Pháp Luật Plus - Đồng Nai: Tập trung cho công tác chuẩn bị Đại hội Hội Nhà báo tỉnh lần thứ X

Đồng Nai: Tập trung cho công tác chuẩn bị Đại hội Hội Nhà báo tỉnh lần thứ X

0
Đây là một trong số 10 nhiệm vụ trọng tâm được Chủ tịch Hội Nhà báo tỉnh Đồng Nai - Ông Nguyễn Tôn Hoàn nhấn mạnh trong Hội nghị tổng kết công tác Hội Nhà báo năm 2019 đồng thời đề ra phương hướng, nhiệm vụ trong năm 2020. Hội nghị diễn ra vào ngày 16/1.
2B760979-7F81-4B82-AA74-E910128E68C0.

Chủ tịch Hội Nhà báo tỉnh Đồng Nai - ÔngNguyễn Tôn Hoàn phát biểu tại hội nghị.

Theo chia sẻ của ông Nguyễn Tôn Hoàn - Chủ tịch Hội Nhà báo tỉnh Đồng Nai, song song vớiviệc chuẩn bị nội dung, nhân sự cho Đại hội Hội Nhà báo tỉnh Đồng Nai lần thứ X, nhiệm kỳ 2020 – 2025, Hội còn chuẩn bị tổ chức Đại hội Thi đua yêu nước các cấp Hội Nhà báo Việt Nam, tiến tới Đại hội Thi đua yêu nước toàn quốc lần thứ X. Ngoài ra, Hội Nhà báo tỉnh Đồng Nai còn tiếp tục phối hợp với cấp ủy lãnh đạo các cơ quan báo chí tăng cường công tác giáo dục chính trị, tư tưởng, đạo đức nghề nghiệp trong hội viên; tổ chức các lớp bồi dưỡng nâng cao trình độ chuyên môn nghiệp vụ cho hội viên, đáp ứng yêu cầu ngày càng cao của báo chí hiện đại. Trong đó, mục tiêu trước mắt là tích cực tham dự Hội báo Xuân toàn quốc và tổ chức tốt Hội báo Xuân của tỉnh.

Tổng kết năm 2019, hoạt động của Hội Nhà báo tỉnh Đồng nai đã đạt được nhiều kết quả đáng ghi nhận. Điển hình là việc củng cố, xây dựng tổ chức Hội vững mạnh, hoàn thành tốt nhiệm vụ của tổ chức Hội chính trị - xã hội - nghề nghiệp; góp phần tích cực trong bồi dưỡng, giáo dục chính trị, nâng cao trình độ nghiệp vụ của hội viên nhà báo.

Chủ tịch Hội Nhà báo tỉnh Nguyễn Tôn Hoàn đánh giá, trong 6 tháng đầu năm, Hội Nhà báo tỉnh đã đạt kết quả đáng ghi nhận, với nhiều nỗ lực đổi mới về hoạt động báo chí, nâng cao chất lượng nội dung thông tin, phục vụ nhiệm vụ chính trị và đáp ứng nhu cầu của công chúng. Hội đã tích cực tham gia các giải báo chí Trung ương, bộ, ngành và địa phương, với nhiều tác giả của các chi hội đoạt giải. Hội cũng đã có nhiều hoạt động thiết thực, hỗ trợ hội viên, phát triển hội viên mới, góp phần xây dựng tổ chức Hội phát triển vững mạnh.

Ngoài ra, Hội Nhà báo tỉnh Đồng Nai cũng đã thực hiện có hiệu quả các nhiệm vụ do Hội Nhà báo Việt Nam triển khai, nhất là về công tác thi đua khen thưởng, tham dự Giải báo chí Quốc gia, Hội báo toàn quốc; hỗ trợ hoạt động sáng tạo tác phẩm báo chí chất lượng cao, công tác quản lý và phát triển hội viên. Đồng thời, Hội cũng đã làm tốt công tác tham mưu cho tỉnh về các chính sách liên quan đến báo chí và công tác lãnh đạo thực hiện các nhiệm vụ kinh tế - xã hội của tỉnh, góp phần nâng cao vị thế của Hội.

Đại hội Hội Nhà báo tỉnh lần thứ X, nhiệm kỳ 2020 - 2025 dự kiến sẽ được tổ chức vào cuối tháng 6-2020. Ban chấp hành Hội Nhà báo khóa mới dự kiến sẽ gồm 11 thành viên. Hội cũng đã thông qua quyết định thành lập Ban tổ chức và các tiểu ban chuẩn bị cho Đại hội Hội Nhà báo tỉnh lần thứ X, nhiệm kỳ 2020 - 2025.

Trần Hùng - Hoàng Long

Loading...

Bình luận

Loading...

Hé lộ những điểm đến đắt khách nhất trong mùa dịch

Đà Nẵng, Phú Quốc, Quy Nhơn, Tây Ninh… đang là điểm đến được du khách “săn lùng” trong mùa dịch Covid-19.

“Giải cứu” du lịch, tour nội địa giảm giá sốc đến những vùng an toàn

Hưởng ứng chương trình kích cầu du lịch, nhiều tour hấp dẫn tới những điểm đến an toàn, được đưa ra thị trường với mức giá giảm chưa từng có.

Phẫn nộ vì nữ ca sĩ Hàn Quốc bị gọi là 'virus corona' tại Ý

Gọi nữ ca sĩ Chungha của nước này là virus corona giữa thời điểm đất nước “củ sâm” đang nâng cảnh báo về Covid -19 lên mức cao nhất.

"Ronaldinho Việt Nam" báo tin vui cho HLV Park Hang-seo

Tiền vệ Nguyễn Tuấn Anh vừa báo tin mừng cho HLV Park Hang-seo sau khi anh bình phục hoàn toàn chấn thương và đang có được thể trạng sung mãn nhất.