Diễn biến mới nhất vụ Chi cục trưởng Chi cục TTHADS quận Bình Tân rơi lầu tử vong

0
Theo kết quả xác minh ban đầu, ông D. bị trầm cảm phải uống thuốc điều trị chứng rối loạn lo âu.

Ngày 29/1, Cơ quan CSĐT Công an quận 8, TP HCM đã có kết luận ban đầu về việc ông Đ.H.D (43 tuổi) là Chi cục Trưởng Chi cục TTHADS quận Bình Tân rơi lầu ở chung cư Carina tử vong.

Theo kết quả xác minh ban đầu từ người thân, đồng nghiệp thì nhiều tháng trước khi rơi lầu, ông Đ.H.D bị trầm cảm phải uống thuốc điều trị chứng rối loạn lo âu.

photo1611912955281-16119129567782022229544

Hiện trường vụ việc.

Trưa 25/1, ông D. sau khi về chung cư Carina ăn cơm, ông nói với người nhà sẽ đến cơ quan. Tuy nhiên, người nhà phát hiện điện thoại ông để trên bàn và đôi giày ngoài cửa nên cùng nhau đi tìm.

Cùng lúc này, nhiều người nghe tiếng động mạnh nên chạy đến kiểm tra thì phát hiện ông D. đã tử vong, nằm tại khu vực bồn cây, tầng trệt chung cư.

Kết quả kiểm tra nơi ở và nơi làm việc của ông D., các cơ quan chức năng đã đưa ra kết luận ban đầu nhiều khả năng ông D. đã nhảy lầu tự tử.

Ngọc Hiếu

Bình luận

Nghiêm cấm mọi hành vi ngăn chặn việc phổ biến Quốc ca

Bộ VH,TT&DL nhấn mạnh ca khúc Tiến quân ca là Quốc ca của Việt Nam. Pháp luật nghiêm cấm mọi hành vi ngăn chặn, cản trở việc phổ biến tác phẩm này.

Cùng trải nghiệm du lịch Tây Ninh online

Ngành du lịch Tây Ninh giới thiệu vẻ đẹp của các sản phẩm du lịch đến đông đảo du khách qua chương trình trải nghiệm "du lịch Tây Ninh online".

Cú chuyển mình ấn tượng của đảo Ngọc

Phú Quốc là thành phố biển đảo đầu tiên của Việt Nam có vị trí đặc biệt quan trọng về kinh tế, chính trị, quốc phòng, an ninh...

Khám phá vẻ đẹp tinh khôi mùa hoa Mộc Châu

Nếu ai đã từng đến Mộc Châu chắc hẳn không quên được những vẻ đẹp tuyệt sắc mùa hoa xứ lạnh.

Xem thêm

Quốc tế