Pháp Luật Plus - Đoàn Hội đồng hương Quảng Nam tại TP HCM hỗ trợ bà con vùng lũ, lụt Quảng Nam

Đoàn Hội đồng hương Quảng Nam tại TP HCM hỗ trợ bà con vùng lũ, lụt Quảng Nam

0
Đoàn hội đồng hương Quảng Nam tại TP HCM cùng các mạnh thường quân đến trao quà hỗ trợ bà con gặp khó khăn trong cơn bão số 12.
Đoàn Hội đồng hương Quảng Nam tại TP HCM hỗ trợ bà con vùng lũ, lụt Quảng Nam

Sáng ngày 22/11, tại xã Điện Phước (Điện Bàn) và phường Cẩm Phô (Hội An) đoàn hội đồng hương Quảng Nam tại TP HCM cùng các mạnh thường quân, nhà hảo tâm đến trao quà hỗ trợ bà con gặp khó khăn trong cơn bão số 12

Nhằm góp phần ổn định cuộc sống cho bà con gồm 200 suất quà và 40 triệu đồng. Trong đó, xã Điện Phước đoàn đã ủng hộ 100 suất quà, mỗi suất 2 thùng mì và 200.000đ/người; phường Cẩm Phô mỗi suất 2 thùng mì và 200.000đ/người.

Trước đó, Hội đồng hương Quảng Nam tại TP Hồ Chí Minh về cứu trợ khẩn cấp tại tỉnh Quảng Nam hướng đến những đối tượng đặc biệt như gia đình có người tử vong và trường hợp nhà bị sập hoàn toàn. Hội đã hỗ trợ mỗi trường hợp là 1 thùng mì, 10 kg gạo và 4 triệu đồng tiền mặt. Tổng giá trị hơn 300 triệu đồng.

Đợt 2 gồm các xã Thăng Bình, Đại Lộc, Nam Trà My, Hội An, Núi Thành và Duy Xuyên với tổng giá trị hơn 200 triệu đồng gồm tiền mặt và hiện vật.

Theo thống kê thì tỉnh Quảng Nam có khoảng 37 người tử vong và trên 34 căn nhà bị lũ cuốn sập hoàn toàn.

Nguyễn Chung

Loading...

Bình luận

Loading...

Theo dõi Pháp Luật Plus

Tin đọc nhiều

Những lý do ly hôn kì cục nhất hành tinh

Một ông chồng hay ngáy hay một cô vợ mê làm bánh ngọt… Đây là những lý do ly hôn khiến bạn có thể ngỡ ngàng vì không thể hiểu tại sao.

3 đặc điểm của người đàn ông bản lĩnh, làm nên nghiệp, phụ nữ phải biết trân trọng

Nếu người đàn ông có chính kiến, biết bảo vệ quan điểm của mình một cách đúng đắn thì phụ nữ hoàn toàn có thể tin tưởng mà dựa vào.

Kế hoạch của thầy trò HLV Park Hang Seo đảo lộn vì Covid-19

Kế hoạch của ĐT Việt Nam trong năm 2020 bị đảo lộn vì dịch Covid-19 khiến Liên đoàn bóng đá Việt Nam phải tính toán lại.

Nghệ sĩ ưu tú Vũ Mạnh Dũng bị sát hại: Dang dở những vở diễn Opera

Trong cơn "ngáo đá" đối tượng đã đốt xe máy, vung dao đâm chết một người và uy hiếp những người trong gia đình

Thế giới Facebook

Link liên kết