Đoàn Đặc nhiệm PCTP ma túy số 3 tổ chức Hội thi cán bộ giảng dạy chính trị năm 2020

0
Ngày 12 và 13/8, Đoàn Đặc nhiệm Phòng chống tội phạm ma túy số 3 đã tổ chức Hội thi cán bộ giảng dạy chính trị giỏi năm 2020. Tham dự Hội thi có 09 thí sinh là cán bộ các Đội Đặc nhiệm PCTP ma túy, các cán bộ trợ lý đầu ngành.

Các thí sinh tham dự thi thực hiện 3 nội dung chính là thi kiến thức chuyên môn, soạn bài giảng và thực hành giảng dạy.

Theo đánh giá của Ban tổ chức, các thí sinh đã đầu tư thời gian, trí tuệ, ôn luyện, nắm vững kiến thức; chuẩn bị chu đáo đề cương bài giảng. Xuyên suốt quá trình thực hành giảng bài, thí sinh làm chủ được nội dung, kết hợp phương pháp giảng dạy truyền thống với ứng dụng trình chiếu trên phần mềm Powerpoint nhằm tăng tính trực quan, sinh động cho người học, đồng thời liên hệ sát tình hình thực tiễn và làm tốt việc định hướng tư tưởng hướng dẫn hành động cho bộ đội.

Hội thi nhằm tiếp tục thực hiện hiệu quả Đề án “Đổi mới công tác giáo dục chính trị tại đơn vị trong giai đoạn mới”. Đây cũng là dịp để cán bộ trong đơn vị được trao đổi, học hỏi kinh nghiệm, nâng cao trình độ, kỹ năng sư phạm.

Qua Hội thi, Đảng ủy, chỉ huy Đoàn tiếp tục đề ra giải pháp nâng cao chất lượng công tác giáo dục chính trị của đơn vị, góp phần xây dựng Đoàn vững mạnh về chính trị, nâng cao chất lượng tổng hợp và sức mạnh chiến đấu, bảo đảm cho mọi cán bộ, chiến sĩ tuyệt đối trung thành với Đảng, với Tổ quốc, với nhân dân; có phẩm chất đạo đức tốt, hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao nhất là công tác đấu tranh phòng, chống tội phạm ma túy trên địa bàn được phân công.

Kết thúc Hội thi, Ban tổ chức đã trao 1 giải Nhất, 1 giải Nhì, 2 giải Ba cho các thí sinh có thành tích xuất sắc.

Một số hình ảnh do phóng viên Báo Pháp luật Việt Nam ghi nhận:

1

Chính trị viên phát biểu khai mạc Hội thi.

2

Các thí sinh làm bài thi nhận thức.

3

Phần thi thực hành giảng bài của thí sinh.

4

Quang cảnh bế mạc Hội thi.

5

Trao thưởng cho các thí sinh đạt giải và chứng nhận tham gia Hội thi.

An Dân – Hữu Nội

Loading...

Bình luận

Google thay đổi biểu tượng, tôn vinh nghệ thuật cải lương Việt Nam

Trang chủ Google tiếng Việt là hình ảnh trình diễn của sân khấu cải lương để tôn vinh loại hình nghệ thuật này trong Ngày Sân khấu Việt Nam.

Gần 1.000 trẻ em tới chùa vùng hạn mặn Gò Công Đông vui Trung thu

Với chủ đề “Vâng Trăng Phật hiện” cho gần 1000 em thiếu nhi trên địa bàn vui văn nghệ và tặng quà trung thu vui Trung thu

Man City 2-5 Leicester: Hattrick siêu hạng, địa chấn ở Etihad

Man City đã nhận thất bại đau đớn trước Leicester, với 3 trong số đó tới từ những tình huống bị thổi phạt đền.

Những câu chuyện buồn tuổi 'xuống dốc cuộc đời'

Bà Nhi dành tuổi xuân, tiền bạc, nhà cửa dành cho con gái lại bị con gái 'trở mặt', khiến tuổi già của bà sống trong nặng nề.

Xem thêm

Thế giới Facebook