Điện thoại phát nổ khi đang học online, một học sinh lớp 5 tử vong

0
Sau tiếng nổ lớn, gia đình phát hiện cháu Q bị thương nặng vội chuyển đi cấp cứu. Do vết thương quá nặng, Q. đã không qua khỏi.

Tối 14/10, thông tin từ phòng GD&ĐT huyện Nam Đàn, tỉnh Nghệ An: Một học sinh lớp 5 vừa bị mất do điện thoại nổ khi đang học trực tuyến.

Theo đó, vào khoảng 17h ngày 14/10, khi em Nguyễn Văn Q. - học sinh trường Tiểu học Nam Anh (Nam Đàn - Nghệ An) đang học trực tuyến thì chiếc điện thoại bị phát nổ. Tiếng nổ lớn khiến người nhà giật mình. Khi đến phòng học, phát hiện em Q bị thương vội chuyển bệnh viện cấp cứu.

245327721_224079789709718_1435701775925669235_n

Người dân bàng hoàng trước cái chết thương tâm của em Q.

Đến gần 21h cùng ngày, do vết thương quá nặng, Q. đã không qua khỏi. Gia đình đã đưa thi thể em về nhà để làm các thủ tục mai táng theo phong tục địa phương.

Hiện, chính quyền địa phương cùng ngành giáo dục huyện Nam Đàn đã đến động viên, thăm hỏi hỗ trợ gia đình nạn nhân.

Thành Nam

Bình luận

Theo dõi Pháp Luật Plus

Tin đọc nhiều

Một số đơn vị đề xuất kế hoạch đưa khách quốc tế đến Đà Nẵng

Một số đơn vị chuyên khai thác khách nước ngoài tại thị trường Hàn Quốc và Nga đã gửi văn bản đề nghị kế hoạch về việc đưa khách đến Đà Nẵng.

Phục hồi từng bước phát triển du lịch giữa TP HCM và Tây Ninh

UBND tỉnh Tây Ninh và UBND TPHCM đã có cuộc họp nhằm khởi động phát triển du lịch, hỗ trợ ngành du lịch dần phục hồi...

Già làng Tráng Lao Lử: Thắp sáng ngọn lửa đoàn kết nơi biên cương

Già làng Tráng Lao Lử vui với những chuyến đi cùng bộ đội biên phòng “nằm gai nếm mật” mai phục bắt gián điệp chống phá cách mạng...

Tháp cổ nằm chơ vơ giữa biển

Tại vịnh Poets, La Spezia có một tòa tháp cổ rất đẹp nằm trên biển. Tòa tháp xây dựng vào đầu thế kỷ 17 là một phần của hệ thống phòng thủ.

Xem thêm

Quốc tế