Pháp Luật Plus - Đề xuất xây dựng nhà hát nghìn tỷ Thủ Thiêm: Nghệ thuật phải vị nhân sinh, phục vụ số đông

Đề xuất xây dựng nhà hát nghìn tỷ Thủ Thiêm: Nghệ thuật phải vị nhân sinh, phục vụ số đông

0
Xây dựng nhà hát Thủ Thiêm, tại sao lại phải Nhà nước đầu tư mà không phải tư nhân?

Làm thế nào để rút ngắn khoảng cách giàu nghèo tại TP Hồ Chí Minh?

Nước mắt Thủ Thiêm là câu chuyện buồn khiến những người có lương tri phải day dứt.

Tình trạng này đến nay cơ quan chức năng giải quyết vẫn chưa dứt điểm. Đáng lẽ quyền lợi của số đông công chúng cần được ưu tiên, nói đúng hơn là quyền và lợi ích hợp pháp của người dân phải được đặt lên hàng đầu.

Trong khi Thủ Thiêm đang là địa danh "nóng nhất" toàn quốc trong thời gian qua, thì mới đây, UBND TP Hồ Chi Minh đã tổ chức cuộc họp bất thường, kỳ hợp thứ 10 và Nghị quyết của phiên họp bất thường này đã được thông qua.

Đó là Nghị quyết, về việc xây dựng nhà hát Thủ Thiêm. Ngay sau khi Nghị quyết được thông qua, mặc dù có sự đồng ý, đồng thuận của cán bộ TP HCM, tuy nhiên Nghị quyết này đã không được số đông đồng tình, ủng hộ, đặc biệt là những người dân Thủ Thiêm.

Trước những bộn bề của nhiều ý kiến, nhiều quan điểm khác nhau, PV phapluatplus.vn đã có cuộc phỏng vấn trực tiếp Đại biểu quốc hội (ĐBQH) Lưu Bình Nhưỡng về Nghị quyết này.

 

 

Ly Ly

Loading...

Bình luận

Loading...
[Video]: Lốc xoáy tàn phá Texas trong đêm

[Video]: Lốc xoáy tàn phá Texas trong đêm

0
Nhiều ngôi nhà bị hư hỏng, hơn 100.000 hộ gia đình bị cắt điện khi cơn bão kèm lốc xoáy di chuyển về khu vực Dallas, bang Texas (Mỹ) trong đêm 20/10.

Ngắm nhìn TOP 5 bàn thắng đẹp nhất V-League 2019 vòng 25

V-League 2019 chuẩn bị bước sang vòng đấu cuối cùng, hai vị trí cuối bảng của V-League 2019 đã được xác định là Sanna Khánh Hòa BVN và CLB Thanh Hóa.

Báo Thái: “Đã lâu quá rồi không thể thắng Việt Nam”

Trang Changsuek của Thái Lan thừa nhận bóng đá nước này đã lâu rồi không thể giành chiến thắng trước bóng đá Việt Nam ở mọi cấp độ.

Demi Rose tung ảnh bán nude siêu nóng bỏng, gây 'bão' cộng đồng mạng

Demi Rose mới đây chia sẻ bức hình bán nude trên Instagram, phô đường cong đồng hồ cát trứ danh hút "bão" thả tim và bình luận.

MC thể thao có nên mặc quá nóng bỏng?

Phụ nữ xinh đẹp, càng thu hút sự quan tâm nhiều hơn. Đó là lý do tạp chí FHM tổ chức chọn Nữ phóng viên thể thao gợi cảm nhất hành tinh.