Đồng Tháp: Trao tặng 60 phần quà cho hộ nghèo gặp khó khăn trong dịch Covid-19

0
Hội An toàn giao thông Việt Nam tại TP. Cần Thơ đã trao tặng hơn 60 phần quà cho bà con nghèo đang gặp khó khăn tại xã Hòa Tân...

Sáng ngày 15/6. Hội An toàn giao thông Việt Nam (HATGTVN) tại TP. Cần Thơ phối hợp với xã Hòa Tân, huyện Châu Thành, tỉnh Đồng Tháp cùng vận động các nhà hảo tâm tổ chức trao tặng hơn 60 phần quà cho bà con nghèo đang gặp khó khăn trên địa bàn xã.

Tham dự có ông Nguyễn Châu Duyên - Chủ tịch UBND xã Hòa Tân, bà Trần Thị Bích Như - Phó chủ tịch UBND xã Hòa Tân, ông Nguyễn Đông Triều - Trưởng ban công tác xã hộ cùng các đại diện Lãnh đạo đơn vị và các nhà hảo tâm.

acb2a5068a7b7e25276a

Hơn 60 phần quà cho bà con nghèo đang gặp khó khăn trong lúc dịch Covid-19.

Tại buổi lễ theo ông Nguyễn Đông Triều cho biết, HATGTVN tại TP.Cần Thơ luôn phối hợp cùng các Lãnh đạo xã đi vận động các nhà hảo tâm để tổ chức trao tặng các phần quà cho những gia đình có hoàn cảnh khó khăn, gia đình có người thân bị tai nạn giao thông; hộ nghèo, hộ cận nghèo của xã Hòa Tân. Thể hiện được sự quan tâm chia sẻ của các cấp, các ngành, các nhà hảo tâm đối với các hộ gia đình có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn xã.

Đặc biệt trong tình hình dịch bệnh Covid-19 ngày càng phức tạp, đây cũng là dịp để động viên tinh thần bà con nghèo cố gắng vươn lên trong cuộc sống, chung tay cùng các cấp, các ngành chức năng phòng, chống và đẩy lùi dịch bệnh, nhằm sớm để bà con có cuộc sống an lành.

ecffce87e1fa15a44ceb

Bà Trần Thị Bích Như - Phó chủ tịch UBND xã Hòa Tân cùng các đại diện Lãnh đạo đơn vị và nhà hảo tâm.

Cũng theo bà Trần Thị Bích Như – Phó Chủ tịch xã Hòa Tân cho biết, Đảng ủy, UBND, UBMTTQ rất vui mừng khi HATGTVN tại Cần Thơ và nhà hảo tâm cùng chung tay chia sẻ giúp đỡ cho hộ nghèo, hộ cận nghèo có hoàn cảnh đang gặp khó khăn trên địa bàn. Đồng thời, huy vọng HATGTVN và nhà hảo tâm, luôn quan tâm giúp đỡ chăm lo cho bà con nghèo lâu dài hơn nữa.

693154047b798f27d668

Bà con xã Hòa Tân rất vui mừng và cảm ơn đến HATGTVN tại Cần Thơ, các cấp, các ban, ngành và mạnh thường đã chung tay chia sẻ, quan tâm chăm lo giúp đỡ cho bà con nghèo vượt qua mọi khó khăn vơi đi phần nhọc nhằn trong cuộc sống hằng ngày.

Đồng thời, đây cũng là chương trình đầy ý nghĩa mang đậm tính chất nhân văn – xã hội của người Việt Nam; Uống nước nhớ nguồn; lá lành đùm lá rách; chia sẻ tình yêu thương… giúp đỡ bà con nghèo vượt qua mọi khó khăn, cùng vương lên trong cuộc sống đang lúc dịch bệnh Covid-19.

Được biết HATGTVN tại TP.Cần Thơ luôn phấn đấu chung tay cộng tác cùng quý cơ quan, tổ chức xã hội, các nhà hảo tâm… đẩy mạnh và nâng cao hơn nữa chất lượng của phong trào này tại Đồng bằng sông Cửu Long./.

Trần Tuấn - Nguyễn Linh

Bình luận

Theo dõi Pháp Luật Plus

Tin đọc nhiều

Hoà Cộng hoà Séc nghẹt thở, Đội tuyển Futsal Việt Nam dành vé vào vòng 1/8 World Cup

Xuất sắc cầm hòa CH Séc ở trận hạ màn vòng bảng, tuyển futsal Việt Nam đã đoạt vé dự vòng 1/8 World Cup.

Công Vinh nói sẽ kiện để làm rõ "ấm ức" của vợ chồng anh thời gian qua

Trong buổi livestream trực tiếp, Công Vinh nói rằng sẽ có đơn kiện những ai vu khống dù đó là doanh nhân, CEO hay bất cứ một cá nhân, tổ chức nào.

Thủy Tiên và Công Vinh công bố sao kê tiền từ thiện

Chiều 17/9, Thủy Tiên và Công Vinh đã đến ngân hàng để nhận và công khai bản sao kê tiền từ thiện hỗ trợ miền Trung cuối năm 2020.

Ca sĩ An Lê tri ân đội ngũ tuyến đầu chống dịch

MV được thực hiện trong điều kiện giãn cách xã hội theo Chỉ thị 16, nên mọi việc đều hết sức khó khăn, từ khâu hòa âm, thu âm đến dựng hình.

Xem thêm