Pháp Luật Plus - Dự báo thời tiết 2/2, Bắc Bộ rét đậm chưa qua, không khí lạnh sắp tới

Dự báo thời tiết 2/2, Bắc Bộ rét đậm chưa qua, không khí lạnh sắp tới

0
Hiện nay ở phía Bắc có một bộ phận không khí lạnh đang di chuyển xuống phía Nam, khoảng ngày mai sẽ ảnh hưởng đến vùng núi Bắc Bộ, sau đó là các nơi khác ở phía Đông Bắc Bộ.

Từ chiều tối và đêm mai, gió chuyển hướng đông bắc trong đất liền cấp 2-3, vùng ven biển cấp 3-4. Đêm mai, vịnh Bắc Bộ gió chuyển hướng đông bắc mạnh cấp 6, giật cấp 7; biển động.

Anh71.

Phía Đông Bắc Bộ tiết trời ẩm ướt, đêm và sáng có mưa nhỏ, mưa phùn kèm theo sương mù khiến tầm nhìn hạn chế. Đêm và sáng sớm trời rét với nhiệt độ thấp nhất dao động trong khoảng 15-17 độ, vùng núi có nơi rét buốt với mức nhiệt 11-14 độ. Ban ngày tăng nhiệt, phổ biến từ 20-23 độ.

Vùng Tây Bắc Bộ, đặc biệt tại các tỉnh Điện Biện, Lai Châu và một phần Sơn La, mức nhiệt có thể lên tới 24-26 độ. Nhiệt độ thấp nhất trong khoảng 13-16 độ, vùng núi cao có nơi dưới 10 độ.

Khu vực Hà Nội đêm và sáng có mưa nhỏ, mưa phùn và sương mù. Trời rét. Nhiệt độ thấp nhất từ 16-18 độ, cao nhất 20-22 độ

Các tỉnh Thanh Hóa – Thừa Thiên Huế phía Bắc mưa vài nơi, trưa chiều giảm mây trời nắng; phía Nam đêm không mưa, ngày nắng. Phía bắc trời rét. Nhiệt độ trưa chiều ở mức 23-26 độ, có nơi trên 26 độ.

Khu vực từ Đà Nẵng đến Bình Thuận đêm có mưa rào vài nơi, ngày nắng. Nhiệt độ cao nhất từ 26-29 độ, phía Nam có nơi 29-31 độ.

Tây Nguyên và Nam Bộ đêm không mưa, ngày nắng. Tây Nguyên đêm và sáng sớm trời rét khi nền nhiệt trong khoảng 14-17 độ. Nam Bộ nhiệt độ cao nhất từ 30-33 độ

Thái An  -  Theo VietNamNet

Loading...

Bình luận

Loading...

Sao xấu nhất Juventus về quê trốn dịch với bồ “xinh ngất người”

Được sự cho phép của CLB Juventus, cầu thủ tấn công Douglas Costa đã rời Italia, trở lại Brazil.

'Nữ hoàng nội y' Anh quốc mặc bikini cực nhỏ, gợi cảm táo bạo

Để kỷ niệm ngày sinh nhật (27/3), Demi Rose tung loạt ảnh bikini nhỏ xíu, nóng bỏng "nhức mắt".

500 gốc gồng cổ bung nở, khoe sắc tại Hoàng Thành Thăng Long

Hàng trăm gốc hồng cổ được đem về trồng ở Hoàng Thành Thăng Long (quận Ba Đình, Hà Nội) đã hòa mình vào đất trời Thủ đô, bung nở rực rỡ.

Vóc dáng 'bốc lửa' của mẫu nữ thể hình sexy hàng đầu ở Mỹ

Thể hình luôi cuốn nhất nhì nước Mỹ hiện nay mà còn là chân dài có lượng follow khủng mà không phải người nổi tiếng nào cũng có được.