Pháp Luật Plus - Đôi nam nữ đi xe máy đâm vào thành cầu Thanh Trì, một người tử vong

Đôi nam nữ đi xe máy đâm vào thành cầu Thanh Trì, một người tử vong

0
Đôi nam nữ đi xe máy lưu thông theo hướng từ trung tâm Hà Nội đi Gia Lâm, khi đi đến đoạn gần giữa cầu thì đâm vào lan can cầu. Hậu quả 1 người tử vong, một người nguy kịch.

Chiều tối ngày 18/6, trao đổi với phóng viên một đại diện đội CSGT số 14 - Phòng CSGT Công an Hà Nội cho biết, vào khoảng 14h cùng ngày trên cầu Thanh Trì có sự việc tai nạn khiến một người tử vong tại chỗ, còn một người bị thương nặng được đưa đi cấp cứu.

Một số thông tin cho rằng nạn nhân có tự đâm vào làn can cầu hay không thì việc này cơ quan Công an đang điều tra, chưa có thông tin cụ thể.

Hiện trường vụ tai nạn trên cầu Thanh Trì. Ảnh cắt từ clip

Hiện trường vụ tai nạn trên cầu Thanh Trì. Ảnh cắt từ clip

Theo thông tin, vào khoảng thời gian trên, một đôi nam nữ chở nhau trên xe máy lưu thông theo đường vành đai 3, hướng từ trung tâm Hà Nội đi Gia Lâm. Khi đến giữa cầu Thanh Trì thì xảy ra tai nạn.

Theo một số người đi đường chứng kiến vụ việc cho hay, chiếc xe máy do một người đàn ông điều khiển, ngồi sau có một người phụ nữ có lưu thông với tốc độ cao sau đó đâm vào lan can cầu.

Hậu quả, vụ việc khiến người đàn ông tử vong tại chỗ, người phụ phụ nữ ngồi sau bị thương nặng đã được đưa đi cấp cứu.

Ngay sau khi xảy ra sự việc, lực lượng Đội CSGT số 14 (Công an TP Hà Nội) đã có mặt tại hiện trường để phân luồng giao thông, bảo vệ hiện trường đồng thời phối hợp với lực lương công an điều tra làm rõ nguyên nhân vụ tai nạn.

Hiện vụ việc đang được cơ quan chức năng điều tra làm rõ.

Như Trường

Bình luận

Loading...
Pháp luật đang đánh đố doanh nghiệp?

Pháp luật đang đánh đố doanh nghiệp?

0
Việc xây dựng quy định “Sản xuất tại Việt Nam” không chỉ vì người tiêu dùng trong nước mà còn vì các doanh nghiệp (DN) nếu chậm thì dẫn tới hậu quả

Xót xa cảnh ông bố sang nhà thông gia xin Anh Thư về nhà mình sau khi chứng kiến Vũ đi với gái

Tập 70 Về nhà đi con, xót xa cảnh ông bố quốc dân sang nhà thông gia xin Anh Thư về nhà mình sau khi chứng kiến Vũ đi với gái.

Chuyện ít biết về diễn viên đóng “gái ngành” Cao Diệp Anh

Luôn vào vai gái làng chơi, cô chỉ nghĩ đây là một vai diễn khó chứ không hề coi thường hay bận tâm việc mình sẽ hóa thân vào vai ‘gái ngành’.

Tạp chí Wanderlust Tips vinh danh chương trình thực cảnh "Ký ức Hội An"

Tạp chí Wanderlust Tips đánh giá “Ký ức Hội An” sử dụng ngôn ngữ kể chuyện độc đáo qua lời thơ, tiếng nhạc, ánh sáng, nghệ thuật biểu diễn.

“Đạo diễn triệu view” Huỳnh Phúc Thanh Nhân tự hào vì truyền cảm hứng sinh con cho Trấn Thành – Hari Won

Huỳnh Phúc Thanh Nhân cho biết, vì quá tham công tiếc việc nên cô từng bị bệnh nặng.