Đoàn công tác tỉnh An Giang tặng quà Tết các chốt kiểm soát dịch dọc biên giới

0
Mới đây Đoàn công tác tỉnh An Giang đã thực hiện buổi thăm và tặng quà, chúc Tết lực lượng cắm chốt phòng chống dịch dọc biên giới.
e510e4b17344831ada55

Biên giới Việt Nam – Campuchia đoạn qua tỉnh An Giang có địa hình chủ yếu là sông nước, giao thương tấp nập nên hoạt động giao lưu của người dân hai bên biên giới nhộn nhịp và thường xuyên. Cũng chính vì vậy mà hoạt động kiểm soát, phòng chống dịch COVID-19 trên địa bàn có nhiều khó khăn.

6fdf8579128ce2d2bb9d

Nhằm nâng cao tinh thần, động viên kịp thời cho lực lượng kiểm soát dịch bệnh đang cắm chốt dọc biên giới, ngày 23/1 vừa qua, Đoàn công tác tỉnh An Giang do ông Nguyễn Thiện Phú, Chủ tịch Liên đoàn lao động tỉnh dẫn đầu cùng các lãnh đạo Mặt trận tổ quốc tỉnh, Ban dân vận tỉnh và các đoàn thể đã thăm và tặng quà, chúc Tết lực lượng cắm chốt trên tuyến biên giới qua thị xã Tân Châu.

31b54911dee42eba77f5

Đoạn biên giới này dài hơn 6km, có 10 chốt kiểm soát dịch bệnh. Tại mỗi chốt, đoàn công tác đã tặng một phần quà gồm 5 triệu đồng tiền mặt và các nhu yếu phẩm phục vụ Tết.

Các lãnh đạo đoàn đã ân cần hỏi thăm, quan tâm cuộc sống thường nhật của lực lượng cắm chốt, chia sẻ những khó khăn, vất vả và động viên lực lượng phải luôn đề cao tinh thần làm việc để nhân dân có một kỳ nghỉ Tết an lành, hạnh phúc.

Trần Tú - Chí Thiện

Bình luận

Vì sao đàn ông lại quyến rũ 'chết người' khi mặc quân phục?

Hình ảnh người đàn ông mặc quân phục hấp dẫn đến nỗi Hollywood thường xuyên khai thác, vì sao nam giới mặc loại trang phục này lại hấp dẫn đến vậy?

Lời chúc 8/3 ngọt ngào nhất tặng mẹ, tặng vợ, bạn gái, người yêu

Gửi lời chúc lãng mạn, ngọt ngào đến vợ hay bạn gái trong ngày Quốc tế Phụ nữ 8/3 sẽ giúp các bạn xích lại gần nhau và yêu thương đong đầy.

Các cửa hàng hoa tươi ở Hà Nội ế ẩm, ảm đạm trong dịp 8/3

Các cửa hàng bán hoa tươi ở Hà Nội, khách mua rất thưa thớt trong khi các hàng hoa bán rong trên phố ế ẩm, cả ngày không có khách mua.

Arsenal: Thói quen cũ bao giờ mới bỏ?

Arsenal từ bao lâu nay vẫn vậy, luôn "tìm cách" làm hại chính mình bất kể họ đang áp đảo hay vượt trội hoàn toàn so với đối thủ.

Xem thêm