Pháp Luật Plus - Đoàn thanh niên Công an phường Thanh Xuân Nam tích cực tham gia phòng chống dịch nCoV

Đoàn thanh niên Công an phường Thanh Xuân Nam tích cực tham gia phòng chống dịch nCoV

0
Để phòng ngừa lây lan dịch bệnh do virus corona gây ra, Đoàn Thanh niên Công an phường Thanh Xuân Nam đã tổ chức phát khẩu trang y tế cho người dân trên địa bàn phường.

Trước tình hình dịch viêm phổi do chủng mới virus corona (nCoV) đang diễn biến phức tạp, sự lây lan từ người sang người qua tiếp xúc khiến nhiều người bị lây nhiễm virus nguy hiểm này.

20200125_013826

Lực lượng Công an phương Thanh Xuân Nam triển khai nhiệm vụ trong việc phòng chống dịch viên phổi cấp do virut Corona gây ra.

Chung tay cùng cả nước tích cực tham gia phòng chống nạn dịch này, vừa qua Đoàn thanh niên Công an phường Thanh Xuân Nam đã tích cực quyên góp khẩu trang y tế với số lượng lớn để cấp phát miễn phí cho người dân trên địa bàn phường.

Chỉ trong buổi chiều ngày 11/2/2020, hơn 2500 chiếc khẩu trang đã được các chiến sỹ công an phương Thanh Xuân Nam cấp phát miễn phí cho người dân.

IMG_20200212_120534

Đoàn thanh niên Công an phường Thanh Xuân Nam cấp phát miễn phí khẩu trang cho người dân trên địa bàn phường

Bên cạnh đó, lực lượng công an cũng hướng dẫn người dân cách sử dụng khẩu trang sao cho đúng cách như chỉ được dùng một lần, khi đeo phải đảm bảo che kín cả miệng lẫn mũi, khi tháo khẩu trang chỉ được cầm vào dây đeo qua tai và rửa tay bằng nước sát trùng sau khi tháo bỏ khẩu trang.

IMG_20200212_120602

Nhiều người dân đến trước cổng trụ sở công an phường nhận khẩu trang miễn phí

Đây là một việc làm hết sức có ý nghĩa của Công an Phường Thanh Xuân Nam trong việc chung tay cùng các cơ quan, ban ngành và người dân cả nước tích cực phòng chống căn bệnh viêm phổi cấp do chủng mới của virut corona gây ra.

Theo ông Phạm Xuân Khoa – người sống trên địa bàn phường: “Sau khi có thông báo từ Công an phương qua loa truyền thanh, tôi đã ra và nhận được khẩu trang y tế từ các chiến sỹ Công an phường”

“Việc mua khẩu trang trong thời điểm này vô cùng khó khăn vì khan hiếm hàng, trước đây tôi hạn chế ra ngoài vì không có khẩu trang” ông Khoa cho biết thêm.

Thiếu tá Trần Đức Quang – Trưởng công an phường Thanh Xuân Nam cho biết: “Trước những diễn biến phức tạp của dịch bệnh, đồng thời theo sự chỉ đạo chung của UBND Thành phố và Công an Quận Thanh Xuân nói riêng.

Thời gian quan Công an phường Thanh Xuân Nam cũng rất tích cực tuyên truyền trong việc phòng chống dịch bệnh cho người dân trên địa bàn phường để bản vệ bản thân và gia đình. Đồng thời lực lượng CSKV sâu sát trong việc kiểm tra, kiểm soát những cá nhân đến địa bàn phường lưu trú”.

Dưới đây đây là một số hình ảnh phóng viên pháp luật plus ghi nhận được:

IMG_20200212_120546

 

IMG_20200212_120612

 

IMG_20200212_131917

 

IMG_20200212_131946

 

 

 

Lã Vinh

Loading...

Bình luận

Loading...

Theo dõi Pháp Luật Plus

Tin đọc nhiều

Tối giản nghi thức trong lễ giỗ Tổ Hùng Vương tại TP Vũng Tàu

Ban quản lý Đền thờ Hùng Vương - Mẫu Cửu (12 Bạch Đằng, phường 5, TP Vũng Tàu) quyết định tuyệt đối không tiếp đón người dân để phòng, chống dịch Covid-19.

Khám phá vẻ đẹp "thơ mộng" bản định cư Cu Vai – Yên Bái

Nằm vắt mình trên lưng chừng dốc, bản Cu Vai, tỉnh Yên Bái là một trong những điểm đến hấp dẫn để người dân và du khách khám phá.

Nữ ca sĩ ‘Ghen Cô Vy’ tung ảnh sexy, lộ cả chân ngực với áo crop-top

Dù ở nhà tránh COVID-19, Min vẫn liên tục cập nhật hình ảnh mới trên trang cá nhân.

2 đời chồng, 1 cuộc tình 10 năm, Kỳ Duyên U60 lẻ bóng một mình

MC Kỳ Duyên có tài, sắc nhưng vì lẽ nào đó mà 3 người đàn ông đến bên cô rồi rời đi.