Đồng Nai: Bảo đảm tốt tiến độ đề ra dự án Cảng hàng không quốc tế Long Thành

0
Sáng 19/4, Đoàn công tác của Bộ Giao thông vận tải do thứ trưởng Lê Anh Tuấn dẫn đầu đã có buổi làm việc với UBND tỉnh Đồng Nai về dự án Cảng hàng không quốc tế Long Thành.

Đón tiếp và làm việc với đoàn có đồng chí Cao Tiến Dũng – Phó Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch UBND tỉnh Đồng Nai cùng lãnh đạo các sở ngành.

Trong buổi làm việc, Thứ trưởng Giao thông vận tải Lê Anh Tuấn khẳng định, trong giai đoạn 2021 – 2025, đầu tư xây dựng Cảng hàng không quốc tế Long Thành là một dự án đột phá của ngành. Vì thế, để bảo đảm tốt tiến độ đề ra, các đơn vị liên quan cần phối hợp chặt chẽ với tỉnh Đồng Nai. Định kỳ hằng tháng, ACV và UBND tỉnh Đồng Nai cần có báo cáo tổng hợp các công việc đã thực hiện, thông qua đó, lãnh đạo Bộ giao thông vận tải kịp thời đôn đốc, tháo gỡ những vướng mắc, khó khăn.

hinh 1904

Thứ trưởng Lê Anh Tuấn trong buổi làm việc với UBND tỉnh Đồng Nai.

Ngoài ra, Thứ trưởng Lê Anh Tuấn còn đề nghị, UBND tỉnh Đồng Nai đẩy nhanh tiến độ xây dựng các công trình, thực hiện công tác bồi thường giải phóng mặt bằng để giải ngân tốt nguồn vốn đã được T.Ư bố trí. 

Bên cạnh đó, trong vấn đề xây dựng hai tuyến đường kết nối sân bay, ACV cần phải phối hợp chặt chẽ địa phương đẩy nhanh tiến độ công tác giải phóng mặt bằng.

Di Linh

Bình luận

Khi ... nhà vua trở lại

Khi ... nhà vua trở lại

0
“Vua" sân đất nện Rafael Nadal vẫn là một thử thách rất lớn với bất cứ đối thủ nào trên mặt sân sở trường.
Đừng đẩy con đến chân tường

Đừng đẩy con đến chân tường

0
Mới đây, trên mạng xã hội xuất hiện bài viết của một nữ sinh đã học đại học, nhưng vẫn bị mẹ quản lý bằng cách lắp camera trong phòng cá nhân.

MV của Emily: Vấn đề có nằm ở nhạc 18+ và hình ảnh gợi dục?

“Hâm nóng” của Emily là một ca khúc nói về tình dục. Sòng phẳng nhìn nhận, tình dục không phải là đề tài dung tục, đáng lên án, vấn đề chỉ là...

Lạ lùng món mít trộn dân dã nhưng "ngon quên lối về" ở Đà Nẵng

Nhiều người chẳng ngờ, chỉ với vài nguyên liệu dân dã và dễ tìm lại có thể biến hóa thành món ngon nức tiếng của xứ Đà thành...

‘Dị nhân’ sáng tác bài hát cổ vũ tuyến đầu chống dịch COVID-19

Anh Phạm Ngọc Dũng với bài hát "Những bông hoa nơi tuyến đầu" mang thông điệp tích cực cổ vũ y bác sĩ nơi tuyến đầu chống dịch COVID-19.

Top điểm đến tâm linh đẹp ngoạn mục tại Quảng Ninh

Ít nơi nào sở hữu những quần thể tâm linh bề thế với vị trí đẹp thoát tục như ở Quảng Ninh.

Xem thêm

Quốc tế