Đồng Nai lấy mẫu xét nghiệm cho cán bộ, viên chức trở về tỉnh sau kỳ nghỉ Tết

0
Cán bộ, công chức, viên chức... các cơ quan của tỉnh rời khỏi địa phương trong dịp Tết vừa qua đã đến các đơn vị trên để lấy mẫu xét nghiệm SARS-CoV-2.

Sáng 18/2, Bệnh viện đa khoa Đồng Nai, Bệnh viện đa khoa Thống Nhất và Trung tâm Kiểm soát bệnh tật Đồng Nai tiến hành lấy mẫu xét nghiệm SARS-CoV-2 cho cán bộ, công chức, viên chức, người lao động thuộc các cơ quan của tỉnh rời Đồng Nai trong thời gian nghỉ Tết Nguyên đán.

Theo đó, từ 8h sáng cùng ngày, cán bộ, công chức, viên chức, người lao động các cơ quan của tỉnh rời khỏi địa phương trong dịp Tết vừa qua đã đến các đơn vị trên để lấy mẫu xét nghiệm SARS-CoV-2.

hinh 2 (26)

Hình minh họa.

Bệnh viện Đa khoa Đồng Nai tiếp nhận cán bộ, công chức, viên chức, người lao động thuộc Tỉnh ủy, UBND tỉnh; Trung tâm Kiểm soát bệnh tật Đồng Nai tiếp nhận cán bộ, công chức, viên chức, người lao động các sở, ban, ngành trực thuộc tỉnh, cơ quan ngành dọc, cơ quan đoàn thể tỉnh.

Giám đốc Sở Y tế tỉnh Đồng Nai Phan Huy Anh Vũ cho biết, tính đến sáng 18/2, tất cả các mẫu xét nghiệm người dân trở về Đồng Nai từ vùng dịch đều âm tính với SARS-CoV-2, tình hình dịch bệnh Covid-19 trên địa bàn tỉnh vẫn đang được kiểm soát tốt.

Hiện, ngành y tế tiếp tục phối hợp những đơn vị liên quan và chính quyền địa phương điều tra, truy vết triệt để các trường hợp trở về từ vùng có dịch lập danh sách cách ly và theo dõi sức khỏe theo quy định.

Hiếu Nghĩa

Bình luận

Theo dõi Pháp Luật Plus

Tin đọc nhiều

Một số đơn vị đề xuất kế hoạch đưa khách quốc tế đến Đà Nẵng

Một số đơn vị chuyên khai thác khách nước ngoài tại thị trường Hàn Quốc và Nga đã gửi văn bản đề nghị kế hoạch về việc đưa khách đến Đà Nẵng.

Phục hồi từng bước phát triển du lịch giữa TP HCM và Tây Ninh

UBND tỉnh Tây Ninh và UBND TPHCM đã có cuộc họp nhằm khởi động phát triển du lịch, hỗ trợ ngành du lịch dần phục hồi...

Già làng Tráng Lao Lử: Thắp sáng ngọn lửa đoàn kết nơi biên cương

Già làng Tráng Lao Lử vui với những chuyến đi cùng bộ đội biên phòng “nằm gai nếm mật” mai phục bắt gián điệp chống phá cách mạng...

Tháp cổ nằm chơ vơ giữa biển

Tại vịnh Poets, La Spezia có một tòa tháp cổ rất đẹp nằm trên biển. Tòa tháp xây dựng vào đầu thế kỷ 17 là một phần của hệ thống phòng thủ.

Xem thêm