Pháp Luật Plus - Đi chặt luồng, 1 người bị ngã xuống hang sâu mất tích

Đi chặt luồng, 1 người bị ngã xuống hang sâu mất tích

0
2 bố con lên rừng (thuộc thôn Mòng, xã Cẩm Liên, Cẩm Thủy, Thanh Hóa) chặt luồng. Trong quá trình chặt, vận chuyển luồng, người bố chẳng may trượt chân ngã xuống vách đá rơi xuống hang mất tích.
Công tác tìm kiến đang tích cực triển khai dưới hang sâu - nơi 1 người dân xấu số chẳng may trượt chân rơi xuống.
Công tác tìm kiến đang tích cực triển khai dưới hang sâu - nơi 1 người dân xấu số chẳng may trượt chân rơi xuống.

Nạn nhân là anh Phạm Văn Học (SN 1974 ở xã Cẩm Liên). Chiều ngày hôm qua (14/9), anh Học cùng con trai đi chặt luồng ở thôn Mòng (xã Cẩm Liên) thì bị trượt chân ngã xuống vách núi rồi rơi xuống hang sâu trong lúc vận chuyển luồng.

Ngay sau khi xảy ra tai nạn, cậu con trai chạy về nhà báo tin mọi người lên cứu bố mình. Đây là cái hang rất nhỏ và có nước sâu, dễ trơn trượt. Dù lực lượng cứu hộ cứu nạn tích cực tìm kiếm nhưng hiện vẫn chưa tìm thấy anh Học.

Chiều ngày 15/9, ông Phạm Việt Hoài, Chủ tịch UBND huyện Cẩm Thủy cho biết đã điều động lực lượng cứu hộ cứu nạn của tỉnh lên địa phương để hỗ trợ công tác tìm kiếm nạn nhân.

“Cảnh sát PCCC Thanh Hóa đã huy động lực lượng và người dân cùng thợ lặn sâu tới 50-60m nhưng vẫn chưa tìm thấy nạn nhân xấu số” – ông Hoài chia sẻ

Nguyệt Chi

Loading...

Bình luận

Hé lộ bến đỗ của Nguyễn Quang Hải tại Pháp

Tờ báo thể thao uy tín của nước Pháp L'Equipe đưa tin Quang Hải sắp gia nhập Pau FC ở Ligue 2 với bản hợp đồng có thời hạn 2 năm.

Sôi nổi các hoạt động bên lề Hội sách Sơn Trà 2022

Hội sách Sơn Trà năm 2022 diễn ra từ ngày 24 đến 26/6 với 25 gian hàng của các đơn vị kinh doanh, xuất bản sách...

Carnival đường phố chính thức khai màn tại Đà Nẵng

Sự kiện đã mang đến bữa tiệc nghệ thuật đường phố đầy màu  sắc, mở màn cho chuỗi sự kiện mùa hè vô cùng hấp dẫn tại thành phố bên sông Hàn.

Đừng chà đạp hai từ 'nghệ sĩ'

Thành công, sự nổi tiếng đến với người nghệ sĩ có thể không dễ dàng. Nhưng nhiều người đã “đốn củi ba năm đốt một giờ” vì sống sa ngã.

Xem thêm

Thế giới Facebook