Pháp Luật Plus

Đoàn Thanh niên Công an tỉnh Đồng Nai thăm và tặng quà cựu TNXP

0
Sáng 14/3, Đoàn Thanh niên Công an tỉnh Đồng Nai đã đến thăm, tặng quà cho các cựu Thanh niên xung phong (TNXP) có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn phường Hiệp Hòa, TP Biên Hòa tỉnh Đồng Nai. Nhằm phát huy tinh thần xung kích, sáng tạo của đội ngũ cán bộ Đoàn, đoàn viên, thanh niên trong các hoạt động an sinh xã hội.
anh 1

Đoàn Thanh niên Công an tỉnh Đồng Nai thăm và tặng quà cựu TNXP phường Hiệp Hòa, TP Biên Hòa.

Tại buổi gặp mặt, Đại úy Huỳnh Minh Đức, Phó Bí thư Đoàn Thanh niên Công an tỉnh Đồng Nai đã thăm hỏi, động viên, chúc sức khỏe đến các cựu Thanh niên xung phong (TNXP) và gia đình. Đồng thời, bày tỏ lòng biết ơn, cảm phục đối với các Cựu TNXP đã có nhiều cống hiến cho cuộc kháng chiến chống thực dân và đế quốc xâm lược, góp phần đấu tranh giải phóng dân tộc, thống nhất đất nước. Là những tấm gương sáng cho các thế hệ trẻ noi theo.

Nhân dịp này, Đoàn Thanh niên Công an tỉnh Đồng Nai đã tặng 6 phần quà, trị giá mỗi phần 1 triệu cho 6 cựu TNXP phường Hiệp Hòa. Những món quà tuy nhỏ nhưng thể hiện những tình cảm, sự trân trọng của tuổi trẻ Công an tỉnh đối với những đóng góp to lớn của các thế hệ TNXP của phường Hiệp Hòa trong công cuộc đấu tranh bảo vệ Tổ quốc.

Thay mặt các cựu TNXP phường Hiệp Hòa, ông Nguyễn Văn Đúng, cựu TNXP phường Hiệp Hoà cảm ơn sự quan tâm và những tấm lòng của các đoàn viên, thanh niên Công an tỉnh đã dành cho các cựu TNXP và gia đình của họ. Đây là niềm động viên to lớn để các cựu TNXP có động lực vượt lên bệnh tật, vươn lên trong cuộc sống.

Đình Thu - Hoàng Lan

Loading...

Bình luận

Chuyến đi tri ân các Anh hùng Liệt sĩ của đoàn Phật tử Thủ đô

Đây là hoạt động tưởng nhớ các anh hùng liệt sĩ đã không tiếc máu xương, hiến dâng tuổi thanh xuân để giành độc lập, tự do cho Tổ quốc.

Đến An Thới, Phú Quốc, khám phá khu nghỉ dưỡng 5 sao tuyệt đẹp ngay bên bờ bãi Kem

Được ví như Bali của Indonesia, Phuket của Thái Lan hay Boracay của Philippine, Phú Quốc hội tụ đầy đủ những điều kiện của một hòn đảo du lịch

Chú chó Phú Quốc thuần chủng đắt nhất Việt Nam từ trước đến nay

Trị giá gần 300 triệu tại Sài Gòn thu hút sự chú ý đặc biệt của dư luận. Đây là thương vụ đắt đỏ nhất Việt Nam từ trước đến nay.

Nhan sắc nóng bỏng của Jolie Nguyễn và những đồn đoán 'khủng' về gia thế

"Tôi không quan trọng giá tiền như thế nào, chỉ cần món đồ đó phù hợp và có thể làm tôn lên giá trị của bản thân, tôi sẽ chi mạnh tay".

Xem thêm