Pháp Luật Plus - Đoàn Hội đồng hương Quảng Nam tại TP HCM hỗ trợ bà con vùng lũ, lụt Quảng Nam

Đoàn Hội đồng hương Quảng Nam tại TP HCM hỗ trợ bà con vùng lũ, lụt Quảng Nam

0
Đoàn hội đồng hương Quảng Nam tại TP HCM cùng các mạnh thường quân đến trao quà hỗ trợ bà con gặp khó khăn trong cơn bão số 12.
Đoàn Hội đồng hương Quảng Nam tại TP HCM hỗ trợ bà con vùng lũ, lụt Quảng Nam

Sáng ngày 22/11, tại xã Điện Phước (Điện Bàn) và phường Cẩm Phô (Hội An) đoàn hội đồng hương Quảng Nam tại TP HCM cùng các mạnh thường quân, nhà hảo tâm đến trao quà hỗ trợ bà con gặp khó khăn trong cơn bão số 12

Nhằm góp phần ổn định cuộc sống cho bà con gồm 200 suất quà và 40 triệu đồng. Trong đó, xã Điện Phước đoàn đã ủng hộ 100 suất quà, mỗi suất 2 thùng mì và 200.000đ/người; phường Cẩm Phô mỗi suất 2 thùng mì và 200.000đ/người.

Trước đó, Hội đồng hương Quảng Nam tại TP Hồ Chí Minh về cứu trợ khẩn cấp tại tỉnh Quảng Nam hướng đến những đối tượng đặc biệt như gia đình có người tử vong và trường hợp nhà bị sập hoàn toàn. Hội đã hỗ trợ mỗi trường hợp là 1 thùng mì, 10 kg gạo và 4 triệu đồng tiền mặt. Tổng giá trị hơn 300 triệu đồng.

Đợt 2 gồm các xã Thăng Bình, Đại Lộc, Nam Trà My, Hội An, Núi Thành và Duy Xuyên với tổng giá trị hơn 200 triệu đồng gồm tiền mặt và hiện vật.

Theo thống kê thì tỉnh Quảng Nam có khoảng 37 người tử vong và trên 34 căn nhà bị lũ cuốn sập hoàn toàn.

Nguyễn Chung

Bình luận

Loading...
Mùa hè, chống chọi với tia cực tím

Mùa hè, chống chọi với tia cực tím

0
Thời tiết mùa hè với cường độ nắng mạnh, thời gian nắng kéo dài khiến tia cực tím (tia UV) xuất hiện nhiều hơn gây hại cho cơ thể.
Tan cửa nát nhà vì nóng giận

Tan cửa nát nhà vì nóng giận

0
Đến nay vẫn còn tranh cãi. Tại sao một vụ án “cỏn con” lại làm khổ cơ quan tố tụng, bị hại, bị cáo, người liên quan, nhân chứng suốt 4 năm.

Chuyện ít biết về diễn viên đóng “gái ngành” Cao Diệp Anh

Luôn vào vai gái làng chơi, cô chỉ nghĩ đây là một vai diễn khó chứ không hề coi thường hay bận tâm việc mình sẽ hóa thân vào vai ‘gái ngành’.

Tạp chí Wanderlust Tips vinh danh chương trình thực cảnh "Ký ức Hội An"

Tạp chí Wanderlust Tips đánh giá “Ký ức Hội An” sử dụng ngôn ngữ kể chuyện độc đáo qua lời thơ, tiếng nhạc, ánh sáng, nghệ thuật biểu diễn.

“Đạo diễn triệu view” Huỳnh Phúc Thanh Nhân tự hào vì truyền cảm hứng sinh con cho Trấn Thành – Hari Won

Huỳnh Phúc Thanh Nhân cho biết, vì quá tham công tiếc việc nên cô từng bị bệnh nặng.

Tay đua Go-Kart trẻ tuổi nhất Việt Nam Doug Phạm: Mơ ước trở thành tay đua F1 người Việt đầu tiên

Ngược với vẻ bề ngoài khá nhút nhát, Nam là tay đua thứ thiệt với nhiều thành tích nổi bật trong các cuộc thi tầm cỡ khu vực.