Pháp Luật Plus - Đi bộ qua đường ray đón khách, lái xe ôm bị tàu hỏa đâm

Đi bộ qua đường ray đón khách, lái xe ôm bị tàu hỏa đâm

0
Dù người dân hô hoán khi thấy tàu đến nhưng ông Bùi Công Chiến (50 tuổi) không nghe thấy, khi vừa chạm chân vào đường ray thì bị tàu hỏa đâm trực diện, văng xa khoảng 17m dẫn đến tử vong.

Vụ việc xảy ra vào khoảng hơn 10h, ngày 9/10, tại Km107+00 đường sắt Bắc Nam, đoạn qua ngã ba Cát Đằng, thôn Tân Lập, xã Yên Tiến, huyện Ý Yên, tỉnh Nam Định.

Thông tin ban đầu cho biết, vào khoảng thời gian trên một người đàn ông làm nghề lái xe ôm đã đi bộ băng qua đường ray để sang Quốc lộ 10 đón khách. Dù mọi người đã nhìn thấy tàu hỏa đang chạy đến gần và đã hô lớn báo có tàu đến nhưng người đàn ông này không nghe thấy.

Khu vực ngã ba Cát Đằng, thôn Tân Lập, xã Yên Tiến, huyện Ý Yên nơi xảy ra vụ việc thương tâm.
Khu vực ngã ba Cát Đằng, thôn Tân Lập, xã Yên Tiến, huyện Ý Yên nơi xảy ra vụ việc thương tâm.

Khi vừa chạm chân vào đường ray thì người đàn ông bị tàu khách SE20 chạy hướng Đà Nẵng- Hà Nội đâm trực diện, văng xa khoảng 17m dẫn đến tử vong. Danh tính của nạn nhân được xác định là ông Bùi Công Chiến (50 tuổi) trú tại xã Yên Tiến, huyện Ý Yên, tỉnh Nam Định.

Được biết đây là đường sắt Bắc - Nam đoạn qua ngã ba Cát Đằng, thôn Tân Lập, xã Yên Tiến, huyện Ý Yên là điểm đen về tai nạn đường sắt, trước đó không lâu 2 người từ Quốc lộ 10 băng qua đường sắt vào nhà dân đã bị tàu hỏa đâm tử vong tại chỗ.

Minh Trang

Loading...

Bình luận

Loading...

Man City 2-2 Tottenham: Man City đánh rơi chuyến thắng phút bù giờ vì VAR

Man City và Tottenham đã mang đến trận đấu hấp dẫn và kịch tính đúng như mong đợi của người hâm mộ.

Flappy Bird, Sơn Tùng M-TP, Công Vinh và câu chuyện "Trâu buộc GHÉT Trâu ăn"

Flappy Bird đã không thể bay thêm nữa, còn Việt Nam ta thì có.

U18 Việt Nam thất bại ở giải Đông Nam Á và bài toán khó cho thầy Park

Sau thất bại ấy, chính là nỗi lo rất lớn về khoảng trống của bóng đá trẻ Việt Nam, và rõ ràng HLV Park Hang Seo sẽ phải tính toán

Tìm cách thu hút khách quốc tế

Theo thống kê của Tổng cục Du lịch, trong 7 tháng đầu năm 2019, tăng trưởng khách du lịch quốc tế đến Việt Nam có dấu hiệu chững lại

Thế giới Facebook