Pháp Luật Plus - Đi bộ qua đường ray đón khách, lái xe ôm bị tàu hỏa đâm

Đi bộ qua đường ray đón khách, lái xe ôm bị tàu hỏa đâm

0
Dù người dân hô hoán khi thấy tàu đến nhưng ông Bùi Công Chiến (50 tuổi) không nghe thấy, khi vừa chạm chân vào đường ray thì bị tàu hỏa đâm trực diện, văng xa khoảng 17m dẫn đến tử vong.

Vụ việc xảy ra vào khoảng hơn 10h, ngày 9/10, tại Km107+00 đường sắt Bắc Nam, đoạn qua ngã ba Cát Đằng, thôn Tân Lập, xã Yên Tiến, huyện Ý Yên, tỉnh Nam Định.

Thông tin ban đầu cho biết, vào khoảng thời gian trên một người đàn ông làm nghề lái xe ôm đã đi bộ băng qua đường ray để sang Quốc lộ 10 đón khách. Dù mọi người đã nhìn thấy tàu hỏa đang chạy đến gần và đã hô lớn báo có tàu đến nhưng người đàn ông này không nghe thấy.

Khu vực ngã ba Cát Đằng, thôn Tân Lập, xã Yên Tiến, huyện Ý Yên nơi xảy ra vụ việc thương tâm.
Khu vực ngã ba Cát Đằng, thôn Tân Lập, xã Yên Tiến, huyện Ý Yên nơi xảy ra vụ việc thương tâm.

Khi vừa chạm chân vào đường ray thì người đàn ông bị tàu khách SE20 chạy hướng Đà Nẵng- Hà Nội đâm trực diện, văng xa khoảng 17m dẫn đến tử vong. Danh tính của nạn nhân được xác định là ông Bùi Công Chiến (50 tuổi) trú tại xã Yên Tiến, huyện Ý Yên, tỉnh Nam Định.

Được biết đây là đường sắt Bắc - Nam đoạn qua ngã ba Cát Đằng, thôn Tân Lập, xã Yên Tiến, huyện Ý Yên là điểm đen về tai nạn đường sắt, trước đó không lâu 2 người từ Quốc lộ 10 băng qua đường sắt vào nhà dân đã bị tàu hỏa đâm tử vong tại chỗ.

Minh Trang

Loading...

Bình luận

Loading...

Mỹ nhân Séc Karolina Kurkova U40 quyến rũ rực lửa

Nàng cựu thiên thần nội y trẻ đẹp tràn đầy sức sống không khác gì thuở đôi mươi cô mới bước vào làng mốt.

Bất ngờ phát hiện dấu tích đền tháp cổ hơn 1.000 năm

Sau thời gian khai quật, đoàn khảo cổ đã phát hiện nhiều dấu tích có ý nghĩa về mặt lịch sử ở Khu di tích lịch sử - văn hóa Bến Đình.

Bức tranh huyền ảo của vịnh Jimbaran

Jimbaran là một trong những vịnh đẹp nhất ở Bali, với nước biển xanh màu ngọc bích có thể nhìn tận đáy tạo nên khung cảnh hùng vĩ và thơ mộng.

Không tổ chức Lễ hội Pháo hoa quốc tế Đà Nẵng năm 2020 do tình hình dịch Covid-19

Đà Nẵng thống nhất chủ trương không tổ chức Lễ hội Pháo hoa quốc tế Đà Nẵng năm 2020 do tình hình dịch bệnh hiện nay liên quan Covid-19.