Đi tìm cánh diều tuổi thơ giữa lòng thành phố công nghiệp

0
Đến hẹn lại lên, khi mùa nắng phương Nam trải dài, lộng gió cũng là lúc những cánh diều đủ màu sắc lại tung bay ở bất kỳ khoảng không gian trống trải nào giữa lòng thành phố công nghiệp. Những cánh diều không chỉ mang theo niềm vui, tiếng cười trong veo mà còn mang cả những ước mơ trong sáng của trẻ thơ.
h1 (56)

Nắng chiều chưa tắt hẳn nhưng oi bức đã dịu xuống, hàng trăm người dân lớn nhỏ đổ nhau về những bãi đất trống, tung những cánh diều lên không trung để tìm cho mình những phút giây thảnh thơi.

h2 (3)

Diều được bày bán với nhiều màu sắc, hình thù và kích cỡ.

h3 (26)

Cả tuổi thơ được ùa về khi trên tay cầm những cánh diều. Giờ đây, nhiều ông bố không phải nhọc công làm diều cho con trẻ nữa vì diều được bán sẵn, đẹp mà giá lại phải chăng.

h4 (1)

Diều mô phỏng các nhân vật hoạt hình nổi tiếng được cả người lớn và trẻ nhỏ ưa chuộng.

h5 (12)

Một bầu trời đa sắc màu được tạo nên bởi những cánh diều đủ màu sắc.

h6 (10)

Đưa con đi thả diều để hòa với niềm vui của con trẻ. Nhưng thực chất, nhiều phụ huynh cho rằng, họ đang chiều chuộng chính những kí ức tuổi thơ của mình.

h7 (9)

Gia đình chị Uyên ở TP Biên Hòa đưa cả gia đình đến bãi đất trống thả diều sau một tuần làm việc và học tập căng thẳng. Thả diều trên những cánh đồng no gió vừa giúp giải trí, thư giãn vừa lưu lại những kỉ niệm gia đình đẹp đẽ.

h8 (8)

Những trò chơi như thế này khiến trẻ em năng động hơn, giảm bớt sự lệ thuộc vào những thiết bị điện tử thông minh như: điện thoại, ipad...

h9 (7)

 Diều no gió, tràn đầy tiếng cười của tuổi thơ.

h10 (6)

Cánh diều là cả một bầu trời tuổi thơ đẹp, mang ước mơ bé nhỏ bay cao.

Hiếu Nghĩa - Di Linh

Bình luận

Bí ẩn trận đồ đá tảng Stonehenge

Theo khảo chứng thực địa của các nhà khoa học, trận đồ đá tảng Stonehenge ở nước Anh được xây dựng vào hậu kỳ thời đại đồ đá mới là sớm nhất...

Kẹo hồ lô: Món ăn đường phố “ngon, bổ, rẻ” của Trung Quốc

Nhắc đến kẹo hồ lô, hẳn ai cũng quen thuộc khi thường xuyên nhìn thấy món kẹo này xuất hiện trong các bộ phim cổ trang của Trung Quốc...

Chán sexy, Hoa hậu Tiểu Vy trở lại với hình ảnh trong veo

Khác hẳn với phong cách gợi cảm thường thấy, Hoa hậu Tiểu Vy gây bất ngờ khi hóa “nàng thơ” mong manh, nữ tính.

Bí ẩn loại bia đen làm từ... chất thải của ngỗng

Nhà máy bia ở Phần Lan chuẩn bị đưa ra thị trường món bia lạ làm từ... chất thải của ngỗng.

Xem thêm