Dự án đường sắt Nhổn - Ga Hà Nội: Họp kiểm điểm nhà thầu làm rơi thanh sắt dài 3m xuống đường

0
Ngay trong chiều 11/6, Ban quản lý dự án đường sắt đô thị Hà Nội đã họp để kiểm điểm nhà thầu vì để rơi thanh sắt 3m xuống đường.

Thông tin ban đầu, vào khoảng 8h00 sáng 11/6, trên đường Cầu Giấy đoạn giao với đường Dịch Vọng (Cầu Giấy – Hà Nội) xảy ra vụ việc một thanh sắt dài rơi từ trên công trường của dự án đường sắt đô thị Hà Nội (đường sắt trên cao Nhổn – Ga Hà Nội) xuống lòng đường.

Thanh sắt dài khoảng 3 mét bị rơi xuống đường tại dự án đường sắt Nhổn - Ga Hà Nội đoạn Cầu Giấy.
Thanh sắt dài khoảng 3 mét bị rơi xuống đường tại dự án đường sắt Nhổn - Ga Hà Nội đoạn Cầu Giấy.

Theo thông tin của người dân, thanh sắt rơi xuống dài khoảng 3m rơi chắn ngang lòng đường. Rất may, thanh sắt không rơi trúng phương tiện nào nhưng cũng khiến nhiều người đi đường hoảng hồn.

Một thanh niên đi đường cho biết, trong lúc xe của anh đang lưu thông trên đường Cầu Giấy theo hướng Xuân Thuỷ - Kim Mã thì bất ngờ có một thanh sắt dài chừng 3m rơi xuống lòng đường, may mắn không trúng vào người đi đường. Ngay sau khi xảy ra sự cố, có một công nhân của công trường mặc áo xanh đã nhặt thanh thép đó lên.

Được biết, đây không phải lần đầu tiên dự án thi công công trình đường sắt Nhổn - Ga Hà Nội xảy ra sự cố. Trước đó, cũng tại dự án này từng xảy ra vụ sập cần cẩu đè vào nhà dân.

Trao đổi với PV, ông Lê Huy Hoàng, Phó Trưởng Ban quản lý dự án đường sắt đô thị Hà Nội cho biết, sự việc là do công nhân bị tuột tay trong lúc tháo dỡ lan can xà mũ của ga số 7 thuộc dự án đường sắt đô thị Nhổn - Ga Hà Nội. Cũng theo ông Hoàng, ngay trong chiều 11/6 đơn vị đã họp để kiểm điểm nhà thầu.

Như Trường

Loading...

Bình luận

Theo dõi Pháp Luật Plus

Tin đọc nhiều

Đào cổ thụ đổ bộ ra phố, chỉ thuê giá đã cả trăm triệu đồng

Những gốc đào cổ thụ bắt đầu đổ bộ xuống phố phục vụ Tết Nguyên đán, có những gốc chỉ thuê giá đã được “hét” cả trăm triệu…

Đắk Lắk: Phấn đấu đón hơn 900.000 lượt khách trong năm 2022

Theo Báo Đắk Lắk, Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch Đắk Lắk cho biết năm 2022 tỉnh phấn đấu đón hơn 900.000 lượt khách...

"Hãy tiếp lửa cho chúng tôi trong ngày mùng 1 Tết"

Quế Ngọc Hải rất kỳ vọng khán giả sẽ đến sân Mỹ Đình đông trong ngày mùng 1 Tết để động viên tinh thần cho đội tuyển...

Xây dựng lộ trình mở cửa đón khách du lịch quốc tế

Để thúc đẩy phục hồi và phát triển ngành du lịch, nhất là du lịch quốc tế trong bối cảnh cả nước đang thực hiện phương châm thích ứng an toàn...

Xem thêm