Dì bị lũ cuốn trôi khi chở cháu đến trường

0
Trên đường chở cháu đến trường, chị Ngoan và người cháu không may bị nước lũ cuốn trôi. May mắn cháu bé đã được cứu sống.
Hiện tại lực lượng chức năng và người dân đang khẩn trương tìm kiếm nạn nhân.
Hiện tại lực lượng chức năng và người dân đang khẩn trương tìm kiếm nạn nhân.

Thông tin ban đầu cho biết, vào khoảng 6h40’ ngày 10/10, chị Lê Thị Ngoan (22 tuổi) chở cháu Lê Thị Đông Nhi (6 tuổi) đi học. Tuy nhiên khi qua đoạn đường bị ngập tại xóm 9, xã Quỳnh Vinh TX Hoàng Mai, Nghệ An, hai dì cháu không may bị nước lũ cuốn trôi.

Phát hiện sự việc, người dân lập tức ứng cứu và vớt được cháu Lê Thị Đông Nhi. Còn chị Ngoan bị nước lũ cuốn mất tích.

Ngay sau đó, chính quyền địa phương, các lực lượng vũ trang trên địa bàn cùng gia đình nạn nhân tổ chức tìm kiếm. Đến thời điểm hiện tại vẫn chưa thấy tung tích nạn nhân.

Hiện tại lực lượng chức năng cùng rất đông người dân địa phương, gia đình nạn nhân đang nỗ lực tìm kiếm nạn nhân.

Quang Phong

Loading...

Bình luận

Bamboo Airways tung loạt combo Vi vu mùa đông sẵn sàng cho kì nghỉ cuối năm

Chỉ còn vài tháng nữa là kết thúc năm, vẫn còn kịp để du khách tự thưởng cho mình những kì nghỉ đáng nhớ cùng Bamboo Airways.

Hành trình “niềm tin” phía sau những số phận

Bất hạnh cần đến một nghị lực lớn trong cuộc sống. Nhưng, ít ai nhắc đến những “hiệp sĩ” đằng sau lưng họ, người không kém phần dũng cảm và hy sinh…

Du lịch Việt: Không chỉ giảm giá là có khách

Điểm đến trên cả nước đã giảm giá đến 50% thu hút du khách. Tuy nhiên, nhiều du khách khẳng định: Vấn đề không phải cứ giảm giá là có khách.

Câu chuyện nhạc Ráp và tuyên ngôn của giới trẻ Việt

King of Rap và Rap Việt đã giúp tiến gần hơn với khán giả cả nước, cũng như khẳng định được “sân chơi” riêng trong gu âm nhạc đa sắc hôm nay…

Xem thêm