Đồng Nai có thêm một câu lạc bộ xe tình nguyện tham gia hỗ trợ nhân dân

0
Trong bối cảnh dịch bệnh phức tạp, Đồng Nai lại vừa có thêm một câu lạc bộ xe tình nguyện để hỗ trợ người dân khi cần.
anh 1 (1).

Hỗ trợ quà cho người dân có hoàn cảnh khó khăn.

Thời gian gần đây tại huyện Nhơn Trạch, Đồng Nai, Hội LHTN Việt Nam huyện vừa cho ra mắt Câu lạc bộ xe tình nguyện. Mục đích để hỗ trợ người dân trong giai đoạn khó khăn vì dịch bệnh hoành hành.

Câu lạc bộ ra mắt gồm 31 thành viên và do anh Trương Hoàng Chung làm Chủ nhiệm để kết nối những người có xe bán tải địa hình muốn hoạt động thiện nguyện trên địa bàn.

Cụ thể, câu lạc bộ sẽ là không gian sinh hoạt chung của những người yêu thích xe ô tô, đặc biệt là xe bán tải địa hình. Tại đây những người này có thể kết nối, dùng phương tiện để tham gia các hoạt động thiện nguyện, hỗ trợ nhân dân.

Đặc biệt, trong bối cảnh dịch bệnh Covid-19, các thành viên câu lạc bộ còn mong muốn tiếp tục được tham gia, hỗ trợ vận tải hàng hóa trong công tác phòng, chống dịch Covid-19, tiếp tục phát huy tinh thần tình nguyện và những việc làm tốt đẹp của mình trong các chương trình, hoạt động của Hội LHTN Việt Nam huyện.

Sau khi vừa ra mắt, thành viên của câu lạc bộ đã cùng đoàn thanh niên len lỏi đến nhiều khu vực thuộc xã Vĩnh Thanh, huyện Nhơn Trạch để trao tặng 100 “túi quà an sinh 15/10”. Bên cạnh đó còn tặng người dân ở đây thêm 100 phần rau củ để bổ sung vào bữa ăn cho những ngày tháng dịch bệnh vẫn đang phức tạp.

Cũng nhân dịp này, các thành viên câu lạc bộ còn trao tặng 650 “túi thuốc nghĩa tình 15/10” cho các khu cách ly đang điều trị F0 trên địa bàn huyện Nhơn Trạch với nguồn lực trên 110 triệu đồng.

Trong đợt này, huyện đoàn cũng đã đề xuất với UBND huyện Nhơn Trạch tặng giấy khen cho Chi hội Thanh niên Thiện Tâm vì đã có nhiều thành tích trong công tác phòng chống dịch bệnh Covid -19 và trong Chiến dịch Thanh niên tình nguyện hè huyện Nhơn Trạch năm 2021.

Hải Sơn – Đức Lộc

Bình luận

'Văn hóa còn thì dân tộc còn' và những lời tâm huyết của Tổng Bí thư

Tổng Bí thư Nguyễn Phú Trọng nhấn mạnh quan điểm 'Văn hóa còn thì dân tộc còn', văn hóa làm nên hồn cốt của dân tộc.

Lionel Messi giành Quả bóng vàng lần thứ 7

Siêu sao người Argentina có lần thứ 7 trong sự nghiệp được nâng cao giải thưởng Cầu thủ hay nhất năm do France Football trao tặng.

Lý Hoàng Nam vô địch giải đấu tại Mexico

Đánh bại tay vợt người Anh Giles Hussey trong trận chung kết, Lý Hoàng Nam đăng quang tại giải nhà nghề ITF Mexico F6.

Khơi thông nguồn lực văn hóa Thủ đô cho hoạt động thiết kế sáng tạo

Thực hiện cam kết với UNESCO, Thủ đô Hà Nội sẽ phải cụ thể hóa bằng các chương trình và kế hoạch hành động dài hạn.

Xem thêm