Pháp Luật Plus - Đồng Nai: Pháp luật bình đẳng giới gắn liền với thực tiễn

Đồng Nai: Pháp luật bình đẳng giới gắn liền với thực tiễn

0
Tham dự hội nghị có đại diện các chính quyền, Sở, ban, ngành cùng 11 đội chơi đến từ các huyện, thành phố trong tỉnh Đồng Nai
47B16F94-7B52-488C-8F41-B1E2D4AEE84A.

Các đại biểu dự hội thi.

Ngày 27/9, Sở Tư pháp tỉnh Đồng Nai, Sở Lao động – thương binh và Xã hội cùng Hội liên hiệp phụ nữ đã phối hợp tổ chức hội thi “Tìm hiểu pháp luật về bình đẳng giới và vì sự tiến bộ xã hội”.

Tham dự hội nghị có đại diện các chính quyền, Sở, ban, ngành cùng 11 đội chơi đến từ các huyện, TP trong tỉnh, trải qua một ngày tranh tài với nhiều phần chơi phong phú xoay quanh các vấn đề về bình đẳng giới, cùng sự cổ vũ nhiệt tình của đội ngũ cổ động viên đông đảo của các đội thi khiến những kiến thức pháp luật tiếp cận được với người dân hơn.

0D191CBE-2BC6-4654-970E-635C6E9D0238.

Ông Lê Triết Như Vũ – Phó giám đốc sở Tư Pháp trao cho đội thi giải nhất.

Phát biểu tại hội nghị, bà Nguyễn Hòa Hiệp – PCT tỉnh nhấn mạnh công tác bình đẳng giới, vì sự tiến bộ của phụ nữ là một nhiệm vụ quan trọng, góp phần thúc đẩy phát triển kinh tế, chính trị và văn hóa – xã hội của đất nước.

Phó chủ tịch UBND tỉnh còn hi vọng, thông qua hội thi sẽ tạo được sức lan tỏa sâu rộng về ý nghĩa của công tác bình đẳng giới, hướng tới việc phát huy năng lực, sáng tạo, tinh thần đoàn kết, từng bước nâng cao vai trò, vị thế của phụ nữ và thực hiện bình đẳng giới trên mọi phương diện của cuộc sống./

Khánh Toàn - Việt Duy

Loading...

Bình luận

Loading...
'Giảm nhiệt' những vấn đề 'nóng'

'Giảm nhiệt' những vấn đề 'nóng'

0
Các phiên chất vấn mở ra và cũng là lúc mà Ủy ban nhân dân thể hiện vai trò quản lý bằng những câu trả lời và hành động thiết thực.

U22 Việt Nam - U22 Campuchia: Vé chung kết trong tầm tay?

U22 Việt Nam vốn nhiều kinh nghiệm, đồng đều hơn. Vì vậy, vé vào chung kết được dự đoán là sẽ nằm trong tầm tay đoàn quân của HLV Park Hang Seo.

Bao giờ điện ảnh Việt có phim trường đúng nghĩa?

Phải "nhặt sạn" bối cảnh... Rất nhiều nguyên nhân đến từ việc thiếu phim trường chuyên nghiệp đã cản bước chân những người yêu điện ảnh Việt.

Lịch thi đấu SEA Games 30 ngày 7/12: Chờ cơn mưa Huy chương vàng

Ngày thi đấu chính thức thứ 7 của SEA Games với rất nhiều niềm hy vọng vàng ở bơi lội, điền kinh, bắn súng, karate, taekwondo…

Sea Games 30: Indonesia cạnh tranh khốc liệt với Việt Nam để giành vị trí thứ 2

Đứng thứ 3 với 35 huy chương vàng tại Sea Games 30, Indonesia đang quyết tâm vượt Việt Nam để giành vị trí thứ 2.