Pháp Luật Plus - Đoàn Đặc nhiệm PCTP ma túy số 3 tích cực tham gia Cuộc thi “Tìm hiểu Luật Cảnh sát biển Việt Nam”

Đoàn Đặc nhiệm PCTP ma túy số 3 tích cực tham gia Cuộc thi “Tìm hiểu Luật Cảnh sát biển Việt Nam”

0
Cuộc thi nhằm giúp các chiến sĩ nâng cao hơn nữa nhận thức kiến thức pháp luật để góp sức vào sự nghiệp bảo vệ vững chắc chủ quyền biển, đảo.

Thực hiện Kế hoạch số 1724/KH-BQP ngày 07/6 của Bộ Quốc phòng về tổ chức Cuộc thi trực tuyến toàn quốc “Tìm hiểu Luật Cảnh sát biển Việt Nam, Đảng ủy, chỉ huy Đoàn Đặc nhiệm Phòng chống ma túy (PCTP) ma túy số 3 đã triển khai cho cán bộ, chiến sĩ trong đơn vị tham gia Cuộc thi với nhiều hình thức, biện pháp tham gia thi đạt tỉ lệ, chất lượng cao nhất nhằm góp phần vào thành công chung của Cuộc thi.

Từ tháng 8/2021, Đảng ủy, chỉ huy Đoàn đã quán triệt, triển khai cho cán bộ, chiến sĩ nghiên cứu, ôn tập các nội dung trong hệ thống ngân hàng câu hỏi; hướng dẫn cho cán bộ, chiến sĩ cách thức đăng ký, tham gia thi một cách cụ thể. Ngay sau khi phát động cuộc thi, đơn vị đã vận dụng nhiều hình thức, biện pháp để cán bộ, chiến sĩ được tham gia thi.

1

Toàn cảnh cuộc thi.

Chỉ huy Đoàn đã bố trí khu vực riêng tại Hội trường đơn vị, sử dụng các máy tính được phép kết nối mạng để tạo điều kiện thuận lợi cho cán bộ, chiến sĩ trong đơn vị tham gia cuộc thi. Trong quá trình tham gia, đơn vị luôn chấp hành tốt các biện pháp phòng, chống dịch Covid-19. Qua các đợt thi, 100% cán bộ, chiến sĩ trong đơn vị đã thu xếp công việc, tranh thủ thời gian tham gia đủ 03 lượt. Trong mỗi đợt thi, nhiều đồng chí thi cả 3 lượt đều đạt 10/10 điểm.

Bên cạnh đó, nhiều đồng chí đã tích cực vận động người thân trong gia đình, bạn bè, đoàn viên, thanh niên các đơn vị kết nghĩa trên địa bàn TP Vũng Tàu cùng tham gia Cuộc thi.

2

Trung tá Trần Xuân Thắng, Chính trị viên phát biểu tại cuộc thi.

Với khí thế sôi nổi, hào hứng, tin tưởng rằng cán bộ, chiến sĩ của Đoàn Đặc nhiệm PCTP ma túy số 3 sẽ hoàn thành tốt kế hoạch, chỉ tiêu đề ra, tham gia thi nghiêm túc, trách nhiệm và giành kết quả tốt góp phần tạo nên thành công chung của cuộc thi. Quan trọng hơn cả, mỗi cán bộ, chiến sĩ đơn vị sẽ nâng cao hơn nữa nhận thức kiến thức pháp luật để góp sức vào sự nghiệp bảo vệ vững chắc chủ quyền biển, đảo thiêng liêng của Tổ quốc mà cha ông ta đã bao đời giữ gìn.

Ngọc Hiếu - Hoàng Duy

Loading...

Bình luận

Theo dõi Pháp Luật Plus

Tin đọc nhiều

Sôi nổi các hoạt động bên lề Hội sách Sơn Trà 2022

Hội sách Sơn Trà năm 2022 diễn ra từ ngày 24 đến 26/6 với 25 gian hàng của các đơn vị kinh doanh, xuất bản sách...

Carnival đường phố chính thức khai màn tại Đà Nẵng

Sự kiện đã mang đến bữa tiệc nghệ thuật đường phố đầy màu  sắc, mở màn cho chuỗi sự kiện mùa hè vô cùng hấp dẫn tại thành phố bên sông Hàn.

Đừng chà đạp hai từ 'nghệ sĩ'

Thành công, sự nổi tiếng đến với người nghệ sĩ có thể không dễ dàng. Nhưng nhiều người đã “đốn củi ba năm đốt một giờ” vì sống sa ngã.

Phú Yên: Tổ chức Lễ hội Tôm hùm Thị xã Sông Cầu

Thông qua lễ hội địa phương tiếp tục đẩy mạnh phong trào thi đua sản xuất kinh doanh gắn với công tác bảo tồn, tôn vinh bản sắc văn hóa truyền thống.

Xem thêm

Thế giới Facebook