Doanh nghiệp trao máy thở, máy xét nghiệm cho tỉnh Quảng Ngãi phòng/chống dịch Covid-19

0
Nhiều doanh nghiệp đã hỗ trợ máy thở, máy xét nghiệm và các trang thiết bị y tế cho tỉnh Quảng Ngãi trong công tác phòng chống dịch Covid-19.

Chiều 03/8, tập đoàn Vingroup đã trao tặng cho tỉnh Quảng Ngãi 30 máy thở để phục vụ điều trị cho bệnh nhân nhiễm Covid-19 trên địa bàn tỉnh.

Thay mặt Tỉnh ủy, HĐND, UBND, UBMTTQ Việt Nam tỉnh và thành viên Ban Chỉ đạo phòng chống dịch Covid-19 tỉnh Quảng Ngãi, Phó Chủ tịch UBND tỉnh Đặng Ngọc Dũng - Phó trưởng Ban thường trực Ban chỉ đạo phòng, chống dịch Covid-19 tỉnh gửi lời cảm ơn sâu sắc đến lãnh đạo Tập đoàn Vingroup đã có sự quan tâm kịp thời, đầy trách nhiệm đối với công tác phòng, chống dịch Covid-19 trên địa bàn tỉnh Quảng Ngãi nói riêng và các tỉnh đang có ca nhiễm covid trong cộng đồng nói chung.

cc49b44f1d93e1cdb882

Đại diện các doanh nghiệp trao trang thiết bị, vật tư hỗ trợ phòng, chống dịch Covid-19 cho lãnh đạo Bệnh viện đa khoa Quảng Ngãi.

Trước đó, Vingroup đã hỗ trợ 100 máy thở cho TP Đà Nẵng nhằm phục vụ các ca mắc Covid-19 liên tục bùng phát cuối tháng 7/2020. Các máy thở VFS-510 đều do Tập đoàn Vingroup sản xuất, với trị giá 185 triệu/máy.

Sáng cùng ngày, tại Bệnh viện Đa khoa Quảng Ngãi, đại diện một số doanh nghiệp đã tiến hành trao máy xét nghiệm và một số trang thiết bị y tế trị giá 2 tỷ đồng cho Bệnh viện Đa khoa Quảng Ngãi, nhằm chung tay hỗ trợ phòng, chống dịch Covid-19.

Trang thiết bị trên do 7 doanh nghiệp đóng góp hỗ trợ bao gồm: Công ty Cổ phần Đầu tư phát triển Hợp Nghĩa (500 triệu), Công ty Cổ phần Môi trường - Đô thị Quảng Ngãi (250 triệu), Công ty Cổ phần Xây dựng Tân Nam (250 triệu), Công ty Cổ phần Đầu tư xây dựng dịch vụ Đông Phương (200 triệu)...

Chia sẻ trong buổi Ông Lê Đăng Triều - Chủ tịch Hội đồng quản trị, Tổng Giám đốc Công ty Cổ phần Đầu tư phát triển Hợp Nghĩa, đại diện cho các công ty cho biết: Trước những diễn biến phức tạp của dịch bệnh Covid-19, các công ty đã chung tay hưởng ứng để hỗ trợ trang thiết bị - vật tư y tế cho Bệnh viện Đa khoa Quảng Ngãi.

Với trang thiết bị y tế được hỗ trợ lần này, đã đáp ứng kịp thời để bệnh viện đchủ động thực hiện xét nghiệm vi rút SARS- CoV-2 kịp thời, nhằm phòng chống dịch một cách hiệu quả.

 

Nguyễn Tuấn

Loading...

Bình luận

Người dân vùng lũ khát nước sạch

Người dân vùng lũ khát nước sạch

0
Mưa lũ tại miền trung đã khiến nhiều địa phương tại miền trung ngập sâu, hàng nghìn hộ dân đang rơi vào tình cảnh khát nước sạch, những chai nước cứu

Barcelona vs Real Madrid: Dưới áp lực nghìn cân

Không mang tính định đoạt cuộc đua vô địch La Liga nhưng lại gây áp lực rất lớn lên HLV Zidane sau màn khởi đầu nhạt nhòa ở mùa giải này.

Ai sẽ là ứng cử viên vô địch?

V-League đang những vòng đấu cuối. Các ứng cử viên vô địch dần lộ diện. Tốp 3 là các CLB Hà Nội, Viettel, Than Quảng Ninh chạy đua nước rút.

Okonomiyaki - món bánh xèo độc đáo của Nhật Bản

Tới Nhật Bản mà muốn tìm kiếm một món gì đó nóng, ngon lành và no bụng nhưng không tốn nhiều tiền thì Okonomiyaki là một lựa chọn hoàn hảo.

Chiêm ngưỡng những bức ảnh “hắt bóng” ngoạn mục

Sulabh Lamba bắt đầu thực hiện những bức ảnh này từ cách đây 4 năm, cho tới giờ, anh đã trở thành “bậc thầy” trong thể loại ảnh “hắt bóng”.

Xem thêm