Pháp Luật Plus - Điều gì khiến Sony Show 2015 thu hút hàng nghìn bạn trẻ

Điều gì khiến Sony Show 2015 thu hút hàng nghìn bạn trẻ

0
Mới đây, đã diễn ra sự kiện Triển lãm sản phẩm và công nghệ Sony Show 2015 với chủ đề Thành phố Chạm được tổ chức tại Vincom Mega Mall – Royal City, 72A Nguyễn Trãi, Thanh Xuân, Hà Nội.

Mới đây tại Hà Nội, đã diễn ra Triển lãm sản phẩm và công nghệ Sony Show 2015 với chủ đề Thành phố Chạm được tổ chức tại Vincom Mega Mall – Royal City, 72A Nguyễn Trãi, Thanh Xuân, Hà Nội.

Giới trẻ hàng hứng với Thành phố Chạm SONY
Giới trẻ hàng hứng với Thành phố Chạm SONY

Sony Show 2015 mang thông điệp xuyên suốt “Thành phố Chạm” một  thành phố được Sony tạo ra nhằm mang đến trải nghiệm tốt nhất cho người dùng khi được trực tiếp chạm vào những sản phẩm công nghệ lần đầu tiên giới thiệu tại Việt Nam. Sony Show 2015 sẽ trình diễn “4 ngõ phố công nghệ, 5 cung bậc cảm xúc” trong suốt 3 ngày.

Điều gì khiến Sony Show 2015 thu hút hàng nghìn bạn trẻ

Tại buổi Triển lãm đại diện Sony Việt Nam cho biết triển lãm Sony Show 2015 - Thành phố Chạm được tổ chức trên khối ý tưởng biến những tinh hoa công nghệ Sony thành nguồn năng lượng để "Chạm, Đánh Thức và Thổi Bừng" cảm xúc trong khách tham quan ngay từ khi bước vào những ngõ phố đầu tiên.

Điều gì khiến Sony Show 2015 thu hút hàng nghìn bạn trẻ

Sony Show 2015 sẽ có bốn khu vực trải nghiệm chính, bao gồm khu vực Xperia, khu vực 4K, khu vực Alpha và khu vực Hi-Res Audio. Cụ thể, tại khu vực Xperia, khách đến tham gia dự sẽ có cơ hội được trải nghiệm ba chiếc smartphone cao cấp mới nhất của Sony là Sony Xperia Z5, Sony Xperia Z5 Premium và Sony Xperia Z5 Compact.

Điều gì khiến Sony Show 2015 thu hút hàng nghìn bạn trẻ
Điều gì khiến Sony Show 2015 thu hút hàng nghìn bạn trẻ

 Bên cạnh đó, một số "thành viên" khác trong gia đình Sony Xperia cũng xuất hiện như Sony Xperia C5 Ultra Dual hay Sony Xperia M5 Aqua Dual. Điểm nhấn ở khu vực 4K trong khi đó là chiếc TV mỏng nhất thế giới Slim TV 4K BRAVIA KD-X9000C. Ngoài ra, người đến thăm có thể trải nghiệm nhiều thiết bị máy ảnh Alpha ở khu vực Alpha và các thiết bị âm thanh độ phân giải cao tại khu cực Hi-Res Audio.

Hà Châu

Loading...

Bình luận

Loading...

Theo dõi Pháp Luật Plus

U18 Việt Nam thất bại ở giải Đông Nam Á và bài toán khó cho thầy Park

Sau thất bại ấy, chính là nỗi lo rất lớn về khoảng trống của bóng đá trẻ Việt Nam, và rõ ràng HLV Park Hang Seo sẽ phải tính toán

Tìm cách thu hút khách quốc tế

Theo thống kê của Tổng cục Du lịch, trong 7 tháng đầu năm 2019, tăng trưởng khách du lịch quốc tế đến Việt Nam có dấu hiệu chững lại

Mùa Vu Lan, các nghệ sĩ hòa ca giữa đạo và đời

Từ đó, thấy được chữ Hiếu không chỉ là truyền thống văn hóa lâu đời của người Việt, mà hiện hữu trong cả âm nhạc Việt từ ngàn xưa đến nay.

Hàng ngàn Phật tử nô nức bái Phật, cầu an ngày Lễ Vu Lan tại Fansipan

Ngày 14/8, hàng ngàn du khách, Phật tử từ bốn phương tìm về với cội nguồn đạo hiếu trong lễ Vu Lan trên đỉnh thiêng Tây Bắc.

Thế giới Facebook