Đồng Nai: Tuyên dương gương mặt trẻ tiêu biểu tỉnh năm 2019

0
Ngày 11/7, Tỉnh đoàn Đồng Nai đã tổ chức lễ tuyên dương các gương mặt trẻ tiêu biểu của tỉnh Đồng Nai trong năm 2019.
Từ 65 gương mặt được đề cử, Hội đồng xét duyệt Giải thưởng gương mặt trẻ tiêu biểu tỉnh Đồng Nai đã chọn ra 11 cá nhân xuất sắc nhất.1 (1)

11 gương mặt trẻ tỉnh Đồng Nai năm 2019 được tuyên dương.

Phát biểu tại buổi tuyên dương, anh Nguyễn Cao Cường, Bí thư Tỉnh đoàn Đồng Nai cho biết, đây là hoạt động thường niên bắt đầu từ năm 2013. Theo đó, giải thưởng gương mặt trẻ tiêu biểu tỉnh Đồng Nai là phần thưởng cao quý nhằm tôn vinh những thanh niên điển hình có thành tích đặc biệt xuất sắc trên các lĩnh vực lao động, học tập, công tác; đồng thời tạo động lực để các thế hệ đoàn viên thanh niên trong tỉnh phấn đấu vươn lên.

Từ năm 2013 tới nay, giải thưởng gương mặt trẻ tiêu biểu tỉnh Đồng Nai đã nhận được sự quan tâm hưởng ứng của đông đảo đoàn viên thanh niên trong toàn t. Năm 2020, Tỉnh đoàn đã nhận được 65 hồ sơ của các đơn vị trực thuộc và các sở, ngành gửi về đề nghị xét chọn. Hội đồng xét chọn giải thưởng gương mặt trẻ tiêu biểu tỉnh đã xét chọn 11 gương mặt trẻ tiêu biểu để tuyên dương.

Bí thư Tỉnh đoàn Đồng Nai Nguyễn Cao Cường và bà Phạm Thị Kim Chung, Phó trưởng Ban dân vận Tỉnh ủy trao bằng khen và hoa tuyên dương gương mặt trẻ tiêu biểu tỉnh Đồng Nai năm 2019.

Bí thư Tỉnh đoàn Đồng Nai Nguyễn Cao Cường và bà Phạm Thị Kim Chung, Phó trưởng Ban dân vận Tỉnh ủy trao bằng khen và hoa tuyên dương gương mặt trẻ tiêu biểu tỉnh Đồng Nai năm 2019.

Tại buổi lễ, Anh Nguyễn Cao Cường đã đại diện Tỉnh đoàn Đồng Nai biểu dương những thành tích và những cống hiến trên các lĩnh vực lao động, học tập, công tác của 11 gương mặt trẻ tiêu biểu của tỉnh trong năm 2019. Đồng thời đề nghị, mỗi cá nhân sau tuyên dương cần phải tiếp tục rèn luyện, phấn đấu nhiều hơn nữa trong học tập, lao động, công tác; xây dựng cho mình những ước mơ, hoài bão cao đẹp; trang bị cho mình bản lĩnh chính trị vững vàng, tinh thần tự tin của người cộng sản trẻ…, tiếp tục cống hiến cho quê hương, đất nước, xứng đáng là tấm gương sáng để đoàn viên thanh niên noi theo.

Theo anh Cường, được danh hiệu đã khó, nhưng phát huy, giữ được lòng yêu mến còn khó hơn rất nhiều. Vì vậy anh nhắc nhở mỗi cá nhân được tuyên dương hôm nay không được chủ quan, thoả mãn, mà phải tiếp tục rèn luyện phấn đấu nhiều hơn nữa mang hết khả năng, sức trẻ của mình cống hiến cho đất nước, cho quê hương.

Cũng trong ngày 11/7, Tỉnh đoàn Đồng Nai đã tổ chức trao kỷ niệm chương Vì thế hệ trẻ - phần thưởng cao quý nhất của Đoàn TNCSHCM cho 30 cá nhân có đóng góp xuất sắc trong sự nghiệp giáo dục thế hệ trẻ. Bên cạnh đó, Tỉnh đoàn cũng tổ chức nói chuyện chuyên đề Nâng cao chất lượng bí thư chi đoàn nhằm tạo cơ hội để các cấp bộ Đoàn, bí thư chi đoàn giao lưu, trao đổi, chia sẻ những mô hình, giải pháp hiệu quả trong công tác Đoàn và phong trào thanh thiếu nhi tại đại phương, đơn vị. Qua đó, đề xuất những giải pháp góp phần xây dựng đội ngũ bí thư chi đoàn đáp ứng yêu cầu thực tiễn công tác Đoàn và phong trào thanh thiếu nhi hiện nay.

Nhân dịp này, Tỉnh đoàn cũng đã tuyên dương 89 bí thư chi đoàn, cán bộ Đoàn xuất sắc tiêu biểu tỉnh Đồng Nai năm 2020.

An Dân - Trọng Nghĩa

Loading...

Bình luận

Say đắm nhan sắc 'gây thương nhớ' của người đẹp Tân Cương

Sở hữu sắc đẹp ngắm một lần không thể nào quên. Cô được các fan ưu ái dành tặng những mỹ từ như nhan sắc búp bê, vẻ đẹp nữ thần...

Báo động sự xuống cấp của hệ thống tượng đài Hà Nội

Đang bị xuống cấp, chưa được quan tâm kịp thời. Điều này ít nhiều làm tổn thương đến ý nghĩa mà chính các tượng đài đó đang mang vác.

Ca sĩ, diễn viên phải chấp nhận đánh đổi và bị xâm hại để trở thành “sao Hàn“?

Khoảng 30 thực tập sinh và nghệ sĩ trẻ của công ty suốt khoảng thời gian 4 năm. Trong đó, có những người còn chưa đến tuổi vị thành niên.

Ngoài tứ tuần, mỹ nhân Hà Lan Sylvie Meis vẫn quá đỗi nóng bỏng

Vợ cũ tiền vệ Rafael van der Vaart thu hút mọi ánh nhìn trên biển Saint Tropez khi thả dáng bốc lửa và say đắm không rời bên người tình mới.

Xem thêm