Đi làm quặng, một người đàn ông ở Nghệ An gặp nạn tử vong

0
Trong lúc đi làm quặng, một người dân trên địa bàn huyện Qùy Hợp, Nghệ An không may gặp nạn tử vong.

Ngày 29/12, ông Hồ Quang Tiệp - Chủ tịch UBND xã Châu Tiến, huyện Qùy Hợp, Nghệ An cho biết, trên địa bàn xã vừa có một trường hợp tử vong trong quá trình đi làm quặng thiếc.

234

Khu vực nơi xảy ra vụ sập hầm khiến 3 người tử vong ngày 13/3/2019.

Theo đó, vào khoảng 20h ngày 28/12, Ban công an xã Châu Tiến nhận được thông tin, trên địa bàn vừa có một trường hợp tử vong.

Qua nắm bắt thông tin ban đầu, được biết vào ngày 28/12, người đàn ông này đi làm quặng trên địa bàn thì không may gặp nạn tử vong. Thi thể nạn nhân sau đó được đưa về nhà thì chính quyền địa phương mới nắm được thông tin.

Trong thời gian qua trên địa bàn huyện Qùy Hợp, Nghệ An đã không ít trường hợp tử vong khi đi làm quặng thiếc.

Đặc biệt vào 13/3/2019, trong lúc đi mót quặng tại địa bàn xã Châu Thành, huyện Quỳ Hợp 3 người đã tử vong khi hầm mỏ cũ đổ sập.

Ba nạn nhân được xác định là anh Lương Văn Tuấn (42 tuổi), chị Lương Thị Hảo (37 tuổi, vợ anh Tuấn) và chị Sầm Thị Hải (32 tuổi). Cả 3 nạn nhân cùng trú tại xã Châu Hồng, huyện Quỳ Hợp.

Hiện nguyên nhân sự việc đang được cơ quan chức năng điều tra làm rõ.

Quang Phong

Loading...

Bình luận

Khám phá Núi Bà Tây Ninh theo cách hoàn toàn mới

Nếu đã từng đến Núi Bà Đen (Tây Ninh) chắc chắn bạn sẽ ngỡ ngàng với những trải nghiệm mới toanh cực kỳ hấp dẫn có một không hai này!

Đặc sắc lễ hội “Miếu Ông Bổn” ở Bình Dương

Nổi bật nhất của tín ngưỡng cộng đồng người Hoa trên đất Bình Dương vẫn là 2 lễ hội đặc trưng: Lễ hội Thiên Hậu Cung và miếu Ông Bổn.

"Xâm nhập" vườn duối cổ trăm tuổi giá triệu đô của đại gia Hải Dương

Hiện ông Phạm Khắc Tỉnh ở xã Kim Điền (Chí Linh, Hải Dương) đang có trong tay hàng trăm cây duối cổ với giá trị ước tính hàng chục tỷ đồng.

Cà phê Ông Bầu khai trương quán đầu tiên tại quê hương Văn Thanh, Văn Toàn

Quán cà phê Ông Bầu tại Hải Dương chính thức được khai trương và đi vào hoạt động tại TP Hải Dương với sự xuất hiện của huấn luyện viên Park Hang-Seo.

Xem thêm