Đồng Nai: Bắt đối tượng nghiện ma túy tẩm xăng đòi thiêu sống vợ con

0
Mới đây, Cơ quan CSĐT Công an huyện Nhơn Trạch tổ chức lực lượng ngay trong đêm, truy bắt thành công một đối tượng có hành vi “đe dọa giết người”.

Theo đó, trong quá trình sinh sống thường xuyên bị người chồng nghiện ma túy là Nguyễn Xuân Thái (SN 1992, HKTT: ấp 4, xã Long Thọ, huyện Nhơn Trạch) đánh đập, bạo hành nên chị Đỗ Thị Hồng Hạnh (SN 1997) viết đơn xin ly hôn và chuyển về nhà ngoại sống.

IMG_20210926_162014

Đối tượng Nguyễn Xuân Thái.

Đến ngày 6/3, Thái đến nhà cha mẹ vợ tại ấp 3, xã Long Thọ, huyện Nhơn Trạch để tìm chị Hạnh. Đến nơi Thái khống chế chị Hạnh và con trai là cháu Nguyễn Đỗ Thái Huy ( SN: 2017), sau đó Thái dùng chai nhựa chứa xăng đã chuẩn bị từ trước đổ lên người vợ và con trai rồi lấy 1 chiếc bật lửa trong túi quần ra và đe dọa sẽ đốt hai mẹ con chị Hạnh chết. Thấy thế mọi người chạy đến can ngăn nên Thái bỏ đi.

Ngày 8/7, Cơ quan CSĐT ra Quyết đinh khởi tố bị can, ra Lệnh bắt bị can để tạm giam đối với Thái về hành vi "Đe dọa giết người" nhưng Thái đã đem theo cháu Huy bỏ trốn khỏi địa phương. Tuy tình hình dịch Covid phức tạp nhưng Cơ quan CSĐT vẫn truy tìm, lần theo dấu vết và những địa điểm nơi Thái có thể bỏ trốn.

IMG_20210926_162032

Cơ quan CSĐT Công an huyện Nhơn Trạch tổ chức lực lượng truy bắt đối tượng ngay trong đêm.

Đến 23h ngày 21/9, phát hiện Thái đang lẩn trốn tại ấp Bà Trường, xã Phước An. Ngay trong đêm, Cơ quan CSĐT đã tổ chức lực lượng bắt thành công đối tượng và bàn giao cháu Huy khỏe mạnh cho người nhà chăm sóc.

Phóng viên Đông Nam Bộ

Bình luận

Thành lập “Câu lạc bộ Điểm đến Quảng Nam – gìn giữ giá trị bản địa”

Câu lạc bộ Điểm đến Quảng Nam sẽ tiếp tục kết nạp thêm nhiều thành viên khác góp phần làm đa dạng hóa các điểm đến và dịch vụ du lịch...

Thành lập Câu lạc bộ bóng bàn chuyên nghiệp VN Đà Thành tại Đà Nẵng

Sau khi thành lập, Câu lạc bộ Bóng bàn VN Đà Thành chính thức trực thuộc Liên đoàn bóng bàn Việt Nam.

Bình Dương: Sẵn sàng cho Đại hội Thể dục thể thao tỉnh lần thứ VI, năm 2022

UBND tỉnh Bình Dương đã và đang triển khai công tác chuẩn bị, sẵn sàng tập trung mọi điều kiện cho cho một kỳ Đại hội diễn ra thành công rực rỡ.

Giải thưởng Quả bóng Vàng 2021: Tạm đóng 3 hạng mục

Ban tổ chức Giải thưởng Quả bóng Vàng Việt Nam cho biết tạm đóng 3 hạng mục vì giải đấu chuyên nghiệp trong năm 2021 đã bị hủy.

Xem thêm