Điều chuyển hàng loạt cán bộ Công an TP Đà Nẵng

0
Bộ Công an ra quyết định bổ nhiệm, điều động 5 cán bộ lãnh đạo cấp Trưởng phòng, Trưởng Công an quận thuộc Công an TP Đà Nẵng.

Ngày 10/5, Công an TP Đà Nẵng tổ chức công bố các Quyết định của Bộ Công an về việc bổ nhiệm, điều động cán bộ lãnh đạo cấp Trưởng phòng, Trưởng Công an quận thuộc Công an thành phố.

Empty

Trong đợt này Công an TP Đà Nẵng có 5 cán bộ  được bổ nhiệm giữ chức vụ trưởng phòng, trưởng công an quận gồm: Thượng tá Nguyễn Nho Chinh - Phó trưởng Công an quận Cẩm Lệ được bổ nhiệm giữ chức vụ Trưởng Phòng An ninh kinh tế; Thượng tá Trần Nam Hải - Phó Trưởng công an quận Thanh Khê được bổ nhiệm giữ chức vụ Trưởng phòng Cảnh sát hình sự; Thượng tá Trần Văn Tám - Phó trưởng Công an quận Hải Châu được bổ nhiệm giữ chức vụ Trưởng Công an quận Thanh Khê;

Thượng tá Nguyễn Bảy - Phó Trưởng phòng An ninh được bổ nhiệm giữ chức vụ Trưởng phòng; Trung tá Ngô Văn Công - Phó trưởng phòng An ninh chính trị nội bộ được bổ nhiệm giữ chức vụ Trưởng phòng.

Thừa ủy quyền của Bộ trưởng Bộ Công an, Thiếu tướng Vũ Xuân Viên - Giám đốc Công an TP Đà Nẵng đã trao các quyết định bổ nhiệm cho và nhấn mạnh đây là sự ghi nhận của lãnh đạo các cấp về những đóng góp của các cán bộ lãnh đạo chỉ huy trong công tác chiến đấu tại các đơn vị trong thời gian qua.

Đồng thời đề nghị các cán bộ được bổ nhiệm đợt này tiếp tục nêu cao tinh thần trách nhiệm, giữ vững đoàn kết thống nhất nội bộ, đóng góp hiệu quả hơn nữa trong công tác đảm bảo an ninh chính trị- trật tự an toàn xã hội trên địa bàn thành phố.

Thoại Khanh

Bình luận

Ý kiến của bạn sẽ được biên tập trước khi đăng. Xin vui lòng gõ tiếng Việt có dấu
  • Tối thiểu 10 chữ
  • Tiếng Việt có dấu
  • Không chứa liên kết

Theo dõi Pháp Luật Plus

Tin đọc nhiều

Ra mắt ứng dụng đọc báo kết hợp mạng xã hội trên App Cộng đồng dân sinh

Ngày 28/5/2019 tới đây, Công ty Cổ phần truyền thông Dân sinh Việt Nam sẽ chính thức ra mắt App Cộng đồng dân sinh.

Không giống Ngọc Trinh, trang phục Trương Thị May bừng sáng trên thảm đỏ Cannes

Á hậu Trương Thị May bừng sáng trên thảm đỏ của Liên hoan phim quốc tế Cannes

Ông xã điển trai tháp tùng Dương Thuỳ Linh làm diễn giả

Hôm qua (22/5), Hoa hậu Dương Thuỳ Linh được mời làm diễn giả trong sự kiện ‘Women Deliver’ với chủ đề ‘Power Profress Change’.

Youtuber ngoại “đổ bộ” Việt Nam - có gì đáng lo?

Nói là nghề tay trái, nhưng nổi tiếng và tiền bạc không ít. Sức ảnh hưởng của nó là không nhỏ, kể cả các mặt tích cực lẫn tiêu cực.