Đồng Nai: Hơn 11 tỷ đồng ủng hộ phòng, chống dịch bệnh Covid-19

0
Ngày 27/3, UBND tỉnh Đồng Nai phối hợp với Ủy ban MTTQ Việt Nam tỉnh Đồng Nai tổ chức Lễ phát động “Toàn dân tham gia ủng hộ phòng, chống dịch Covid-19”.
anh 2-2

Tổng Công ty Tín nghĩa ủng hộ hơn 3 tỷ đồng.

Dự lễ phát động có các đồng chí: Nguyễn Phú Cường, Ủy viên Trung ương Đảng, Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch HĐND tỉnh Đồng Nai; Cao Tiến Dũng, Phó bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch UBND tỉnh, Trưởng ban chỉ đạo phòng, chống dịch Covid-19 tỉnh Đồng Nai.

Tính đến ngày 26/3, tỉnh Đồng Nai chưa có trường hợp người nhiễm Covid-19, nhưng có 2.167 trường hợp đang cách ly tại cộng đồng, trong đó có 1.636 trường hợp đã qua 14 ngày cách ly, 531 trường hợp đang nằm trong diện cách ly theo dõi.

Tại buổi phát động, các tổ chức, doanh nghiệp đã ủng hộ hơn 11,1 tỷ đồng; 400 máy khử trùng tay tự động và 2.000 lít dung dịch sát khuẩn. Được biết, số tiền trên và hiện vật trên sẽ được Ủy ban MTTQ Việt Nam tỉnh Đồng Nai chuyển đến các đơn vị đang trực tiếp làm công tác phòng, chống dịch tại những khu vực chống dịch tại những khu vực cách ly tập trung.

Trước diễn biến phức tạp của dịch bệnh, Chủ tịch UBND tỉnh, Trưởng ban chỉ đạo phòng, chống dịch Covid-19 tỉnh Đồng Nai Cao Tiến Dũng kêu đề nghị sự vào cuộc hơn nữa của cả hệ thống chính trị, sự đồng lòng nhất trí của toàn Đảng, toàn quân, toàn dân tỉnh Đồng Nai, nhất là người đứng đầu các cấp ủy, chính quyền, các sở, ngành, đoàn thể trong toàn tỉnh với tinh thần “chống dịch như chống giặc”.

Duy Nguyễn - Anh Thư

Loading...

Bình luận

Loading...
Hiềm khích riêng, hậu quả chung

Hiềm khích riêng, hậu quả chung

0
Chấm dứt mối quan hệ Mỹ với Tổ chức Y tế Thế giới luaatjC. Trước đó, ông Donald Trump cũng đã phát động một cuộc tấn công mới nhắm vào Trung Quốc.

Sở hữu 4 tướng mũi này bạn sẽ nghèo khổ cả đời

Nếu bạn không may bạn sở hữu những tướng mũi này cần tìm cách hóa giải để cải vận.

HLV Park Hang Seo liên tục nhận tin dữ từ trò cưng

HLV Park Hang Seo đón nhận những tin không vui từ chấn thương của một loạt tuyển thủ Việt Nam, ngay sau khi bóng đá Việt Nam trở lại.

Đang ngủ say vợ bỗng nhiên bật dậy hốt hoảng: "Anh ơi, chồng em về"

Tôi bị ám ảnh bởi đêm hôn ấy, giờ tôi không biết phải làm thế nào để quên đi chuyện này cả....

Đến Hải Phòng - ngắm thành phố của những cây cầu về đêm

Ngoài lợi thế về du lịch biển, du lịch tâm linh và du lịch nội đô là thế mạnh mà Hải Phòng đang tìm hướng phát triển trong thời gian tới.

Xem thêm