Đoàn đại biểu Quốc hội thăm tặng quà cho gia đình chính sách

0
Trong giai đoạn dịch bệnh hoành hành, sau khi hoàn thành chương trình tiếp xúc cử tri sau khi kỳ họp thứ Hai, Quốc hội khóa XV, các đại biểu Quốc hội đơn vị tỉnh Đồng Nai đã đến thăm, tặng nhiều phần quà cho các hộ là gia đình chính sách.
anh 1 (3)

Ông Nguyễn Phú Cường, ông Trịnh Xuân An trao tặng các phần quà cho người có công.

Ngày 25/11, tin từ Đoàn đại biểu Quốc hội tỉnh Đồng Nai cho biết sau khi hoàn thành chương trình tiếp xúc cử tri sau khi kỳ họp thứ Hai, Quốc hội khóa XV, các đại biểu Quốc hội đơn vị tỉnh Đồng Nai đã đến thăm, tặng nhiều phần quà cho các hộ là gia đình chính sách, cán bộ có nhiều thành tích tham gia chống dịch Covid -19.

Ngoài ra đoàn còn đến thăm, tặng quà, động viên tinh thần các em học sinh mồ côi cha, mẹ vì Covid-19 tại các địa phương trong tỉnh.

Trong đó, đại biểu Quốc hội Nguyễn Phú Cường, Chủ nhiệm Uỷ ban Tài chính Ngân sách của Quốc hội đã thăm và tặng quà các gia đình chính sách và cán bộ cơ sở có nhiều thành tích tham gia chống dịch Covid-19 tại TP.Biên Hòa với tổng số tiền trị giá 50 triệu đồng.

Đại biểu Nguyễn Công Long, Uỷ viên Thường trực Ủy ban Tư Pháp của Quốc hội đã đến thăm và tặng quà cho 16 trẻ em mồ côi cha, mẹ vì Covid-19 tại các huyện: Nhơn Trạch, Cẩm Mỹ với số tiền trị giá 10 triệu đồng.

Đại biểu Trịnh Xuân An, Ủy viên chuyên trách của Ủy ban Quốc phòng An ninh Quốc hội đã đi thăm, tặng quà cho 10 trẻ em mồ côi có cha, mẹ mất vì dịch Covid-19 tại TP.Biên Hòa...

Hải Sơn – Văn Bảo

Bình luận

Theo dõi Pháp Luật Plus

Tin đọc nhiều

Sáng tạo mô hình "kho máy tính"

Sáng tạo mô hình "kho máy tính"

0
Cùng với việc đảm bảo công tác phòng, chống dịch Covid-19, ngành Giáo dục thành phố Bắc Giang (Bắc Giang) đã chủ động, thích ứng linh hoạt công tác dạy và học…

Cú chuyển mình ấn tượng của đảo Ngọc

Phú Quốc là thành phố biển đảo đầu tiên của Việt Nam có vị trí đặc biệt quan trọng về kinh tế, chính trị, quốc phòng, an ninh...

Khám phá vẻ đẹp tinh khôi mùa hoa Mộc Châu

Nếu ai đã từng đến Mộc Châu chắc hẳn không quên được những vẻ đẹp tuyệt sắc mùa hoa xứ lạnh.

Ralf Rangnick là ai?

Đối với người hâm mộ của giải Ngoại Hạng Anh, có lẽ ở thời điểm hiện nay câu hỏi “hot” nhất là: Huấn luyện viên mới thay thế cho Solskjaer là ai?

Castle Neuschwanstein: Lâu đài thực trong truyện cổ tích

Neuschwanstein là nguyên mẫu của tòa lâu đài trong logo bất hủ của hãng Walt Disney

Xem thêm

Quốc tế