Pháp Luật Plus - Độc quyền: Lời kể kinh hoàng về vụ vật thể lạ rơi tại Tuyên Quang

Độc quyền: Lời kể kinh hoàng về vụ vật thể lạ rơi tại Tuyên Quang

0
Là người đầu tiên phát hiện vật thể lạ rơi trong vườn nhà mình, anh Quan Văn Đại trú tại thôn Nà Giàng bàng hoàng kể lại sự việc.

 (Video do PV Pháp Luật Plus thực hiện tại hiện trường thôn Nà Giàng, xã Tân Mỹ, huyện Chiêm Hóa, tỉnh Tuyên Quang).

Sáng ngày 2/1/2016 những người dân ở thôn Nà Giàng, xã Tân Mỹ (Chiêm Hóa, Tuyên Quang) bị phen hú vía bởi hàng loạt tiếng nổ phát ra trên không trung, tại khu vực họ đang sinh sống...

Sau khi hoàn hồn, anh Quan Văn Đại phát hiện trong mảnh vườn trước cửa nhà có vật thể rất lạ nên vội gọi mọi người tới xem.

Quan sát bằng mắt thường, vật thể lạ là một khối hình cầu có đường kính khoảng 80 cm, chiều cao nhô khỏi mặt đất khoảng 40 cm có nhiều chữ nước ngoài và vẫn còn ấm nóng.

Vật thể lạ nằm trong vườn nhà anh Quan Văn Đại.
Vật thể lạ nằm trong vườn nhà anh Quan Văn Đại.

Lập tức thông tin được cấp báo tới chính quyền địa phương và lan truyền với tốc độ chóng mặt, hình ảnh được đưa lên mạng xã hội với những đồn thổi trái chiều gây hoang mang dư luận, người nói bom tấn, kẻ lại cho rằng là đĩa bay từ hành tinh khác đến.

Để rộng đường dư luận, phóng viên Pháp Luật Plus đã vượt hàng trăm km đường đèo dốc đến thôn Nà Giàng tìm hiểu.

Chúng tôi tới nơi đúng lúc trời vừa xẩm tối nhưng hiện trường vẫn còn đông nghịt, hàng trăm người đứng xem các cơ quan chức năng làm nhiệm vụ tháo gỡ vận chuyển vật thể lạ ra khỏi khu vực.

Một vị lãnh đạo đeo quân hàm đại tá quân đội căn dặn cán bộ địa phương lập phương án tuyên truyền cho người dân hiểu, tránh tình trạng kẻ xấu lợi dụng xuyên tạc, bịa đặt gây hoang mang dư luận.

Sau đó, đoàn xe mang theo khối hình cầu rú còi rời khỏi thôn Nà Giàng vào hồi 17 giờ 30 phút cùng ngày.

Theo quan sát của phóng viên Pháp Luật Plus, vật thể này chỉ là một chiếc bình rỗng hình tròn trọng lượng nhẹ không có gì nguy hại, tuy nhiên các cơ quan chức năng cũng rất cẩn thận, họ xúc đất xung quanh địa điểm này mang theo để kiểm định.

Pháp Luật Plus sẽ tiếp tục thông tin.

Vũ Tiến

Loading...

Bình luận

Loading...

Theo dõi Pháp Luật Plus

Tin đọc nhiều

Gần sáu trăm năm day dứt Lệ Chi Viên

Gần sáu trăm năm day dứt Lệ Chi Viên

0
Vụ án Lệ Chi Viên vẫn còn ám ảnh đối với hậu thế về nỗi oan trái của Anh hùng dân tộc, khiến hậu thế không khỏi day dứt, xót xa.
“Sóng ngầm” tại TTC Sugar

“Sóng ngầm” tại TTC Sugar

0
Nhiều thay đổi và sắp xếp lại bao gồm vốn và nhân lực đang diễn ra ở TTC Sugar và TTC Land...

Tội lắm Hoạn Thư ơi!

Sự “ghen” của nàng đã đi vào dân gian, mỗi khi nhắc đến cơn “thịnh nộ” của phụ nữ, người đời lại cười chê và nhắc đến Hoạn Thư.

'Cùng nhau nhân từ' với Khúc Hồng Thiện

Khúc Hồng Thiện tiếp tục ra mắt bạn đọc tập thơ “Cùng nhau nhân từ” (NXB Văn học). Tập thơ cho thấy sự phát triển đáng mừng của một cây bút trẻ.

2 thí sinh cùng đăng quang Quán quân Mister Việt Nam có vi phạm quy chế?

Đó là câu hỏi đặt ra ngay sau khi cuộc thi Mister Việt Nam 2019 kết thúc, thí sinh Phạm Đình Lĩnh và Phạm Minh Quyền cùng đăng quang.

Dừng lại một phút…

Khi trải qua những va vấp trong cuộc sống, bạn sẽ tự học được cách buông bỏ những gì cần buông bỏ và trân quý những gì đáng trân quý.