 độ.

Thời tiết Hà Nội trong ngày nhiệt độ dao động từ 26-29 độ, sáng có mưa nhỏ, mưa phùn và sương mù. Nhiệt độ thấp nhất mức 22-25 độ.

Thanh Hóa - Thừa Thiên Huế ở phía Bắc có mưa rào vài nơi, trưa chiều trời nắng; phía Nam đêm không mưa, ngày nắng. Nhiệt độ cao nhất ở phía Bắc từ 28-31 độ, phía Nam 31-34 độ, có nơi trên 34 độ.

Đà Nẵng đến Bình Thuận ngày nắng 31-34 độ, phía Bắc có nơi nắng nóng trên 35 độ; chiều tối và đêm có mưa rào và giông vài nơi. Trong cơn giông có khả năng xảy ra lốc, sét và gió giật mạnh.

Tây Nguyên nhiệt độ ban ngày ở mức 31-34 độ, có nơi trên 35 độ, ngày nắng, phía Bắc có nơi nắng nóng; đến chiều tối và đêm có mưa rào và giông vài nơi, trong cơn giông có khả năng xảy ra lốc, sét, mưa đá và gió giật mạnh, nền nhiệt giảm thấp nhất còn 19-22 độ.

Khu vực Nam Bộ trời nắng 32-35 độ, phía Bắc có nơi nắng nóng trên 35 độ; chiều tối và đêm có mưa rào và giông vài nơi. Tại TP.HCM và Cần Thơ nóng 35 độ.

Hương Quỳnh  -  Theo VietNamNet

Loading...

Bình luận

Theo dõi Pháp Luật Plus

Tin đọc nhiều

Cô gái dân tộc Giáy giành huy chương Vàng Cử tạ thế giới

Hoàng Thị Duyên - cô gái dân tộc Giáy đạt được cú hat-trick lịch sử cho đội tuyển Việt Nam tại cuộc thi Cúp Cử tạ thế giới Roma 2020.

Hé lộ bí mật về vụ ly hôn giữa Song Hye Kyo và Song Joong Ki

Luật sư và phóng viên có tiếng của Hàn Quốc bất ngờ tiết lộ những thông tin liên quan tới vụ ly hôn giữa Song Hye Kyo và Song Joong Ki.

Ngày Phụ nữ Việt Nam - Tôn vinh Nam Phương Hoàng hậu trên sân khấu

Thu Phương sẽ có tiết mục đặc biệt trong dự án về Nam Phương Hoàng Hậu trong show diễn nhân dịp 20/10 tại Hà Nội mang tên "Thu và Tình yêu".

Nhiều nghệ sĩ tham gia đêm nhạc thiện nguyện “Thương về miền Trung” tại Huế

Đêm nhạc “Thương về miền Trung” như một lời kêu gọi sẻ chia, kêu gọi sự chung tay để động viên, hỗ trợ đồng bào miền Trung vượt qua bão lũ.

Xem thêm