Pháp Luật Plus - Đêm rực rỡ bởi chiến thắng của ĐT Việt Nam

Đêm rực rỡ bởi chiến thắng của ĐT Việt Nam

0
Những con phố nhuộm đỏ màu cờ, sắc áo, băng rôn, khẩu hiệu ăn mừng... của CĐV Việt Nam sau chiến thắng Thái Lan ở những giây bù giờ cuối cùng.
Anh107.

Tại con phố đi bộ Nguyễn Huệ- TP HCM, hàng nghìn khán giả háo hức theo dõi các chàng trai áo đỏ thi đấu trên sân vận động Chang Arena (Buriram).Cả một góc phố nhuộm đỏ màu cờ, sắc áo, băng rôn. 

Anh108.

"Lần này là dịp để đội tuyển Việt Nam khẳng định hiện ai mới là số một khu vực Đông Nam Á", Trinh chia sẻ.

Anh109.

Anh Minh cùng con trai nhỏ phấn khích sau bàn thắng ở phút bù giờ cuối cùng của Anh Đức, giúp Việt Nam đánh bại Thái Lan 1-0 ngay trên sân đối phương. 

Anh110.

Không chỉ các CĐV Việt Nam, ngay giây phút này tại đất nước Thái Lan, HLV Park cũng không dấu nổi niềm hạnh phúc trước chiến thắng của các học trò: “Việc vào chung kết không có ý nghĩa, bởi chúng tôi cố gắng hết sức để thắng trên sân Thái Lan. King's Cup uy tín và lâu đời, nên việc thắng Thái là điều đáng tự hào để thắng Thái. Bản thân tôi và cầu thủ khá căng thẳng nhưng với quyết tâm cao, thắng giây cuối cùng. Tôi cảm ơn các cầu thủ đã nỗ lực".

Anh111.

 

 

Khánh Kim

Loading...

Bình luận

Loading...

Theo dõi Pháp Luật Plus

Tin đọc nhiều

Phụ nữ thành đạt trong mắt ai?

Phụ nữ thành đạt trong mắt ai?

0
Thế nào là phụ nữ thành đạt? Để rồi chẳng ai trong hai phái – đàn ông và phụ nữ - thoải mái, hài lòng với câu trả lời…

Phóng viên Dân trí đăng quang Á khôi 2 Press Green Beauty 2019

Với câu trả lời ứng xử thông minh, PV Mai Bích Châm đến từ báo điện tử Dân trí đã đăng quang Á khôi 2 Press Green Beauty 2019.

Chuỗi sự kiện thú vị tại Công viên Ấn tượng Hội An

Chuỗi sự kiện đặc biệt chào mừng ngày 20/10 và tuần lễ halloween diễn ra công viên Ấn tượng Hội An hứa hẹn mang đến nhiều thích thú cho du khách.

Mẹ - suối nguồn hạnh phúc

Chẳng hiểu cung tuổi có vận vào mẹ không nhưng cho đến giờ, những đớn đau mẹ tôi trải qua còn nhiều hơn cả những nếp nhăn trên khuôn mặt mẹ.

Phạm Ngọc Hà My đăng quang ngôi vị Hoa khôi cuộc thi 'Press Green Beauty 2019'

Phạm Ngọc Hà My công tác tại Đài Truyền hình Việt Nam vừa giành ngôi vị Hoa khôi của cuộc thi "Press Green Beauty 2019".