Điều tra vụ việc bẫy chuột khiến 1 người tử vong

0
Ngay khi tiếp nhận thông tin vụ việc, Công an huyện Thường Tín đã tổ chức điều tra, khám nghiệm hiện trường.

Công an huyện Thường Tín, Hà Nội đang áp dụng các biện pháp tố tụng đối với Lê Văn Hòe (sinh năm 1970, trú tại xã Lê Lợi, huyện Thường Tín, Hà Nội) để điều tra hành vi sử dụng điện bẫy chuột khiến một người tử vong.

minh-hoa_gygx

Hiện trường nơi xảy ra vụ việc.

Theo thông tin ban đầu, nạn nhân là ông L.V.A (sinh năm 1961, trú tại xã Lê Lợi, huyện Thường Tín, Hà Nội). Trước đó, vào khoảng 18h30 ngày 13/4, ông ra ruộng lúa của gia đình tại cánh đồng Đông Xung Chéo, thôn Hà Vỹ để cắm lại mốc giới.

Khi đi qua ruộng lúa của Lê Văn Hòe, ông A. bị vướng vào dây thép một đầu được đấu nối với nguồn điện sinh hoạt, mục đích để bẫy chuột của Hòe. Hậu quả, ông A. bị điện giật tử vong tại chỗ.

Ngay khi tiếp nhận thông tin vụ việc, Công an huyện Thường Tín đã tổ chức điều tra, khám nghiệm hiện trường. Đồng thời, vận động Lê Văn Hòe đến Cơ quan công an đầu thú và khai nhận hành vi phạm tội.

Công an huyện Thường Tín đang tiếp tục làm rõ vụ việc này.

Diệu Nhi

Bình luận

Bộ tranh sơn mài quý về nội dung Truyện Kiều được khảm vỏ trứng thiếp vàng

Mỗi bức tranh có chiều rộng 35cm, cao 1,2m, nặng 2kg được khảm bằng vỏ trứng, thiếp vàng…

Giáo hội Phật giáo Việt Nam tặng 100 máy thở, 50 máy tạo oxy cho Chính phủ và nhân dân Ấn Độ

Ngày 12/5, GHPGVN tổ chức lễ trao tặng vật tư y tế ủng hộ Chính phủ và nhân dân Ấn Độ sớm vượt qua khó khăn do dịch Covid-19 gây ra.

Bắc Ninh: Chùa Phật Tích ủng hộ các chốt kiểm soát dịch Covid-19

Trong hai ngày 10 và 11/5, đoàn Chư Tôn Đức, phật tử Tổ đình Phật Tích (Tiên Du, Bắc Ninh) đến trao tặng quà ủng hộ các Chốt kiểm soát dịch COVID-19.

NTK Lan Anh Lê ra mắt BST áo dài “Sơn Vân Các”

NTK Lan Anh lê ra mắt BST áo dài đôi “Sơn Vân Các” trong tuần vừa qua đã làm không ít các đôi uyên ương sắp cưới không khỏi xuyến xao.

Xem thêm