Pháp Luật Plus - Đồng Tháp: Câu lạc bộ tennis Doanh nhân Sài Gòn trao tặng cầu kênh An Tiến

Đồng Tháp: Câu lạc bộ tennis Doanh nhân Sài Gòn trao tặng cầu kênh An Tiến

0
Cầu mới có chiều dài 39m rộng 3,5m phục vụ cho hơn trăm hộ dân trong khu vực do Ban Tennis CLB Doanh Nhân Sài Gòn tài trợ.
CLB doanh nhân SG1

Nghi thức cắt băng khánh thành Cầu Kênh An Tiến.

Ngày 22/12 Ban tennis Câu lạc bộ Doanh nhân Sài Gòn và đại diện nhà tài trợ chính là Công ty Bất động sản Vạn Phú Hưng, cùng các doanh nhân đã đến dự lễ khánh thành cầu từ thiện mang tên Cầu Kênh An Tiến và trao 70 chiếc xe đạp cho các em học sinh nghèo có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn tại xã Trường Xuân, huyện Tháp Mười.

Tới tham dự buổi lễ trao tặng có ông Lê Duy Trượng Trưởng ban tổ chức Câu lạc bộ, đại diện Nhà tài trợ, Thiếu tướng Trần Văn Hùng, đại diện Chính quyền địa phương, ông Nguyễn Văn Hải Chánh văn phòng UBND tỉnh Đồng Tháp.

Trong không khí vui mừng hồ hởi của bà con tại xã Trường Xuân, huyện Tháp Mười, hôm nay điều duy nhất mà chúng tôi nhận thấy là niềm vui sướng ánh lên trên gương mặt mỗi người, bà con háo hức, đón đoàn trong không khí thân mật, ấm cúng.

CLB Doanh Nhân SG3

Trao xe 70 xe đạp cho học sinh nghèo trên địa bàn xã.

Tại buổi lễ, ngoài việc tài trợ kinh phí xây cầu, Ban Tennis CLB Doanh nhân Sài Gòn còn quyên góp 70 xe đạp với tổng trị giá 90 triệu đồng, cùng sách và dụng cụ học tập trao cho học sinh nghèo, gia đình có hoàn cảnh khó khăn, các em học sinh nghèo học giỏi. Đây sẽ là nguồn động viên, là động lực giúp bà con có thêm niềm tin yêu với đời, cảm nhận được trong cuộc sống bộn bề lo toan này, họ vẫn nhận được sự quan tâm đầy yêu thương từ những tấm lòng nhân ái.

Bà con sống nơi đây rất khổ cực vì đi lại, đã vậy cuộc sống lại gặp nhiều khó khăn, thu nhập không ổn định, địa hình đất đai nhiều kênh rạch, càng thêm khó khăn bội phần. Cầu mới có chiều dài 39m rộng 3,5m phục vụ cho hơn trăm hộ dân trong khu vực, với tổng kinh phí xây dựng là 500 triệu đồng do Ban Tennis CLB Doanh Nhân Sài Gòn tổ chức giải Tennis Từ thiện - CLB Doanh nhân Sài Gòn - Cup Quang Trường 2019, nhằm hỗ trợ bà con đi lại dễ dàng.

Trong niềm vui khi có cây cầu mới, mọi người cùng nhau thực hiện nghi thức cúng thông cầu, cắt băng khánh thành, ai nấy đều hồ hởi đi qua, làm thủ tục thông cầu.

Thiếu tướng Trần Xuân Hùng đại diện cho nhà tài trợ phát biểu “Trong xã hiện nay có các hộ nghèo và cận nghèo, cuộc sống cơ cực khó khăn. Giờ xã có cầu Kênh An Tiến do Ban Tennis CLB Doanh nhân Sài Gòn cùng các doanh nhân tài trợ cho xã. Mong ước nhóm sẽ được tiếp tục đồng hành hỗ trợ xã để con đỡ vất vả hơn trong cuộc sống”.

CLB Doanh Nhân SG2Cầu Kênh An Tiến.

Đại diện chính quyền xã cũng gửi lời cảm ơn, ghi nhận đóng góp của CLB trong công tác an sinh xã hội của xã. Bà con trong ấp có nhiều người chia sẻ thật thà rằng đây là lần đầu tiên trong đời họ được thấy cây cầu đẹp như vậy là của ấp mình. Điều này khiến tất cả mọi người vừa cảm động, vừa thấy thương cho những người dân lam lũ nơi đây.

Toàn thể bà con và chính quyền tại xã Trường Xuân, huyện Tháp Mười, tỉnh Đồng Tháp vui mừng gửi lời cảm ơn chân thành tới Ban Tennis CLB Doanh nhân Sài Gòn cùng các doanh nhân đã chia sẻ khó khăn, giúp xây lên Cầu Kênh An Tiến dành tặng bà con thân yêu nơi đây. Cầu Kênh An Tiến cũng là tâm nguyện gửi gắm của Ban Tennis CLB Doanh nhân Sài Gòn cùng các doanh nhân, mong cho cuộc sống bà con có nhiều phúc lành và bình an.

Tuấn – Huế

Loading...

Bình luận

Loading...
Mừng, nhưng không được phép chủ quan!

Mừng, nhưng không được phép chủ quan!

0
Chúng ta không được phép chủ quan và vẫn phải nêu cao tinh thần cảnh giác, phòng dịch trong điều kiện tổ chức lại việc sản xuất và học tập, sinh hoạt.

Mỹ nhân Séc Karolina Kurkova U40 quyến rũ rực lửa

Nàng cựu thiên thần nội y trẻ đẹp tràn đầy sức sống không khác gì thuở đôi mươi cô mới bước vào làng mốt.

Bất ngờ phát hiện dấu tích đền tháp cổ hơn 1.000 năm

Sau thời gian khai quật, đoàn khảo cổ đã phát hiện nhiều dấu tích có ý nghĩa về mặt lịch sử ở Khu di tích lịch sử - văn hóa Bến Đình.

Bức tranh huyền ảo của vịnh Jimbaran

Jimbaran là một trong những vịnh đẹp nhất ở Bali, với nước biển xanh màu ngọc bích có thể nhìn tận đáy tạo nên khung cảnh hùng vĩ và thơ mộng.

Không tổ chức Lễ hội Pháo hoa quốc tế Đà Nẵng năm 2020 do tình hình dịch Covid-19

Đà Nẵng thống nhất chủ trương không tổ chức Lễ hội Pháo hoa quốc tế Đà Nẵng năm 2020 do tình hình dịch bệnh hiện nay liên quan Covid-19.