Đón 547 học sinh, phụ huynh và giáo viên “mắc kẹt” ở phía Nam về Hà Tĩnh an toàn

0
Ngày 18/10, đoàn xe khách 21 chiếc chở 547 học sinh, phụ huynh, giáo viên và phụ huynh quê Hà Tĩnh từ các tỉnh, thành phía Nam đã về tới Hà Tĩnh an toàn.

 

93

547 học sinh, phụ huynh, giáo viên "mắc kẹt" ở phía Nam do dịch Covid-19 về Hà Tĩnh an toàn.

Đoàn xe này xuất phát từ bến xe Miền Đông, TP HCM từ sáng 17/10, có xe của CSGT dẫn đường suốt hành trình. Sau khi về tới Hà Tĩnh, số học sinh này được đưa đi cách ly tập trung tại khu Ký túc xã Mitraco (TX. Kỳ Anh, Hà Tĩnh). Những trường hợp còn lại được các huyện bố trí xe đưa đón về cách ly tại nhà.

Trước đó, qua rà soát có rất nhiều học sinh, phụ huynh tại Hà Tĩnh sau khi vào các tỉnh, thành phía Nam đã “mắc kẹt” tại đây khi dịch Covid-19 bùng phát, có nguyện vọng trở về quê.

92

Sau khi về địa phương các trường hợp được cách ly đảm bảo quy định phòng chống dịch.

Để đoàn xe được di chuyển an toàn, đảm bảo quy định phòng chống dịch, Sở Giao thông vận tải tỉnh Hà Tĩnh đã có văn bản gửi Sở Giao thông vận tải các tỉnh, thành phố dọc tuyến quốc lộ 1 tạo điều kiện, cho đoàn xe được đi qua các chốt kiểm soát.

Quang Phong

Bình luận

Mở cửa Phú Quốc - Cú hích tái khởi động du lịch

Được biết, ngành du lịch vừa tổ chức hội thảo ngay tại Phú Quốc về chiến lược sách lược để đón khách du lịch trở lại trong những ngày tới.

Tìm bình yên ở Mai Châu

Huyện Mai Châu (thuộc tỉnh Hòa Bình), được mệnh danh là một trong những điểm đến du lịch nổi tiếng nhất miền Bắc Việt Nam.

Tôn vinh văn hóa thổ cẩm trong lễ hội mừng năm mới 2022

“Hương rừng sắc núi” là điểm nhấn của các hoạt động tại Làng Văn hóa - Du lịch các dân tộc Việt Nam từ ngày 1/12/2021 đến ngày 2/1/2022.

Chuẩn bị sự kiện Du lịch Quốc gia - Quảng Nam 2022

Chủ tịch UBND tỉnh thống nhất chương trình khai mạc sự kiện Du lịch Quốc gia - Quảng Nam 2022 sẽ diễn ra vào ngày 25/3/2022.

Xem thêm