Dự báo thời tiết 30/3, Hà Nội mưa phùn, TP.HCM nắng nóng

0
Hà Nội và nhiều tỉnh miền Bắc có mưa nhỏ, mưa phùn và sương mù vào buổi sáng, nhiệt độ cao nhất trong ngày ở mức 29 độ.

Phía Tây Bắc Bộ hôm nay có mưa vài nơi, sáng sớm có nơi có sương mù, trưa chiều trời nắng; khu Tây Bắc đêm không mưa, ngày nắng. Nhiệt độ thấp nhất 20-23 độ, khu Tây Bắc 18-21 độ; cao nhất từ 26-29 độ, ở Tây Bắc 31-34 độ, có nơi trên 34 độ.

Anh265.

Hà Nội xuất hiện mưa phùn và sương mù vào buổi sáng

Phía Đông Bắc Bộ sáng có mưa nhỏ, mưa phùn và sương mù rải rác. Nền nhiệt ban ngày phổ biến 26-29 độ; về đêm giảm còn 21-24 độ, vùng núi có nơi dưới 20 độ.

Thời tiết Hà Nội trong ngày nhiệt độ dao động từ 26-29 độ, sáng có mưa nhỏ, mưa phùn và sương mù. Nhiệt độ thấp nhất mức 22-25 độ.

Thanh Hóa - Thừa Thiên Huế ở phía Bắc có mưa rào vài nơi, trưa chiều trời nắng; phía Nam đêm không mưa, ngày nắng. Nhiệt độ cao nhất ở phía Bắc từ 28-31 độ, phía Nam 31-34 độ, có nơi trên 34 độ.

Đà Nẵng đến Bình Thuận ngày nắng 31-34 độ, phía Bắc có nơi nắng nóng trên 35 độ; chiều tối và đêm có mưa rào và giông vài nơi. Trong cơn giông có khả năng xảy ra lốc, sét và gió giật mạnh.

Tây Nguyên nhiệt độ ban ngày ở mức 31-34 độ, có nơi trên 35 độ, ngày nắng, phía Bắc có nơi nắng nóng; đến chiều tối và đêm có mưa rào và giông vài nơi, trong cơn giông có khả năng xảy ra lốc, sét, mưa đá và gió giật mạnh, nền nhiệt giảm thấp nhất còn 19-22 độ.

Khu vực Nam Bộ trời nắng 32-35 độ, phía Bắc có nơi nắng nóng trên 35 độ; chiều tối và đêm có mưa rào và giông vài nơi. Tại TP.HCM và Cần Thơ nóng 35 độ.

Hương Quỳnh  -  Theo VietNamNet

Loading...

Bình luận

Loading...
Dấu hiệu nhận biết sớm ung thư phổi

Dấu hiệu nhận biết sớm ung thư phổi

0
Ung thư phổi là loại ung thư thường gặp và ngày càng có xu hướng gia tăng. Hiện nay bệnh còn xuất hiện ở những người trẻ tuổi nhiều hơn.

Danh hài chuyên “nói xấu vợ" bình luận gì về chuyện “sợ vợ" của Công Vinh?

Nhưng điều quan trọng nhất “cánh mày râu” có được chính là chốn bình yên mà mọi “cơn bão” đều dừng sau cánh cửa.

Tổ chức lại các hoạt động du lịch, dịch vụ tại Phố cổ Hội An từ ngày 1/6

UBND TP Hội An ra công văn số 1373/UBND thống nhất tổ chức lại hoạt động tham quan tại khu phố cổ Hội An, làng gốm Thanh Hà, làng rau Trà Quế.

Lời hứa mua hàng và cái chết của bà lão bán rau

Bất ngờ, chiều hôm ấy mưa to, người đàn ông quên không qua lấy rau, và bà cụ cứ ngồi đợi dưới trời mưa gió không chịu bán cho ai khác.

Vườn hồng khổng lồ tại Sun World Fansipan Legend đón nhận kỷ lục Guinness Việt Nam

Thung lũng hoa hồng thuộc khu du lịch Sun World Fansipan Legend tại Sa Pa đã được trao kỷ lục “Thung lũng hoa hồng lớn nhất Việt Nam”.

Xem thêm

Thế giới Facebook