Pháp Luật Plus - Độc quyền: Lời kể kinh hoàng về vụ vật thể lạ rơi tại Tuyên Quang

Độc quyền: Lời kể kinh hoàng về vụ vật thể lạ rơi tại Tuyên Quang

0
Là người đầu tiên phát hiện vật thể lạ rơi trong vườn nhà mình, anh Quan Văn Đại trú tại thôn Nà Giàng bàng hoàng kể lại sự việc.

 (Video do PV Pháp Luật Plus thực hiện tại hiện trường thôn Nà Giàng, xã Tân Mỹ, huyện Chiêm Hóa, tỉnh Tuyên Quang).

Sáng ngày 2/1/2016 những người dân ở thôn Nà Giàng, xã Tân Mỹ (Chiêm Hóa, Tuyên Quang) bị phen hú vía bởi hàng loạt tiếng nổ phát ra trên không trung, tại khu vực họ đang sinh sống...

Sau khi hoàn hồn, anh Quan Văn Đại phát hiện trong mảnh vườn trước cửa nhà có vật thể rất lạ nên vội gọi mọi người tới xem.

Quan sát bằng mắt thường, vật thể lạ là một khối hình cầu có đường kính khoảng 80 cm, chiều cao nhô khỏi mặt đất khoảng 40 cm có nhiều chữ nước ngoài và vẫn còn ấm nóng.

Vật thể lạ nằm trong vườn nhà anh Quan Văn Đại.
Vật thể lạ nằm trong vườn nhà anh Quan Văn Đại.

Lập tức thông tin được cấp báo tới chính quyền địa phương và lan truyền với tốc độ chóng mặt, hình ảnh được đưa lên mạng xã hội với những đồn thổi trái chiều gây hoang mang dư luận, người nói bom tấn, kẻ lại cho rằng là đĩa bay từ hành tinh khác đến.

Để rộng đường dư luận, phóng viên Pháp Luật Plus đã vượt hàng trăm km đường đèo dốc đến thôn Nà Giàng tìm hiểu.

Chúng tôi tới nơi đúng lúc trời vừa xẩm tối nhưng hiện trường vẫn còn đông nghịt, hàng trăm người đứng xem các cơ quan chức năng làm nhiệm vụ tháo gỡ vận chuyển vật thể lạ ra khỏi khu vực.

Một vị lãnh đạo đeo quân hàm đại tá quân đội căn dặn cán bộ địa phương lập phương án tuyên truyền cho người dân hiểu, tránh tình trạng kẻ xấu lợi dụng xuyên tạc, bịa đặt gây hoang mang dư luận.

Sau đó, đoàn xe mang theo khối hình cầu rú còi rời khỏi thôn Nà Giàng vào hồi 17 giờ 30 phút cùng ngày.

Theo quan sát của phóng viên Pháp Luật Plus, vật thể này chỉ là một chiếc bình rỗng hình tròn trọng lượng nhẹ không có gì nguy hại, tuy nhiên các cơ quan chức năng cũng rất cẩn thận, họ xúc đất xung quanh địa điểm này mang theo để kiểm định.

Pháp Luật Plus sẽ tiếp tục thông tin.

Vũ Tiến

Loading...

Bình luận

Loading...

Pogba đơn phương rời MU: Giữa tình và tiền

Paul Pogba xem xét đơn phương chấm dứt hợp đồng với MU, khi tình đã cạn và chuyện tiền bạc không như mong muốn.

Video: Đoàn Văn Hậu "luyện công" trên đất Hà Lan

Văn Hậu trải qua thời gian đầy thách thức và bấp bênh trên đất Hà Lan, cùng Heerenveen nhưng phía trước là tương lai sáng sủa của trung vệ này.

Ca sỹ Hiền Anh Sao Mai ra mắt MV "Cùng chống giặc Corona"

Ca sỹ Nguyễn Hiền Anh (nghệ danh Hiền Anh Sao Mai) chính thức ra mắt MV “Cùng chống giặc Corona” của nhạc sỹ Phạm Hồng Sơn (phổ thơ Ngô Đức Hành).

Lóa mắt xem loạt cây cảnh hình thú tiền tỷ của đại gia Việt

Được các nghệ nhân tạo thế hình các loài vật một cách cầu kỳ, độc lạ, nhiều cây cảnh được các đại gia trả giá tới cả tiền tỷ.

Thế giới Facebook