Đồng Nai nâng cao kiến thức về Luật Giám định Tư pháp

0
Hội nghị Tập huấn Báo cáo viên Pháp luật là hoạt động định kỳ của sở Tư pháp giúp báo cáo viên nâng cao, bồi dưỡng kiến thức, cập nhật pháp luật.

Sáng ngày 9/10, Sở Tư pháp tỉnh Đồng Nai đã tổ chức Hội nghị tập huấn Báo cáo viên pháp luật quý IV/2020 và tập huấn, bồi dưỡng kiến thức pháp luật về giám định tư pháp năm 2020.

Tham gia hội nghị có ông Hoàng Huy Trường – Trưởng phòng Công tác Tư pháp, cục Công tác phía Nam – Bộ Tư pháp, ông Ngô Văn Toàn – Phó Giám đốc sở Tư pháp tỉnh Đồng Nai và hơn 200 báo cáo viên cấp tỉnh đại diện các cơ quan, đoàn, hội.

H1 (1)

 Toàn cảnh buổi hội nghị.

Tại hội nghị, các nội dung cơ bản của luật Giám định tư pháp, Luật sửa đổi bổ sung một số điều của Luật Giám định Tư pháp, các quy định pháp luật có liên quan và Luật sửa đổi, bổ sung một số điều Luật Ban hành Văn bản Quy phạm pháp luật (VBQPPL) được các báo cáo viên theo dõi và thảo luận.

H2 (1)

Ông Hoàng Huy Trường  triển khai nội dung về Luật Giám định Tư pháp tại hội nghị.

Kết thúc phần thảo luận, tất cả báo cáo viên đều cho rằng việc sửa đổi, bổ sung là hợp lý, sát thực tế một số quy định của pháp luật, xây dựng, ban hành VBQPPL theo trình tự rút gọn là kịp thời tháo gỡ khó khăn, vướng mắc của địa phương trong thực tiễn xây dựng pháp luật.

Hội nghị Tập huấn Báo cáo viên Pháp luật là hoạt động định kỳ của sở Tư pháp giúp báo cáo viên nâng cao, bồi dưỡng kiến thức, cập nhật pháp luật, làm cơ sở để tổ chức hoạt động tuyên truyền, phổ biến, giáo dục cho cán bộ các cơ quan, đơn vị và nhân dân./.

Khánh Toàn

Loading...

Bình luận

TÌM GIẤY TỜ

TÌM GIẤY TỜ

0
Trên đường đi tôi có đánh rơi một chiếc ví màu nâu mang tên Hoàng Văn Vượng, vậy ai nhặt được xin cho tôi xin lại theo số điện thoại 0904309996.

CLB Vũ Lê đạt giải nhất toàn đoàn tại Giải trẻ và vô địch Boxing các CLB TP Biên Hoà 2020

CLB Vũ Lê đã đạt được hạng nhất toàn đoàn tại Giải trẻ và vô địch Boxing các CLB TP Biên Hoà năm 2020 với tổng 5 HCV, 1HCB và 2HCĐ.

Chuyện ngôn tình ngọt lịm của “bà ngoại” U90 và “ông ngoại” U100

Ở tuổi 87, “bà ngoại” Lệ Dung vẫn có một tình yêu lãng mạn và thẹn thùng như thời thiếu nữ với ông xã 91 tuổi.

Giải cờ vua đấu thủ mạnh toàn quốc 2020: Đoàn Quân đội, Bắc Giang giành suất vào đội tuyển quốc gia

Giải cờ vua đấu thủ mạnh toàn quốc tranh cúp Nam Á Bank đã khép lại vào trưa 29/12 tại Trung tâm dịch vụ TDTT TPHCM.

Đàm Vĩnh Hưng giúp đỡ nữ sinh viên nghèo học thành Tiến sĩ?

Đàm Vĩnh Hưng chia sẻ, cô viên nghèo ngày nào được nam ca sĩ giúp đỡ tiền học nay sắp thành tiến sĩ và nhắn tin cảm ơn ân nhân.

Xem thêm