Đồng Nai: Pháp luật bình đẳng giới gắn liền với thực tiễn

0
Tham dự hội nghị có đại diện các chính quyền, Sở, ban, ngành cùng 11 đội chơi đến từ các huyện, thành phố trong tỉnh Đồng Nai
47B16F94-7B52-488C-8F41-B1E2D4AEE84A.

Các đại biểu dự hội thi.

Ngày 27/9, Sở Tư pháp tỉnh Đồng Nai, Sở Lao động – thương binh và Xã hội cùng Hội liên hiệp phụ nữ đã phối hợp tổ chức hội thi “Tìm hiểu pháp luật về bình đẳng giới và vì sự tiến bộ xã hội”.

Tham dự hội nghị có đại diện các chính quyền, Sở, ban, ngành cùng 11 đội chơi đến từ các huyện, TP trong tỉnh, trải qua một ngày tranh tài với nhiều phần chơi phong phú xoay quanh các vấn đề về bình đẳng giới, cùng sự cổ vũ nhiệt tình của đội ngũ cổ động viên đông đảo của các đội thi khiến những kiến thức pháp luật tiếp cận được với người dân hơn.

0D191CBE-2BC6-4654-970E-635C6E9D0238.

Ông Lê Triết Như Vũ – Phó giám đốc sở Tư Pháp trao cho đội thi giải nhất.

Phát biểu tại hội nghị, bà Nguyễn Hòa Hiệp – PCT tỉnh nhấn mạnh công tác bình đẳng giới, vì sự tiến bộ của phụ nữ là một nhiệm vụ quan trọng, góp phần thúc đẩy phát triển kinh tế, chính trị và văn hóa – xã hội của đất nước.

Phó chủ tịch UBND tỉnh còn hi vọng, thông qua hội thi sẽ tạo được sức lan tỏa sâu rộng về ý nghĩa của công tác bình đẳng giới, hướng tới việc phát huy năng lực, sáng tạo, tinh thần đoàn kết, từng bước nâng cao vai trò, vị thế của phụ nữ và thực hiện bình đẳng giới trên mọi phương diện của cuộc sống./

Khánh Toàn - Việt Duy

Loading...

Bình luận

Nhiều trải nghiệm đáng chú ý tại sự kiện "Tuần lễ Món ngon phố biển Vũng Tàu"

Ngày 2/12 tại thành phố Vũng Tàu, đã diễn ra buổi họp báo công bố khai mạc Tuần lễ Món ngon phố biển Vũng Tàu năm 2020 (VungTau Taste Week 2020).

CLB Vũ Lê đạt giải nhất toàn đoàn tại Giải trẻ và vô địch Boxing các CLB TP Biên Hoà 2020

CLB Vũ Lê đã đạt được hạng nhất toàn đoàn tại Giải trẻ và vô địch Boxing các CLB TP Biên Hoà năm 2020 với tổng 5 HCV, 1HCB và 2HCĐ.

Chuyện ngôn tình ngọt lịm của “bà ngoại” U90 và “ông ngoại” U100

Ở tuổi 87, “bà ngoại” Lệ Dung vẫn có một tình yêu lãng mạn và thẹn thùng như thời thiếu nữ với ông xã 91 tuổi.

Giải cờ vua đấu thủ mạnh toàn quốc 2020: Đoàn Quân đội, Bắc Giang giành suất vào đội tuyển quốc gia

Giải cờ vua đấu thủ mạnh toàn quốc tranh cúp Nam Á Bank đã khép lại vào trưa 29/12 tại Trung tâm dịch vụ TDTT TPHCM.

Xem thêm